ประกวดวงดนตรี Platform Music Contest 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 22, 2018 11:50
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--พาวเวอร์ ทรี ออร์กาไนซ์เซอร์

เรียนเชิญน้อง ๆ มัธยมและอาชีวะศึกษาทั่วประเทศที่มีใจรักเสียงเพลงและดนตรี เข้าร่วมประกวดการแข่งขันวงดนตรี Platfrom Music Contest 2018

เพื่อค้นหาสุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมแห่งประเทศไทย ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท หากคุณอยากเป็น 10 วงดนตรีที่พิชิตฝันเพื่อเป็นใบเบิกทางแห่งความสำเร็จ งานนี้ฟรี !! ไม่มีค่าสมัครรีบสมัครเลยง่าย ๆ ดังนี้

คุณสมบัติ
1.น้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมศึกษาหรืออาชีวะศึกษา
2.รวมทีมเป็นวงดนตรี 3 คนขึ้นไป นักดนตรีและนักร้องนำ
3.มีชื่อวงพร้อม
4.ชื่นชอบและรักในการเล่นดนตรีและร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ

5.เตรียมวงให้พร้อมแล้วอัดคลิปโชว์การแสดงร้องเล่นดนตรีในแบบที่โดนสุดสุดไว้เลย

กิติกา

1.เมื่อพร้อมแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 พ.ย 2561 รีบส่งคลิปการแสดงดนตรีของน้อง ๆ 1 เพลง ได้ทุก style ที่คิดว่าโดนสุดสุด ความยาวไม่เกิน 5 นาที แนบ Share link (ex. Dropbox) ที่อัพโหลด VDO Clip การแสดงดนตรีสดเพลงที่ใช้ในการรับสมัคร โดยต้องเห็น สมาชิกทุกคนและไม่มีการตัดต่อ (ไฟล์.mp4) แนบไฟล์Demo เพลงที่ใช้ในการสมัคร (ไฟล์.mp3) โดยไม่ผ่านการแต่งเสียงหรือใช้Effect จาก โปรแกรมใดๆ มาที่ ?pwmusiccontest@gmail.com? ทางกองประกวดจะนำคลิปของน้อง ๆ ขึ้นโพสต์โชว์ที่แฟนเพจ fb : PlatForm Wongwainyai

2.รูปถ่ายสมาชิกในวง
2.1 รูปรวมสมาชิกทุกคน เห็นใบหน้าชัดเจนจำนวน 1 ภาพ

2.2 รูปเดี่ยวสมาชิกแต่ละคนเห็นใบหน้าชัดเจนโดยบันทึกชื่อไฟล์เป็ นชื่อ-นามสกุลของเจ้าของรูป (1 คน ต่อ 1 ภาพ)

3.ทำการคัดเลือกคลิปให้เหลือ 11 ทีม สุดท้าย โดยการคัดเลือกของกรรมการด้านดนตรี เพื่อเฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์ชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561

4.มาร่วมขึ้นโชว์การแสดงบนเวทีสำหรับ 11 ทีม ระเบิดความสามารถเต็มที่ 2 เพลง ในเพลงเร็วและเพลงช้า ไม่เกิน 15 นาที และให้เวลาในการ Set up ก่นอการแสดงบนเวทีทีมละไม่เกิน 15 นาที

5.มาในขุดแต่งกายที่มั่นใจและเหมาะสม
6.ทางกองประกวดเตรียมอุปกรณ์ดนตรีให้ท่าน ดังนี้ กลองชุด / คีร์บอร์ท
7.ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้เขี่ยวชาญด้านดนตรี

8.ค้นหาสุดยอดวงดนตรีชนะเลิศและรองชนะเลอศรวม 5 รางวัล และอีก 5 รางวัลชมเชย รวมแล้ว 10 รางวัล

9.พิเศษ เพียง 1 ทีม ร่วมลุ้นรางวัล Platform Choice Award กับการโหวต Vote วงดนตรีทีมใดที่มียอด Like & Share สูงสุด จะได้เข้ารอบ 10 วงดนตรีสุดท้ายสู่รอบชิงชนะเลิศ ทันที

Line id : thailandcontest
หรือโทร : ?088-2456-593?

Latest Press Release

แมคโดนัลด์ฉลองวันเฟรนช์ฟรายส์แห่งชาติ เพียง 19 บาท 13 ก.ค. วันเดียวเท่านั้น

แมคโดนัลด์ฉลองวันเฟรนช์ฟรายส์แห่งชาติ (National French Fries Day) อร่อยกับเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง (M) ราคาพิเศษเพียง 19 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้น 68 บาท) เพิ่มเพียง 15 บาทก็ได้ฟินกับดิปชีส 1 กระปุก หรือเลือกสดชื่นกับเครื่องดื่มโค้กขนาด 16 ออนซ์ 1 แก้ว วันที่...

ภาพข่าว: มอบทุนบุตรพนักงาน

พนม พรมมิรัตนะ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-ไลซาท จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทยูนิเวนเจอร์ เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานที่เรียนดีและประพฤติดี ประจำปี 2563 นับเป็นปีที่ 18 ของการมอบทุน โดยมี กรธวัช กิ่งเงิน (ที่ 5 จากซ้าย)...

เปิดสมัครสรรหาอธิการบดี ม.นวมินทราธิราช ถึง 31 กรกฎาคม นี้

รศ.นพ.ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เลขานุการคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช แจ้งว่า มหาวิทยาลัยนวมิน ทราธิราช มีความประสงค์จะสรรหาบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและสมควรจะดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช...

ช้อปสบายใจตามวิถีใหม่แบบ New Normal “บีทีเอ็นซี แฟร์ มิดเยียร์ เซลล์”

เดอะพุด อิงลิช การ์เด้น เปิดพื้นที่สีเขียวจัดงาน BTNC Fair Midyear Sale (บีทีเอ็นซี แฟร์ มิดเยียร์ เซลล์) โดย ประวรา เอครพานิช ให้ช้อปปิ้งตามวิถีใหม่ New Normal New function กับสินค้าแบรนด์ดังจากเครือบูติคนิวซิตี้...

เลือกเลี้ยงลูกในแบบของเรา

คุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงที่พึ่งได้รับข่าวดีว่าตัวเองกำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ก็คงจะดีใจกันไม่น้อย แต่ความดีใจนี้อาจถูกแทนที่ด้วยความสับสน เมื่อคนรอบข้างเริ่มเข้ามาแนะนำวิธีฝากท้อง ทำคลอด และการเลี้ยงดูลูกน้อยในแบบของพวกเขา...

Related Topics