สัมผัสกลิ่นหอมจากดินแดนที่ตั้งของเทวารัณย์ สปา โดยพลอย จริยะเวช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 30, 2018 15:31
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--เทวารัณย์ สปา

เทวารัณย์ สปา เปิดตัว Devarana Journey ผลิตภัณฑ์น้ำหอม 5 กลิ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจุดหมายที่ตั้งของเทวารัณย์ สปาทั้งในอดีตและปัจจุบัน ผ่านการตีความโดยคุณพลอย จริยะเวช นักออกแบบแนวคิดของ เทวารัณย์ สปา ได้แก่ SUNNY When in Kenya, TRANCE When in the Maldives, VIVID When in Guam, BUONGIORNO When in Italy และ DEVARANA GARDEN

คุณพลอย จริยะเวช นักออกแบบแนวคิดของเทวารัณย์ สปา กล่าวว่า "โปรเจค Devarana Journey ได้ออกแบบแนวคิด และออกแบบกลิ่นร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญ และทีมเทวารัณย์ สปา ในการคัดสรรพืชพันธุ์ที่ให้กลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติสูงสุด นอกจากนั้นยังได้ออกแบบแพคเกจจิ้งต่างๆ โดยเลือกการวาดรูปแบบ Abstract ที่คิดคู่สีขึ้นมา เพื่อใช้สื่อถึงจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง และสื่ออารมณ์เชื่อมโยงกับกลิ่นนั้นๆ โดยใช้เทคนิคลายเส้นอย่าง Gouache เป็นการตวัดพู่กันที่ให้อารมณ์ หนักเบาอ่อนเข้ม สื่อถึงกลิ่นและอารมณ์ความรู้สึก จะมีเรื่องของ Colour Therapy แซมเข้ามาเพื่อให้รับกับ Scent Therapy ตามแบบแนวคิดของเทวารัณย์ สปา ที่คิดทุกอย่างแบบองค์รวม และทุกจุดมีความเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกันหมด"

"Devarana Journey" ทั้ง 5 กลิ่น (SUNNY, TRANCE, VIVID, BUONGIORNO และ DEVARANA GARDEN) ขนาด 50 ml จำหน่ายในราคา 2,100 บาทต่อขวด และแบบ Box Set ประกอบด้วยกลิ่น TRANCE, DEVARANA GARDEN และ VIVID จำหน่ายในราคา 5,200 บาทต่อเซ็ท วางจำหน่ายที่ ร้าน The Papersmith by The Booksmith ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเกษรพลาซ่า

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เทวารัณย์ สปา สำนักงานใหญ่ โทรศัพท์ 02 200 9999 ต่อ 3203-3204
ร้าน The Papersmith by The Booksmith ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเกษรพลาซ่า โทรศัพท์ 02 656 1039

Latest Press Release

CPF Run for Charity ปี 3 จัดวิ่งสนามแรก กระตุ้นอนุรักษ์ป่าเขาพระยาเดินธง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยชมรม CPF Running Club จัดเดิน-วิ่ง การกุศล ปีที่ 3 ชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ 1,300 คน ร่วมประเดิมสนามแรก กับ CPF RUN FOR CHARITY 2019 "One Home One Health วันนี้... ก้าวเพื่อบ้านของเรา" โดยมี ว่าที่ ร.ต.ทรงพล...

กลุ่ม ปตท. พร้อมร่วมลดฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. ในฐานะบริษัทพลังงานแห่งชาติ ได้พัฒนาเชื้อเพลิงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง...

รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกปี 2562 ชี้ การบ่มเพาะบุคคลที่มีความเป็นผู้ประกอบการคือกุญแจสำคัญที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน

- ผลวิเคราะห์ 5 ปีเผยให้เห็นว่า ประเทศที่มีฐานะทางเศรษฐกิจต่างกันมีช่องว่างด้านทรัพยากรบุคคลมากขึ้น รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2562 (2019 Global Talent Competitiveness Index: GTCI) เผยให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์...

มหกรรม Manufacturing World Japan 2019 เตรียมเปิดฉาก 6-8 กุมภาพันธ์นี้ที่โตเกียว

Reed Exhibitions Japan Ltd. ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ประกาศจัดมหกรรม Manufacturing World Japan 2019 ระหว่างวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo Big Sight <จุดเด่น 1> ครอบคลุมอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด Manufacturing World...

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

Related Topics