บุคลากรสำนักศิลปะฯ ราชภัฏโคราช เพชรแห่งสยาม รางวัลบุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่น ปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 3, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราขสีมา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ส่งรายชื่อ นายศุภรัตน์ ภู่เจริญ หัวหน้างานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและพระพุทธศาสนา เข้าร่วมพิจารณาคัดเลือกชิงรางวัล "เพชรแห่งสยาม" รางวัลบุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่นที่ทรงคุณค่าแห่งปี 2018 ซึ่งผลปรากฏว่า นายศุภรัตน์ ภู่เจริญ เป็นบุคคลที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้ารับรางวัล เพชรแห่งสยาม สาขาบุคคลต้นแบบผู้ทำคุณประโยชน์ต่อศาสนาดีเด่น โดยได้เข้ารับโล่เกียรติยศจาก หม่อมราชวงศ์วรปภา จักรพันธุ์ เมื่อวันที่

18 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องเบญจรัศมี สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) กรุงเทพฯ

การมอบรางวัลเพชรแห่งสยาม ประจำปี 2561 จัดโดย ชมรมสื่อสร้างสรรค์ไทย ได้เชิญชวนบุคคล ที่มีความประพฤติดี ไม่มีประวัติเสียหาย และเป็นที่ยอมรับในสังคมทั้งข้าราชการ นักธุรกิจ ผู้บริหารองค์กรต่าง ๆ และเยาวชนไทยที่เป็นต้นแบบตัวอย่างที่ดีแก่สังคม ร่วมส่งประวัติและผลงานเข้ารับพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเกียรติยศ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ที่ทำความดี รวมทั้งกระตุ้นให้สังคมไทยตระหนักถึงการมีจิตสำนึกต่อการร่วมกันพัฒนาประเทศ สร้างความเข้มแข็งและความยั่งยืนทั้งด้านการศึกษา วัฒนธรรม สังคม เศรษฐกิจ ความมั่นคงของประเทศชาติ


Latest Press Release

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

ภาพข่าว: ฟุตบอลกระชับมิตร SKY AOT HUAWEI

นายฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยี บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT...

Related Topics