บุคลากรสำนักศิลปะฯ ราชภัฏโคราช เพชรแห่งสยาม รางวัลบุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่น ปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 3, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราขสีมา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ส่งรายชื่อ นายศุภรัตน์ ภู่เจริญ หัวหน้างานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและพระพุทธศาสนา เข้าร่วมพิจารณาคัดเลือกชิงรางวัล "เพชรแห่งสยาม" รางวัลบุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่นที่ทรงคุณค่าแห่งปี 2018 ซึ่งผลปรากฏว่า นายศุภรัตน์ ภู่เจริญ เป็นบุคคลที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้ารับรางวัล เพชรแห่งสยาม สาขาบุคคลต้นแบบผู้ทำคุณประโยชน์ต่อศาสนาดีเด่น โดยได้เข้ารับโล่เกียรติยศจาก หม่อมราชวงศ์วรปภา จักรพันธุ์ เมื่อวันที่

18 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องเบญจรัศมี สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) กรุงเทพฯ

การมอบรางวัลเพชรแห่งสยาม ประจำปี 2561 จัดโดย ชมรมสื่อสร้างสรรค์ไทย ได้เชิญชวนบุคคล ที่มีความประพฤติดี ไม่มีประวัติเสียหาย และเป็นที่ยอมรับในสังคมทั้งข้าราชการ นักธุรกิจ ผู้บริหารองค์กรต่าง ๆ และเยาวชนไทยที่เป็นต้นแบบตัวอย่างที่ดีแก่สังคม ร่วมส่งประวัติและผลงานเข้ารับพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเกียรติยศ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ที่ทำความดี รวมทั้งกระตุ้นให้สังคมไทยตระหนักถึงการมีจิตสำนึกต่อการร่วมกันพัฒนาประเทศ สร้างความเข้มแข็งและความยั่งยืนทั้งด้านการศึกษา วัฒนธรรม สังคม เศรษฐกิจ ความมั่นคงของประเทศชาติ


Latest Press Release

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ นำทีมสัตวแพทย์ฉีดวัคซีนสุนัข ปันน้ำใจเพื่อนสี่ขาที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ จ.นครปฐม

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ นำทีมสัตวแพทย์และทีมงาน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า วัคซีนรวม และยาถ่ายพยาธิแบบเม็ด ชนิดละ 500 โดส ให้กับสุนัขที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ...

เขตบางเขนแก้ไขความเดือดร้อนจากการรื้อย้ายทางเท้า

นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตบางเขน กทม. เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่สำรวจทางเท้า บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ ฝั่งรามอินทรา ตรวจสอบกรณีประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากการรื้อย้ายทางเท้า...

เขตคันนายาวขอความร่วมมือผู้ควบคุมงานแก้ปัญหาเสียงดังจากการก่อสร้าง

นางช่อทิพย์ สิทธิพูล ผู้อำนวยการเขตคันนายาว กทม. กล่าวตามที่ประชาชนแจ้งว่า บริเวณหมู่บ้านเสนา พาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก มีการก่อสร้าง ตอกเสาเข็มส่งเสียงดังรบกวน นั้น สำนักงานเขตฯ ได้ตรวจสอบบริเวณดังกล่าว ไม่พบการตอกเสาเข็ม แต่เป็นการถมดิน...

เขตมีนบุรีแก้ไขท่อระบายน้ำอุดตัน

นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. กล่าวตามที่ประชาชนแจ้งว่า ท่อระบายน้ำบริเวณถนนรามอินทรา 117 แยก 1 มีสภาพอุดตัน นั้น สำนักงานเขตฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่กลุ่มงานระบายน้ำ ฝ่ายโยธา เข้าตรวจสอบ พร้อมดำเนินการขุดลอกท่อระบายน้ำ เก็บขยะมูลฝอย...

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ม.เกษตร จัดสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง มะยงชิด ติดไฟได้ผลผลิต

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง มะยงชิด ติดไฟได้ผลผลิต ให้แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจทั่วไป ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ เรื่อง การปลูก การดูแลมะยงชิดให้ได้ขนาดเท่าไข่ไก่...

Related Topics