ซีพีเอ็น ชวนชวนสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ จาก Haagen - Dazs Explore so Mochi Together

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 6, 2018 13:00
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด "Explore so Mochi Together" Margie HD Mochi Travel campaign ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับชีสไอศกรีมสองรสชาติ ที่ชูเอกลักษณ์ความหอมหวานอันโด่ดเด่นจากตะวันตกและตะวันออกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดและรสสัมผัสที่หนุบหนับของโมจิ ที่ผสมผสานกับชีสแท้จากยุโรป โดยสองรสชาติใหม่ล่าสุดครั้งนี้ รสชาติแรก คือ รส Tiramisu ที่มีส่วนผสมมาสคาโปนชีสจากอิตาลี ( Italian Mascarpone Cheese ) การผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมกับรสชาติของขนมหวานแสนอร่อยประเทศอิตาเลียน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทิรามิสุที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาเป็นไอศกรีมรสชาติใหม่เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นทีรามิสุ และมีเนื้อสัมผัสนุ่มหนึบของชิ้นโมจิผสมอยู่ ทำให้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีม อีกหนึ่งรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน รส Cream Cheese ที่ทำมาจาก European Cream Cheese มาพร้อมการผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมและครีมชีสจากยุโรปที่กระจายทั่วเนื้อไอศกรีม จะได้สัมผัสกับเนื้อโมจินุ่มหนึบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของครีมชีสที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆอย่างละมุน ที่ผสมผสานอยู่ในไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียด ชวนเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับรสชาติแบบที่ไม่เหมือนใคร พบกับไอศกรีมชีสทั้ง 2 รสชาติใหม่ Tiramisu และ Cream Cheese ที่มาพร้อมกับเมนูพิเศษหลากหลายเมนูรังสรรค์ขึ้นมา เพื่อพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีมไม่ว่าจะเป็น Gondola Tiramisu หรือ Bistro Paris ที่ร้าน Haeagen-Dazs ทุกสาขา หรือจะเป็นในรูปแบบไพนท์ราคา 359 บาท และมินิคัพ 109 บาท ที่ Supermarket ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ Haeagen-Dazs ได้ที่ www.haagendazs.co.th และ Facebook: Haagen-Dazs


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics