ซีพีเอ็น ชวนชวนสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ จาก Haagen - Dazs Explore so Mochi Together

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 6, 2018 13:00
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด "Explore so Mochi Together" Margie HD Mochi Travel campaign ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับชีสไอศกรีมสองรสชาติ ที่ชูเอกลักษณ์ความหอมหวานอันโด่ดเด่นจากตะวันตกและตะวันออกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดและรสสัมผัสที่หนุบหนับของโมจิ ที่ผสมผสานกับชีสแท้จากยุโรป โดยสองรสชาติใหม่ล่าสุดครั้งนี้ รสชาติแรก คือ รส Tiramisu ที่มีส่วนผสมมาสคาโปนชีสจากอิตาลี ( Italian Mascarpone Cheese ) การผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมกับรสชาติของขนมหวานแสนอร่อยประเทศอิตาเลียน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทิรามิสุที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาเป็นไอศกรีมรสชาติใหม่เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นทีรามิสุ และมีเนื้อสัมผัสนุ่มหนึบของชิ้นโมจิผสมอยู่ ทำให้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีม อีกหนึ่งรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน รส Cream Cheese ที่ทำมาจาก European Cream Cheese มาพร้อมการผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมและครีมชีสจากยุโรปที่กระจายทั่วเนื้อไอศกรีม จะได้สัมผัสกับเนื้อโมจินุ่มหนึบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของครีมชีสที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆอย่างละมุน ที่ผสมผสานอยู่ในไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียด ชวนเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับรสชาติแบบที่ไม่เหมือนใคร พบกับไอศกรีมชีสทั้ง 2 รสชาติใหม่ Tiramisu และ Cream Cheese ที่มาพร้อมกับเมนูพิเศษหลากหลายเมนูรังสรรค์ขึ้นมา เพื่อพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีมไม่ว่าจะเป็น Gondola Tiramisu หรือ Bistro Paris ที่ร้าน Haeagen-Dazs ทุกสาขา หรือจะเป็นในรูปแบบไพนท์ราคา 359 บาท และมินิคัพ 109 บาท ที่ Supermarket ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ Haeagen-Dazs ได้ที่ www.haagendazs.co.th และ Facebook: Haagen-Dazs


Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics