GIT จับมือ คลาสสิก ออสสิริส จัดฟรีสัมมนา เจาะลึกเศรษฐกิจ วิเคราะห์อนาคตการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 24, 2018 12:01

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(องค์การมหาชน)

กลับมาอีกครั้งกับการสัมมนายอดนิยม ในการวิเคราะห์แนวโน้มการค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ในหัวข้อ "เจาะลึกเศรษฐกิจ วิเคราะห์อนาคตการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ปี 2562" งานสัมมนาที่จะพาคุณเจาะลึกสภาพเศรษฐกิจทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศอย่างถึงแก่น ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562 ณ ห้องคริสตัลบอลรูม โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม ตั้งแต่เวลา 12.30 – 16.30 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นางดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ เปิดเผยว่า สถาบันได้จัดสัมมนาทางวิชาการเพื่ออัพเดททิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนด้านอัญมณีและเครื่องประดับเป็นประจำทุกต้นปี มีผู้ประกอบการและผู้สนใจให้การตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และในปี 2562 สถาบันกำหนดจัดการสัมมนาในหัวข้อ "เจาะลึกเศรษฐกิจ วิเคราะห์อนาคตการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ปี 2562" เพื่ออัพเดทสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งในระดับประเทศและระดับโลกที่อาจส่งผลกระทบต่อการผลิตและการส่งออกสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย

การสัมมนาครั้งนี้จะชี้ให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เห็นถึงโอกาสและความท้าทายในการส่งออกอัญมณีและเครื่องประดับไทย ปี 62 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชโยดม สรรพศรี อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้บรรยาย ในหัวข้อ "เข้าใจภาวะเศรษฐกิจสร้างโอกาสส่งออกอัญมณีและเครื่องประดับ ปี 62" และสถาบันยังได้จับมือพันธมิตร บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน คลาสสิก ออสสิริส จำกัด มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และแนวโน้มในการลงทุนในหัวข้อ "แนวโน้มราคาทองคำต่อทิศทางการค้าและการลงทุนปีหมู" โดยได้รับเกียรติจาก นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายแนะนำการลงทุน มาเป็นผู้บรรยาย

งานสัมมนา "เจาะลึกเศรษฐกิจ วิเคราะห์อนาคตการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ปี 2562" ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562 ณ ห้องคริสตัลบอลรูม โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม ตั้งแต่เวลา 12.30 – 16.30 น. ถือเป็นสัมมนาดีๆ ที่ GIT นำมามอบเป็นของขวัญปีใหม่แก่ผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับกันตั้งแต่ต้นปี ก่อนที่สัมมนาดีๆ รายการอื่นๆ จะทยอยตามมา สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ 02-634-4999 ต่อ 441 - 444 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.git.or.th


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics