ต้อนรับปี 2019 กับ 4 ร้านดังในเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่คุณไม่ควรพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 7, 2019 15:51
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ปีใหม่นี้ ใครยังคิดไม่ออกว่าอยากจะพาครอบครัว หรือคนพิเศษมาแวะช้อปแวะชิมร้านอร่อยที่ไหน ห้ามพลาด! ต้อนรับปีใหม่ด้วยการรีเฟรชตัวเองกับการเริ่มต้นและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆที่ร้านค้าและร้านอาหารเปิดใหม่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะให้คุณได้อัพเดทเทรนด์จากแบรนด์ชั้นนำและเริ่มต้นปี 2019 อย่างสดใสไปด้วยกัน

Chloe – Level G, Pop-up Store

Chloe (โคลเอ้) แบรนด์เสื้อผ้าเรียบหรูสไตล์ผู้ดี ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความสง่างามเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เปิดตัวป๊อบอัพสโตร์ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซีด้วย Chloe Spring 2019 Collection ที่ดัดแปลงสเน่ห์ของผู้หญิงเข้ากับซิลูเอตที่ชัดเจนและพลิ้วไหวในสไตล์ฝรั่งเศสยุคคลาสสิก มาในโทนสีเหลืองทอง แบบดูดีมีสไตล์สุดๆ และมาช้อปกันได้แล้วที่บริเวณชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

SIWILAI Market Market - Level 2, Pop-up Store

SIWILAI Market Market (ศิวิไล มาร์เก็ต มาร์เก็ต) ป๊อบอัพสโตร์ล่าสุดจาก SIWILAI ที่คัดสรรไอเท็มชิ้นเด่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับเก๋ๆ ที่ใส่แล้วรับรองว่าชิคไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มและของหวานอร่อยๆ จาก SIWILAI CAFE มาเปิดในบริเวณเดียวกัน ที่ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

Kay's Boutique – Level 6, OPEN HOUSE

เดินช้อปกันจนเมื่อยแล้ว มาแวะพักรับประทานอาหารและขนมที่ร้านคาเฟ่อาหารเช้า Kay's Boutique (เคส์ บูทิค) ซึ่งเพิ่งจะเปิดตัวสาขาใหม่บริเวณชั้น 6 โซน OPEN HOUSE ไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับสาขานี้ ทางร้านได้ผสมผสานเมนูอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์จากร้าน Kay's Boutique Cafe สาขาที่นิวยอร์ค และ Kay's Boutique Breakfast ร้านอาหารเช้า สาขากรุงเทพฯเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมทั้งนำเสนอเมนู Ultimate French Toast ซึ่งเสิร์ฟในรูปแบบ Dine-in และแบบ Takeaway โดยดัดแปลงขนมปังเฟรนช์โทสต์ในรูปแบบใหม่ที่เล็กกระทัดรัด เพื่อให้ลูกค้าได้อร่อยได้ในรูปแบบ on the go

ATM Tea Bar - Level 6, OPEN HOUSE

ถ้าพูดถึงแบรนด์ชานมไข่มุกที่กำลังมาแรงไม่แพ้แบรนด์ไหนในช่วงนี้ คงจะหนีไม่พ้น ATM Tea Bar (เอทีเอ็ม ที บาร์) ร้านชานมไข่มุกพรีเมี่ยมสีสันสดใส ซึ่งมีจุดเด่นที่การใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% มีทั้งเมนูชาไข่มุกเคี้ยวหนึบ และเมนูเครื่องดื่มพร้อมท็อปปิ้งอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ไข่มุกสูตรพิเศษบราวน์ชูการ์บับเบิล ไข่มุกบุกคริสตัล ถั่วแดง และ โอริโอ้ อีกทั้งเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยการสั่งเครื่องดื่มผ่านเครื่อง ATM Ordering Machine และชำระเงินผ่านมือถือได้แบบสะดวก ครบ จบในที่เดียว ใครยังไม่เคยชิม อย่ารอช้า ต้องมาลอง!

ยังมีร้านเด็ดร้านดังอีกมากมายที่จะมาเปิดต้อนรับปี 2019 นี้ ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไม่ว่าจะเป็น Dhanu Design, El Gaucho, Easy Buddy, Guizeppe Zanotti, Little Mojo, NICH x JAMIN PUECH, TAR เป็นต้น อดใจรอกันอีกนิด พร้อมกับติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และ www.centralembassy.com


Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics