ต้อนรับปี 2019 กับ 4 ร้านดังในเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่คุณไม่ควรพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 7, 2019 15:51
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ปีใหม่นี้ ใครยังคิดไม่ออกว่าอยากจะพาครอบครัว หรือคนพิเศษมาแวะช้อปแวะชิมร้านอร่อยที่ไหน ห้ามพลาด! ต้อนรับปีใหม่ด้วยการรีเฟรชตัวเองกับการเริ่มต้นและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆที่ร้านค้าและร้านอาหารเปิดใหม่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะให้คุณได้อัพเดทเทรนด์จากแบรนด์ชั้นนำและเริ่มต้นปี 2019 อย่างสดใสไปด้วยกัน

Chloe – Level G, Pop-up Store

Chloe (โคลเอ้) แบรนด์เสื้อผ้าเรียบหรูสไตล์ผู้ดี ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความสง่างามเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เปิดตัวป๊อบอัพสโตร์ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซีด้วย Chloe Spring 2019 Collection ที่ดัดแปลงสเน่ห์ของผู้หญิงเข้ากับซิลูเอตที่ชัดเจนและพลิ้วไหวในสไตล์ฝรั่งเศสยุคคลาสสิก มาในโทนสีเหลืองทอง แบบดูดีมีสไตล์สุดๆ และมาช้อปกันได้แล้วที่บริเวณชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

SIWILAI Market Market - Level 2, Pop-up Store

SIWILAI Market Market (ศิวิไล มาร์เก็ต มาร์เก็ต) ป๊อบอัพสโตร์ล่าสุดจาก SIWILAI ที่คัดสรรไอเท็มชิ้นเด่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับเก๋ๆ ที่ใส่แล้วรับรองว่าชิคไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มและของหวานอร่อยๆ จาก SIWILAI CAFE มาเปิดในบริเวณเดียวกัน ที่ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

Kay's Boutique – Level 6, OPEN HOUSE

เดินช้อปกันจนเมื่อยแล้ว มาแวะพักรับประทานอาหารและขนมที่ร้านคาเฟ่อาหารเช้า Kay's Boutique (เคส์ บูทิค) ซึ่งเพิ่งจะเปิดตัวสาขาใหม่บริเวณชั้น 6 โซน OPEN HOUSE ไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับสาขานี้ ทางร้านได้ผสมผสานเมนูอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์จากร้าน Kay's Boutique Cafe สาขาที่นิวยอร์ค และ Kay's Boutique Breakfast ร้านอาหารเช้า สาขากรุงเทพฯเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมทั้งนำเสนอเมนู Ultimate French Toast ซึ่งเสิร์ฟในรูปแบบ Dine-in และแบบ Takeaway โดยดัดแปลงขนมปังเฟรนช์โทสต์ในรูปแบบใหม่ที่เล็กกระทัดรัด เพื่อให้ลูกค้าได้อร่อยได้ในรูปแบบ on the go

ATM Tea Bar - Level 6, OPEN HOUSE

ถ้าพูดถึงแบรนด์ชานมไข่มุกที่กำลังมาแรงไม่แพ้แบรนด์ไหนในช่วงนี้ คงจะหนีไม่พ้น ATM Tea Bar (เอทีเอ็ม ที บาร์) ร้านชานมไข่มุกพรีเมี่ยมสีสันสดใส ซึ่งมีจุดเด่นที่การใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% มีทั้งเมนูชาไข่มุกเคี้ยวหนึบ และเมนูเครื่องดื่มพร้อมท็อปปิ้งอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ไข่มุกสูตรพิเศษบราวน์ชูการ์บับเบิล ไข่มุกบุกคริสตัล ถั่วแดง และ โอริโอ้ อีกทั้งเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยการสั่งเครื่องดื่มผ่านเครื่อง ATM Ordering Machine และชำระเงินผ่านมือถือได้แบบสะดวก ครบ จบในที่เดียว ใครยังไม่เคยชิม อย่ารอช้า ต้องมาลอง!

ยังมีร้านเด็ดร้านดังอีกมากมายที่จะมาเปิดต้อนรับปี 2019 นี้ ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไม่ว่าจะเป็น Dhanu Design, El Gaucho, Easy Buddy, Guizeppe Zanotti, Little Mojo, NICH x JAMIN PUECH, TAR เป็นต้น อดใจรอกันอีกนิด พร้อมกับติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และ www.centralembassy.com


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics