บีเอสเอช ผู้นำตลาดตู้เย็นแช่แข็งด้านล้าง ส่งตู้เย็น บ๊อช แบบ Bottom Freezer ที่เหมาะกับการใช้งานตามสรีระศาสตร์ ครบครันทั้งฟังก์ชั่น ดีไซน์ รุกตลาดพรีเมี่ยมในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday March 6, 2019 11:23
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

บีเอสเอช ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าพรีเมี่ยมและนำเข้าตู้เย็นแบบ Bottom Freezer ภายใต้แบรนด์   "บ๊อช" เหมาะกับการใช้งานตามหลักสรีระศาสตร์ ไม่ต้องก้มหยิบของ ระบุมีรุ่นให้เลือกมากที่สุดในท้องตลาดที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้สอย และขนาดของตู้เย็นตั้งแต่ 11 คิว สำหรับกลุ่มตลาดคอนโด ขนาด 21 คิว สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เผยขณะนี้มีจัดโปรโมชั่นผ่อน 0 % สูงสุด 10 เดือน พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 7 %

นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ "บ๊อช" (Bosch) กล่าวว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหญ่ "บ๊อช" มีแนวโน้มตลาดขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพราะมีสินค้าครบ range ในตลาดพรีเมี่ยม โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มตู้เย็น ผู้ใช้สามารถเลือกรุ่นได้ตามพื้นที่การใช้งาน และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ อีกทั้งเพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของยุโรป บริษัทยังคงมุ่งมั่นนำเสนอตู้เย็น "บ๊อช" แบบ Bottom Freezer ที่เหมาะกับการใช้งานตามสรีระศาสตร์ ครบครันทั้งฟังก์ชั่น – ดีไซน์ คือมีช่องแช่แข็งด้านล่าง และช่องแช่ผักที่อยู่ด้านบนแยกกัน ผสมผสานกับรูปลักษณ์ของตู้เย็น ตามกลุ่มเป้าหมายของผู้ใช้งาน คือถ้าแช่ของเยอะจะเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ขนาด 21 หรือ 17 คิว แต่ถ้าเป็นกลุ่มคอนโดจะเป็นรุ่นขนาด 11 คิว

ทั้งนี้ จุดเด่นของช่องแช่แบบ VitaFresh ภายในมีแบ่งโซนอุณภูมิออกเป็นสองโซนอย่างชัดเจน อาทิ หากต้องการตั้งค่าอุณหภูมิที่ประมาณ 0 องศาเซสเซียส จะสามารถแช่เย็นเนื้อ และปลาได้อย่างถูกสุขลักษณะไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นอาหารจะปนกัน และมีการออกแบบให้มีลิ้นชักใหญ่อยู่ทางด้านล่างเพื่อสามารถเก็บผักและผลไม้ให้สดได้นานขึ้น นอกจากนี้บานพับของตู้เย็นแบบ Reversible hinge มีจุดเด่นสามารถเลือกเปิดจากทางซ้าย หรือขวาได้ขึ้นอยู่กับพื้นที่การใช้สอย

นอกจากนี้ทาง "บ๊อช" ยังนำเสนอสินค้าคุณภาพผ่านทางช่องทางจัดจำหน่ายของพันธมิตรคู่ค้าทั่วประเทศ ที่ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าเครื่องใช้คุณภาพได้อย่างครบครัน รวมถึงบริการหลังการขายที่ช่วยดูแลลูกค้าในทุกกรณีได้อย่างมั่นใจ

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BoschHomeThailandหรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics