โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 22, 2019 16:58
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ไทย วัตตส์

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ"

"โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท คุณภาพญี่ปุ่น ราคาประหยัด เน้นสินค้าที่ออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น ที่รับประกันความคุ้มค่าและได้มาตรฐานญี่ปุ่น ร้านโคโมโนยะ มีจุดเริ่มต้นจากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท วัตตส์ ประเทศญี่ปุ่น   ผู้บริหารร้านขายปลีกและขายส่งที่มุ่งเน้นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และสินค้าที่ใช้ในครัวเรือน รู้จักกันในนามร้าน 100 เยน ที่มีชื่อว่า "วัตตส์" (Watts)   "มีทส" (Meets) และ "ซิล" (Silk) มีชื่อเสียงในการจำหน่ายสินค้าที่ราคาประหยัด แต่คุณภาพสูง และเป็นที่น่าเชื่อถือสำหรับคนทั่วไปไม่ว่าจะภายในประเทศ หรือต่างประเทศ ร้านโคโมโนยะ จึงเป็นร้าน 100 เยน ซึ่งถือกำเนิดนอกประเทศญี่ปุ่นแห่งแรกของบริษัท วัตตส์ ประเทศญี่ปุ่น   โดยมีจุดเริ่มต้นสาขาแรกในปี พศ. 2552 ที่ประเทศไทย ซึ่งก็คือสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว บริหารงานโดยบริษัท ไทย วัตตส์ จำกัด ปัจจุบันโคโมโนยะ มีสาขาในประเทศไทยรวม 39 สาขา และยังมีการเปิดสาขาในต่างประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย เปรู เวียดนาม และจีน รวมถึงร้านที่ใช้ชื่อ วัตตส์ (Watts) อีก 2 สาขา ซึ่งเป็นร้านต้นแบบที่ญี่ปุ่น นำมาเปิดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 33/1 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศของสินค้าและบริการแบบญี่ปุ่นแท้ๆ อีกทั้งยังคงยืนหยัดใน 3 จุดแข็งของร้านค้า 100 เยนของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ 1.คุณภาพสูง สินค้าของร้านทุกชิ้นผ่านการควบคุมมาตรฐานโดยประเทศญี่ปุ่น 2. ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ตอบสนองการใช้งานในทุกๆวัน เพื่อทำให้การใช้ชีวิตง่ายขั้น   3.มีความหลากหลาย นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท   ที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขในการเลือกซื้อสินค้าภายในร้านอยู่เสมอ เพราะโคโมโนยะ มีสินค้ามากกว่า 6,000-7,000 รายการ แบ่งเป็น 12 หมวดหมู่ ได้แก่ เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องครัว,อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์, พวงกุญแจ, อุปกรณ์ตกแต่ง ,เครื่องเขียน, ตะกร้า ,พลาสติก,อุปกรณ์การจัดสวน, อุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง, สินค้าตามฤดูกาลของญี่ปุ่น และขนมขบเคี้ยว โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ครอบครัวและแม่บ้าน ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ และสนใจสินค้าที่ใช้ภายในครัวเรือน ภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่นที่เชื่อถือได้

งานฉลองครบรอบ 10 ปี โคโมโนยะ (10Year Anniversary KOMONOYA) จัดขึ้นโดย นายฟูมิโอะ ฮิราโอกะ ประธานบริษัท วัตตส์ จำกัด เป็นประธานในการจัดงาน ณ ร้านวัตตส์ บาย โคโมโนยะ (Watts by KOMONOYA) ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดยมีนายสุทธิลักษณ์ จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เป็นประธานร่วมในพิธีเฉลิมฉลองฯ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และคู่ค้าพันธมิตรชั้นนำทั้งชาวไทยและญี่ปุ่น เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งเพื่อร่วมฉลองในโอกาสพิเศษปีแห่งความสำเร็จกว่า 1 ทศวรรษของโคโมโนยะ

โคโมโนยะ และ วัตตส์ ยังคงเติบโต และขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง   มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าใหม่ๆ ในราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 60 บาท คงความหลากหลายของสินค้า มาตรฐานและไอเดียญี่ปุ่น เพื่อความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของลูกค้า ตอบสนองความต้องการ ตรงกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายต่อไปในอนาคต ติดตามความเคลื่อนไหว โปรโมชั่นดีๆ สินค้าใหม่ๆ เกร็ดความรู้และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค : KOMONOYA SHOP


Latest Press Release

ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ #The Givers Network 2019, Bangkok และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้

ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ 'The Givers Network 2019, Bangkok' และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้ 3 พันธมิตรจากองค์กรระดับนานาชาติ Asia Philanthropy Circle โดย Mr. Laurence Lien, Thai Young Philanthropist Network โดยคุณเอด้า จิรไพศาลกุล และมูลนิธิ...

สสว. จัดกิจกรรม ไปเรียน ไปรู้ ไปฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม นำผู้ประกอบการ SMEs ศึกษาเรียนรู้ พร้อมสร้างจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เดินหน้าหนุนเสริมพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs ไทย รอบด้านล่าสุดจัดกิจกรรม "ไปเรียน ไปรู้ ไปฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม" นำคณะผู้ประกอบการไปเยี่ยมองค์กรและชุมชนต้นแบบ เพื่อศึกษา เรียนรู้...

มาเพื่อมง! น้องกัน ศิริกันติยา คว้ามง Top Pre Teen Model of the Planet 2019

เวทีการประกวดเยาวชนโลก " Top Child Model of the Planet 2019" เป็นเวทีประกวดเยาวชนที่คนไทยอาจจะยังไม่คุ้นหูมากนัก การประกวดนี้ ที่จัดขึ้นที่เมืองบาทูมิ ประเทศจอร์เจีย มีตัวแทนเยาวชน ชาย - หญิง จากทั่วโลกกว่า 30 ชาติเข้าร่วมประกวด...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา จัดอบรมการดับเพลิงขั้นต้น และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟครั้งที่ 2 ประจำปี 2562

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา จัดอบรมการดับเพลิงขั้นต้น และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย ยารี เนลเซ่น (กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมจากทุกแผนก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วม kick off เปิดโครงการจิตอาสากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแลเกษตรกรผู้ประสบภัย พร้อมปล่อยคาราวานเคลื่อนที่เร็วมอบถุงยังชีพและเปิดจุดบริการซ่อมเครื่องจักรกลทางการเกษตร

กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วม kick off เปิดโครงการจิตอาสากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแลเกษตรกรผู้ประสบภัย พร้อมปล่อยคาราวานเคลื่อนที่เร็วมอบถุงยังชีพและเปิดจุดบริการซ่อมเครื่องจักรกลทางการเกษตร กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วมเปิดตัว"โครงการ...

Related Topics