ฮาโอม่า คว้าอันดับที่ 13 จาก 100 ร้านอาหารยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ งานประกาศผล Top Tables 2019 โดย BK Magazine

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 2, 2019 17:39
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

ร้านอาหารบนแนวคิดโอเอซิสกลางใจเมือง ได้คะแนนระดับ 5 ดาวตั้งแต่ปีแรกที่เข้าร่วมรายการ โชว์ความโดดเด่นด้วยเมนูอาหารสไตล์นีโอ-อินเดียนบนปรัชญาแห่งความยั่งยืน

Haoma (ฮาโอม่า) ร้านอาหารแนวใหม่ที่ดำเนินธุรกิจบนแนวคิดที่ยั่งยืน ประสบความสำเร็จได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในการประกาศผลรางวัล Top Tables Champions อันทรงเกียรติของนิตยสาร BK Magazine โดยผ่านจากการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งร้านที่โดดเด่นในวงการร้านอาหารของมหานครกรุงเทพฯ

เชฟดีปังเคอร์ โคสลา หรือ "เชฟดีเค" หัวหน้าเชฟและเจ้าของร้านอาหารฮาโอม่า ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า "ต้องขอขอบคุณนิตยสาร BK Magazine และผู้สนับสนุนทุกท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในการประกาศผลรายชื่อร้านอาหารยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯ โดยนิตยสาร BK Magazine ซึ่งเป็นรางวัลเป็นที่กล่าวขวัญมากที่สุดในหมู่นักชิม ทีมงานเรามีความมุ่งมั่น และตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเพื่อนำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารที่แสนพิเศษและเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาโอม่ามอบให้แก่เหล่านักชิม ซึ่งการติดอันดับรายชื่อ Top Tables 2019 ครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งสะท้อนถึงความสำเร็จที่สำคัญ ซึ่งเราจะต้องรักษาระดับคุณภาพ และยังคงต้องมุ่งมั่นที่จะเพิ่มเป้าหมายต่อไปในอนาคต ทีมงานทุกคนของฮาโอม่า รวมถึงเชฟทารัน ภาเทีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเชฟที่มากความสามารถ ขอขอบคุณเหล่านักชิมทุกท่านที่เชื่อมั่นในเรา"

การจัดลำดับอันน่าชื่นชมของฮาโอม่าเกิดจากการได้รับคะแนนมากถึง 85 จาก 100 คะแนน ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของคะแนนระดับ 5 ดาว ซึ่งพิจารณาโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในกรุงเทพฯ กว่า 30 ท่าน โดยมากกว่าครึ่งเป็นนักชิมชาวไทย นอกนั้นคือนักชิมชาวต่างชาติจากประเทศต่าง ๆ

ร้านฮาโอม่าตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 มีความโดดเด่นในการเลือกสรรวัตถุดิบที่สดใหม่จากในประเทศและนำเสนอมาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม ภายใต้แนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติที่ยั่งยืน เมนูอาหารส่วนใหญ่จึงถูกสร้างสรรค์จากพืชผักซึ่งปลูกขึ้นเองภายในร้าน หรือการคัดเลือกเนื้อสัตว์คุณภาพดีนำมาผ่านขั้นตอนการปรุงด้วยเทคนิคขั้นสูงเพื่อให้ได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารอินเดีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเชฟดีเค

ร้านฮาโอม่า เปิดบริการมื้ออาหารค่ำทุกวันในเวลา 18.00 – 23.30 น. ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://haoma.dk/ หรือ https://www.facebook.com/HaomaBKK/ สอบถามและสำรองที่นั่งได้ทางอีเมล reservations@haoma.dk หรือโทรศัพท์ 02 258 4744


Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics