ฮาโอม่า คว้าอันดับที่ 13 จาก 100 ร้านอาหารยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ งานประกาศผล Top Tables 2019 โดย BK Magazine

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 2, 2019 17:39
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

ร้านอาหารบนแนวคิดโอเอซิสกลางใจเมือง ได้คะแนนระดับ 5 ดาวตั้งแต่ปีแรกที่เข้าร่วมรายการ โชว์ความโดดเด่นด้วยเมนูอาหารสไตล์นีโอ-อินเดียนบนปรัชญาแห่งความยั่งยืน

Haoma (ฮาโอม่า) ร้านอาหารแนวใหม่ที่ดำเนินธุรกิจบนแนวคิดที่ยั่งยืน ประสบความสำเร็จได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในการประกาศผลรางวัล Top Tables Champions อันทรงเกียรติของนิตยสาร BK Magazine โดยผ่านจากการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งร้านที่โดดเด่นในวงการร้านอาหารของมหานครกรุงเทพฯ

เชฟดีปังเคอร์ โคสลา หรือ "เชฟดีเค" หัวหน้าเชฟและเจ้าของร้านอาหารฮาโอม่า ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า "ต้องขอขอบคุณนิตยสาร BK Magazine และผู้สนับสนุนทุกท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในการประกาศผลรายชื่อร้านอาหารยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯ โดยนิตยสาร BK Magazine ซึ่งเป็นรางวัลเป็นที่กล่าวขวัญมากที่สุดในหมู่นักชิม ทีมงานเรามีความมุ่งมั่น และตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเพื่อนำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารที่แสนพิเศษและเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาโอม่ามอบให้แก่เหล่านักชิม ซึ่งการติดอันดับรายชื่อ Top Tables 2019 ครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งสะท้อนถึงความสำเร็จที่สำคัญ ซึ่งเราจะต้องรักษาระดับคุณภาพ และยังคงต้องมุ่งมั่นที่จะเพิ่มเป้าหมายต่อไปในอนาคต ทีมงานทุกคนของฮาโอม่า รวมถึงเชฟทารัน ภาเทีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเชฟที่มากความสามารถ ขอขอบคุณเหล่านักชิมทุกท่านที่เชื่อมั่นในเรา"

การจัดลำดับอันน่าชื่นชมของฮาโอม่าเกิดจากการได้รับคะแนนมากถึง 85 จาก 100 คะแนน ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของคะแนนระดับ 5 ดาว ซึ่งพิจารณาโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในกรุงเทพฯ กว่า 30 ท่าน โดยมากกว่าครึ่งเป็นนักชิมชาวไทย นอกนั้นคือนักชิมชาวต่างชาติจากประเทศต่าง ๆ

ร้านฮาโอม่าตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 มีความโดดเด่นในการเลือกสรรวัตถุดิบที่สดใหม่จากในประเทศและนำเสนอมาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม ภายใต้แนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติที่ยั่งยืน เมนูอาหารส่วนใหญ่จึงถูกสร้างสรรค์จากพืชผักซึ่งปลูกขึ้นเองภายในร้าน หรือการคัดเลือกเนื้อสัตว์คุณภาพดีนำมาผ่านขั้นตอนการปรุงด้วยเทคนิคขั้นสูงเพื่อให้ได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารอินเดีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเชฟดีเค

ร้านฮาโอม่า เปิดบริการมื้ออาหารค่ำทุกวันในเวลา 18.00 – 23.30 น. ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://haoma.dk/ หรือ https://www.facebook.com/HaomaBKK/ สอบถามและสำรองที่นั่งได้ทางอีเมล reservations@haoma.dk หรือโทรศัพท์ 02 258 4744


Latest Press Release

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 7-11 ตุลาคม 2562

ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในสัปดาห์นี้ เข้าโรงงานอาหารสัตว์อย่างต่อเนื่อง แต่เริ่มชะลอตัวลงเนื่องมาจากมีฝนตก ส่งผลให้ราคาซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ ยืนราคาที่หาบละ 528 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 9 ตุลาคม...

ซีพี ออลล์จับมือชมรมวิทยากรอิสลามฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อไอที พัฒนาบุคลากรการศึกษาสู่ยุค 4.0

ซีพี ออลล์ ร่วมกับชมรมวิทยากรอิสลามศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การใช้ Application เพื่อจัดการเรียนรู้สำหรับวิทยากรอิสลามศึกษา 4.0"...

สนพ.สุรินทร์ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563)

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุรินทร์ ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563) ณ ห้องประชุม ( อาคารฝึกอบรม) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน แห่งที่ 1 ตำบลบ้านชบ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์...

ภาพข่าว: โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการภาพข่าว ปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สำนักงาน กปร. ร่วมกับศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ดำเนินการ จัดอบรม และสัมมนา "โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ" ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย...

อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำเฮี้ย ความหวังที่รอคอยของราษฎร ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์

ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชบูรณ์ ประชากรส่วนใหญ่เป็นผู้อพยพมาจากประเทศลาวและตั้งถิ่นฐานบ้านเรือนอยู่บนพื้นที่ที่เป็นโพน ที่คนไทยทั่วไปเรียกว่าเนิน ต่อมาจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นจึงได้แบ่งออกเป็น 2 หมู่บ้าน และได้มีการเปลี่ยนชื่อจากบ้านโพน...

Related Topics