กรมพัฒนาฝีมือแรงงานร่วมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 5, 2019 15:50
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา ได้จัดให้มีโครงการคลินิกช่าง "กรมพัฒนาฝีมือแรงงานร่วมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562" เพื่อช่วยให้ประชาชนลดรายจ่ายในการตรวจบำรุงรักษายานพาหนะที่ใช้ในการเดินทาง และมีส่วนช่วยในการป้องกันและลดอุบัติเหตุในการเดินทางให้มากขึ้น โดยมีกิจกรรมหลัก 2 กิจกรรมคือ

กิจกรรมที่ 1 ให้บริการตรวจสภาพและบำรุงรักษารถยนต์และรถจักรยานยนต์ ตั้งแต่วันที่ 2 – 10 เมษายน 2562 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา กม.99 ถ.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

กิจกรรมที่ 2 ให้บริการตรวจสภาพและบำรุงรักษารถยนต์และรถจักรยานยนต์ บริการน้ำดื่ม ผ้าเย็น พักรถ ห้องน้ำไว้บริการพี่น้องประชาชนที่เดินทางช่วงระหว่างเทศกาล ณ บริเวณถนนมิตรภาพด้านหน้าสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา เพื่อบริการประชาชนที่เดินทางผ่านเขตพื้นที่รับผิดชอบระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2562

ดังนั้น จึงขอประชาสัมพันธ์มายังประชาชนได้เตรียมยานพาหนะที่จะใช้ในการเดินทางเข้าใช้บริการตามโครงการดังกล่าว หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นายเพชรเหล็ก ทองภูธร ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาฝีมือแรงงาน โทร 095-6759113

หรือนายดุสิต คชรินทร์ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการ โทร.081-8288318

Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics