ประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรีย ออสเตรเลีย ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธาน Heaven Springs Dynasty Harvest Group

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 23, 2019 14:04
เซินเจิ้น, จีน--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม Hon. Bruce Atkinson MLC ประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท Heaven Springs Dynasty Harvest Group และประธานฝ่ายต่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก Dato 'Sri Prof. Ng Tat-yung ผู้ก่อตั้งบริษัท และสมาชิกคณะกรรมการนานาชาติของการประชุม UN High-Level International Conference on Water Action Decade เป็นผู้แต่งตั้งและเซ็นสัญญากับนาย Bruce

Dato 'Sri Prof. Ng Tat-Yung ผู้ก่อตั้งบริษัท Datin Sri Dr. Irys Ng ประธานบริษัท และ Hon Bruce Atkinson MLC รองประธานบริษัท กล่าวสุนทรพจน์ที่งานเลี้ยงเฉลิมฉลอง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จและภารกิจที่ยอดเยี่ยมของบริษัท โดยมีกรรมการ ผู้บริหาร ผู้ถือหุ้น นักลงทุน และพันธมิตรของบริษัทเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

Hon. Bruce Atkinson ดำรงตำแหน่งประธานและรองประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรียมายาวนานถึง 12 ปี นับตั้งแต่เขาเข้าเป็นสมาชิกของรัฐสภาวิกตอเรียเมื่อปี 2535 โดยตลอดเส้นทางการเมือง 44 ปี เขาดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาเทศบาลเมืองไวต์ฮอร์สแห่งเมลเบิร์นเป็นระยะเวลาถึง 17 ปี และเป็นนายกเทศมนตรีเกือบ 10 ปี เขาเป็นนักการทูตที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักในฐานะ "นักคิดเชิงกลยุทธ์" ที่มีการตัดสินใจและระดับ IQ สูง

Heaven Harbour Group Harvest Group (www.heavensprings.com) เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวของการประชุม UN Science-Policy-Business Forum on Environment การประชุม UN High-Level International Conference on Water Action Decade in Atmospheric Water Generation Industry และเป็นบริษัทผลิตน้ำจากบรรยากาศเพียงรายเดียวที่ได้รับการคัดเลือกและคว้า 3 รางวัลจาก Milan EXPO CCUP นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัลแผนธุรกิจระดับท็อป 7 ประจำปี 2561 จากงาน "Bridge for Cities" ขององค์การพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งสหประชาชาติ (UNIDO) ตลอดจนเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการผลิตน้ำจากบรรยากาศของการประชุม UN High-Level International Conference นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Barclays Unreasonable Impact Accelerator Program และเป็นที่รู้จักในฐานะ 1 ใน 5 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมของจีน และการปฏิวัติน้ำดื่มครั้งที่ 5 จาก CCTV และ CNR

เมื่อเดือนมกราคม 2562 ทาง Heaven Springs Dynasty Harvest Group ได้เปิดตัวโรงงานผลิตน้ำจากบรรยากาศบรรจุขวดที่ได้รับใบอนุญาตอย่างเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของโลก ณ เมืองเหอหยวน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งแรกของโลกที่ไม่มีการผลิตน้ำเสีย ด้วยระเบียบวิธีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในการรีไซเคิลน้ำบรรจุขวดสำหรับโรงงานผลิตน้ำจากบรรยากาศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2471811-1

คำบรรยายภาพ: ภาพ 1) ผู้บริหารขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงฉลอง 2) บรรยากาศงานเลี้ยงฉลอง 3) พิธีแต่งตั้ง Hon. Bruce Atkinson MLC 4) การเยี่ยมชมโรงผลิตน้ำจากบรรยากาศที่เมืองเหอหยวน


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรงพูลแมน ขอนแก่นฯ ให้การต้อนรับ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชและคณะ ในโอกาสเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจ...

กสอ. ลงพื้นที่เมืองน่าน โชว์ความสำเร็จ ปั้น นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่

อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นำสื่อมวลชนลงพื้นที่เมืองน่าน บุกบ้านถั่วลิสง ต้นแบบความสำเร็จ "ปั้น" นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่ ผ่านหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (NEC) ต่อยอดธุรกิจแปรรูปสินค้าเกษตร สร้างมูลค่าเพิ่มปีละกว่า 4 - 5 ล้านบาท นายณัฐพล รังสิตพล...

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มทรู คว้าแชมป์ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2562 องค์กรแรกของประเทศไทย ในรอบ 8 ปี ที่ได้รับรางวัลสุดสุด บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นส่งมอบบริการและเครือข่ายคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทย

ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ (ซ้าย) มอบรางวัลเกียรติยศระดับโลก Thailand Quality Award 2019 แก่กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู โดย นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา...

เดินหน้าโครงการ Green Bangkok 2030 เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้คนเมือง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ได้ตระหนักถึงความสำคัญของต้นไม้และพื้นที่สีเขียวในเมือง จึงได้จัดทำโครงการ GREEN BANGKOK 2030 ขึ้น โดยเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา ภาคีเครือข่าย...

ทัพรถแข่ง เอเชียน เลอมังส์ กระหึ่มบุรีรัมย์! ! เปิดโปรแกรมวันแรกสุดมันส์ ลุ้นตัดสินแชมป์เดือดวันอาทิตย์นี้

ทัพรถแข่งระดับโลก 23 คัน ในศึก "เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์" ศึกดวลความเร็วแบบเอ็นดูรานซ์ ภายใต้รถแข่งที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ มีนักขับยอดฝีมือจากทีมต่างๆเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก ในวันแรกเป็นการลงซ้อมอย่างสุดเข้มข้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต...

Related Topics