ประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรีย ออสเตรเลีย ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธาน Heaven Springs Dynasty Harvest Group

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 23, 2019 14:04
เซินเจิ้น, จีน--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม Hon. Bruce Atkinson MLC ประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท Heaven Springs Dynasty Harvest Group และประธานฝ่ายต่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก Dato 'Sri Prof. Ng Tat-yung ผู้ก่อตั้งบริษัท และสมาชิกคณะกรรมการนานาชาติของการประชุม UN High-Level International Conference on Water Action Decade เป็นผู้แต่งตั้งและเซ็นสัญญากับนาย Bruce

Dato 'Sri Prof. Ng Tat-Yung ผู้ก่อตั้งบริษัท Datin Sri Dr. Irys Ng ประธานบริษัท และ Hon Bruce Atkinson MLC รองประธานบริษัท กล่าวสุนทรพจน์ที่งานเลี้ยงเฉลิมฉลอง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จและภารกิจที่ยอดเยี่ยมของบริษัท โดยมีกรรมการ ผู้บริหาร ผู้ถือหุ้น นักลงทุน และพันธมิตรของบริษัทเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

Hon. Bruce Atkinson ดำรงตำแหน่งประธานและรองประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรียมายาวนานถึง 12 ปี นับตั้งแต่เขาเข้าเป็นสมาชิกของรัฐสภาวิกตอเรียเมื่อปี 2535 โดยตลอดเส้นทางการเมือง 44 ปี เขาดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาเทศบาลเมืองไวต์ฮอร์สแห่งเมลเบิร์นเป็นระยะเวลาถึง 17 ปี และเป็นนายกเทศมนตรีเกือบ 10 ปี เขาเป็นนักการทูตที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักในฐานะ "นักคิดเชิงกลยุทธ์" ที่มีการตัดสินใจและระดับ IQ สูง

Heaven Harbour Group Harvest Group (www.heavensprings.com) เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวของการประชุม UN Science-Policy-Business Forum on Environment การประชุม UN High-Level International Conference on Water Action Decade in Atmospheric Water Generation Industry และเป็นบริษัทผลิตน้ำจากบรรยากาศเพียงรายเดียวที่ได้รับการคัดเลือกและคว้า 3 รางวัลจาก Milan EXPO CCUP นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัลแผนธุรกิจระดับท็อป 7 ประจำปี 2561 จากงาน "Bridge for Cities" ขององค์การพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งสหประชาชาติ (UNIDO) ตลอดจนเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการผลิตน้ำจากบรรยากาศของการประชุม UN High-Level International Conference นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Barclays Unreasonable Impact Accelerator Program และเป็นที่รู้จักในฐานะ 1 ใน 5 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมของจีน และการปฏิวัติน้ำดื่มครั้งที่ 5 จาก CCTV และ CNR

เมื่อเดือนมกราคม 2562 ทาง Heaven Springs Dynasty Harvest Group ได้เปิดตัวโรงงานผลิตน้ำจากบรรยากาศบรรจุขวดที่ได้รับใบอนุญาตอย่างเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของโลก ณ เมืองเหอหยวน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งแรกของโลกที่ไม่มีการผลิตน้ำเสีย ด้วยระเบียบวิธีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในการรีไซเคิลน้ำบรรจุขวดสำหรับโรงงานผลิตน้ำจากบรรยากาศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2471811-1

คำบรรยายภาพ: ภาพ 1) ผู้บริหารขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงฉลอง 2) บรรยากาศงานเลี้ยงฉลอง 3) พิธีแต่งตั้ง Hon. Bruce Atkinson MLC 4) การเยี่ยมชมโรงผลิตน้ำจากบรรยากาศที่เมืองเหอหยวน


Latest Press Release

ภาพข่าว: น้ำใจชาวตลาดสี่มุมเมืองถึงมือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ยโสธร เป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 นำโดยคุณณรงค์ อู่ทรัพย์ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลคูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ส่งมอบสิ่งของบริจาค ทั้งผักผลไม้ อาหารแห้ง และเครื่องใช้ต่าง ๆ จากน้ำใจชาวตลาดสี่มุมเมืองถึงมือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ บ้านท่าเยี่ยม หมู่ 10...

ภาพข่าว: ซิซซา กรุ๊ป ร่วมออกบูธและให้ข้อมูล เจาะลึกตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองท่องเที่ยวภูเก็ต

นายภูดิส ไชยสิทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด (CISSA GROUP) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน "Investment Property" (IP) ได้ร่วมออกบูธในงาน LIFESTYLE INVESTMENT PROPERTY by SPWS "DEEP DIVE WYNDHAM NAI...

บริษัทไทยวาโก้ เป็นตัวแทนจากไทย คว้าตั๋วชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในศึก 2019 Asia Super Team: Enterprise Stars

ใครจะเป็น Asia Super Team ประจำปี 2019 การแข่งขันเฟ้นหาดาวเด่นแห่งวงการธุรกิจเพื่อคว้าตั๋วเครื่องบินฟรีไปกลับไต้หวัน ขอเชิญร่วมโหวตให้ทีมที่คุณชื่นชอบได้ที่เว็บไซต์ทางการ asiasuperteam.meettaiwan.com ในระหว่างวันที่ 14-18 ตุลาคมนี้...

เทศกาลกินหอยที่หัวหิน ครั้งที่ 4

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน จัดงาน เทศกาลกินหอยที่หัวหิน ครั้งที่ 4 กิจกรรมภายในงานจะมีการออกบูธ จำหน่ายอาหารเมนูพิเศษที่ใช้วัตถุดิบประเภทหอย และเมนูที่มีชื่อเสียงของโรงแรมที่เข้าร่วมงาน โดยการปรุงสดทุกวันจากเชฟมืออาชีพ...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพัทลุง ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2562

วันนี้ (13 ต.ค. 2562) เวลา 06.00 น. นายอุทิพย์ อินทรเพชร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และบุคลากร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตร ณ ศาลาจตุรมุขพระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์จตุรทิศ และเวลา 08.00 น....

Related Topics