Crown Equipment สนับสนุนการดำเนินงานของ MYDIN Group

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 2, 2019 15:15
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--2 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความสำเร็จของบริษัทค้าปลีกจากมาเลเซียเกิดขึ้นได้ด้วยห่วงโซ่อุปทานที่มีประสิทธิภาพ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรอันยาวนานอย่าง Crown Equipment

MYDIN Mohamed Holdings Bhd บริษัทค้าปลีกและค้าส่งยักษ์ใหญ่ของโลกจากมาเลเซีย ซึ่งบริหารห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง และเอาท์เล็ตมากมาย ได้นำรถยกและ Reach Truck ของ Crown Equipment จำนวนกว่า 80 คัน มาใช้ที่ศูนย์กระจายสินค้าในกรุงกัวลาลัมเปอร์

อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุรุ่น RM, SP, SC, WT และ WP ของ Crown มีบทบาทสำคัญในการทำงาน 24 ชั่วโมงเพื่อกระจายสินค้า 100,000 หน่วย (SKU) ไปยังร้านค้าปลีกของ MYDIN กว่า 300 สาขาทั่วมาเลเซีย

เรซา มูรัด อาลี ผู้จัดการฝ่ายห่วงโซ่อุปทาน กล่าวว่า ความสัมพันธ์ของสองบริษัทยังคงแข็งแกร่งมาตลอดระยะเวลากว่าสิบปี เพราะ Crown ส่งมอบอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของ MYDIN ได้ดียิ่งกว่าที่คาดหวัง

"เราเช่าอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุจาก Crown มานานกว่า 10 ปีแล้ว" คุณอาลีกล่าว

"เรามีอุปกรณ์ทุกประเภทพร้อมใช้งาน ทั้งรถยกพาเลท โฟล์คลิฟท์ รถยกเลือกตามคำสั่ง และ Reach Truck โดยที่โกดังของเรา เราทำงาน 10-12 ชั่วโมงต่อกะ ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด การใช้อุปกรณ์จาก Crown ทำให้เรามีช่วงเวลาที่ใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่เราทำ"

นอกจากนี้ คุณอาลีพบว่าเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะของ Crown ช่วยให้การดำเนินงานของ MYDIN มีความปลอดภัยและประหยัดมากขึ้น

"อุปกรณ์ของ Crown ทำงานร่วมกับระบบ InfoLink และกล้องต่างๆ ช่วยให้เราทำงานยกของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 10% และที่สำคัญที่สุดคือการเกิดอุบัติเหตุก็ลดลงด้วย" คุณอาลีกล่าว

บริการของ Crown สร้างความพึงพอใจให้กับ MYDIN เสมอมา ความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายจึงแข็งแกร่งมาตลอดทศวรรษ

คุณอาลีกล่าวว่า "เราขอขอบคุณ Crown เพราะตอนที่เราย้ายจากโกดังเก่ามายังศูนย์กระจายสินค้าใหม่ ทีมงานของ Crown ช่วยเหลือเราอย่างมาก โดยจัดหาอุปกรณ์ให้เราใช้อย่างทันท่วงที ช่วยให้เราโยกย้ายจากโกดังเก่ามายังศูนย์กระจายสินค้าใหม่ได้อย่างราบรื่น ความสัมพันธ์ของเรากับ Crown ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี และผมขอแนะนำให้ทุกคนใช้บริการจาก Crown เช่นเดียวกับเรา"

ติดต่อ:
Elliyani Mohamad Ali
โทร. +65-9757-2367
David Sultana
โทร. +65-9837-6339
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190829/2565226-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo

Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics