Crown Equipment สนับสนุนการดำเนินงานของ MYDIN Group

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 2, 2019 15:15
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--2 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความสำเร็จของบริษัทค้าปลีกจากมาเลเซียเกิดขึ้นได้ด้วยห่วงโซ่อุปทานที่มีประสิทธิภาพ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรอันยาวนานอย่าง Crown Equipment

MYDIN Mohamed Holdings Bhd บริษัทค้าปลีกและค้าส่งยักษ์ใหญ่ของโลกจากมาเลเซีย ซึ่งบริหารห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง และเอาท์เล็ตมากมาย ได้นำรถยกและ Reach Truck ของ Crown Equipment จำนวนกว่า 80 คัน มาใช้ที่ศูนย์กระจายสินค้าในกรุงกัวลาลัมเปอร์

อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุรุ่น RM, SP, SC, WT และ WP ของ Crown มีบทบาทสำคัญในการทำงาน 24 ชั่วโมงเพื่อกระจายสินค้า 100,000 หน่วย (SKU) ไปยังร้านค้าปลีกของ MYDIN กว่า 300 สาขาทั่วมาเลเซีย

เรซา มูรัด อาลี ผู้จัดการฝ่ายห่วงโซ่อุปทาน กล่าวว่า ความสัมพันธ์ของสองบริษัทยังคงแข็งแกร่งมาตลอดระยะเวลากว่าสิบปี เพราะ Crown ส่งมอบอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของ MYDIN ได้ดียิ่งกว่าที่คาดหวัง

"เราเช่าอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุจาก Crown มานานกว่า 10 ปีแล้ว" คุณอาลีกล่าว

"เรามีอุปกรณ์ทุกประเภทพร้อมใช้งาน ทั้งรถยกพาเลท โฟล์คลิฟท์ รถยกเลือกตามคำสั่ง และ Reach Truck โดยที่โกดังของเรา เราทำงาน 10-12 ชั่วโมงต่อกะ ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด การใช้อุปกรณ์จาก Crown ทำให้เรามีช่วงเวลาที่ใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่เราทำ"

นอกจากนี้ คุณอาลีพบว่าเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะของ Crown ช่วยให้การดำเนินงานของ MYDIN มีความปลอดภัยและประหยัดมากขึ้น

"อุปกรณ์ของ Crown ทำงานร่วมกับระบบ InfoLink และกล้องต่างๆ ช่วยให้เราทำงานยกของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 10% และที่สำคัญที่สุดคือการเกิดอุบัติเหตุก็ลดลงด้วย" คุณอาลีกล่าว

บริการของ Crown สร้างความพึงพอใจให้กับ MYDIN เสมอมา ความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายจึงแข็งแกร่งมาตลอดทศวรรษ

คุณอาลีกล่าวว่า "เราขอขอบคุณ Crown เพราะตอนที่เราย้ายจากโกดังเก่ามายังศูนย์กระจายสินค้าใหม่ ทีมงานของ Crown ช่วยเหลือเราอย่างมาก โดยจัดหาอุปกรณ์ให้เราใช้อย่างทันท่วงที ช่วยให้เราโยกย้ายจากโกดังเก่ามายังศูนย์กระจายสินค้าใหม่ได้อย่างราบรื่น ความสัมพันธ์ของเรากับ Crown ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี และผมขอแนะนำให้ทุกคนใช้บริการจาก Crown เช่นเดียวกับเรา"

ติดต่อ:
Elliyani Mohamad Ali
โทร. +65-9757-2367
David Sultana
โทร. +65-9837-6339
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190829/2565226-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo

Latest Press Release

ASA ประกาศความสำเร็จงาน ASA Real Estate Forum 2019 ฉายภาพโรดแมปพัฒนาไทยสู่เมืองอัจฉริยะ เมืองนวัตกรรมจากมุมมอง สุวัจน์ - อภิสิทธิ์

ปิดฉากสวยงามกับงานสัมมนาเพื่อคนวงการอสังหาฯ ASA Real Estate Forum 2019 ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด "Smart & Innovative Cities for all" เมืองอัจฉริยะ เมืองนวัตกรรม เมืองเพื่อทุกคน ที่ทางสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดขึ้น...

ภาพข่าว: ดูงานจิมโบรี สาขาชิดลม

นนทกานต์ ทัพพะรังสี ผู้บริหารจิมโบรี สาขาชิดลม ต้อนรับคณะนิสิตจากภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและชมกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการเด็กเล็ก พร้อมฟังการบรรยายในหัวข้อ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จับมือ 2 โรงแรมในกลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เผยโฉม ASIATIQUE SHUTTLE VAN พร้อมบริการนักท่องเที่ยวฟรี! รับไฮซีซั่น

เปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ผนึกพลังร่วมกับ 2 โรงแรมระดับไฮเอนด์ 'แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์' และ 'เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ'...

ภาพข่าว: แถลงข่าวงานประเพณี มหกรรมเทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม ได้จัดงานแถลงข่าวงานประเพณี มหกรรมเทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม ประจำปี 2562 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2562 ณ...

ติวเข้มต่อเนื่อง...กลุ่มทรู เตรียมพร้อมผู้นำไอซีทีรุ่นใหม่ ลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจ ร.ร.ประชารัฐ

ติวเข้มต่อเนื่อง...กลุ่มทรู เตรียมพร้อมผู้นำไอซีทีรุ่นใหม่ ลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจ ร.ร.ประชารัฐ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา กลุ่มทรู หนึ่งในองค์กรเอกชนผู้ก่อตั้งโครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED...

Related Topics