ผลงานสุด Cool! เด็กดิจิทัลมีเดีย SPU โชว์ผลงาน Glow up Thesis Exhibition

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 16, 2019 16:06
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

นศ.ดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ผลงานศิลปนิพนธ์ สุด Cool ในงาน "Glow up" Thesis Exhibition หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานนิทรรศการศิลปะนิพนธ์ของนักศึกษาปีสุดท้าย Thesis Exhibition "Glow up" โดยมีผลงานของนักศึกษาสาขาต่างๆ ทั้ง ดิจิทัลอาร์ตส์ คอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ การออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม การออกแบบกราฟิก โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธาน กล่าวเปิดงานพร้อมเดินเยี่ยมชมผลงานต่างๆ ของนักศึกษาที่จัดแสดง และภายหลังการเยี่ยม อาจารย์วิชัย โยธาวงศ์ หัวหน้าสาขาดิจิทัลอาร์ต ในฐานะผู้ดำเนินการจัดงานได้มอบของระลึกให้แก่ ประธานในพิธีฯ ณ โถง ชั้น L หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)

โดยในปีนี้มีผลงานศิลปะนิพนธ์ของนักศึกษาจัดที่จบหลักสูตร.มาแสดงร่วมกันกว่า 30 ชิ้นงาน แบ่งเป็น Illusrtration และ Concept Art 18 ผลงาน, Product Design 2 ผลงาน, Game Design 3 ผลงาน, 3D Model และ Art Toy 2 ผลงาน, Animation และ Motion Graphic 5 ผลงาน ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจหลากหลายชิ้นงาน อาทิ เช่น ผลงานของ นางสาวพิชญดา พรมประเสริฐ และ นายนราวิชญ์ ปัญญาปุญญรัตน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ภายใต้ Concept art for game "MELOR HOCKEY" เหล่าเผ่าพันธุ์ต่างๆในโลกแฟนตาซี เข้าร่วมต่อสู้ เอาชนะกันด้วยกีฬา Hockey เพื่อชิงถ้วยบรรจุเวทมนต์แห่งชีวิต เพื่อนำความอุดมสมบูรณ์มาสู่ดินแดนของตน

ผลงานของ นางสาวพิมพ์ชนก ประเจิดหล้า นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผลงาน MARAKARN มีแนวคิดมาจากฤดูกาล ทั้ง 4 ฤดู ประกอบไปด้วย ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อน และฤดูหนาว โดยใช้ดอกไม้ โทนสี และการแต่งกายของแต่ละฤดู มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ และผลงานของ นางสาวอริสา ศรีใส นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผลงาน CITY FULL OF DEVILS เรื่องราวของตัวละครทั้ง 3 ที่ทำงานอยู่ในองค์กรที่มีชื่อว่า Defender of Super Nature Organization เป็นองค์กรที่มีหน้าที่ควบคุมปิศาจและสิ่งมีชีวิตลึกลับในนครนิวยอร์ก Concept art ของงานจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของการออกแบบจักรวาลการ์ตูน รวมถึงเนื้อเรื่องและความสัมพันธ์ของตัวละครทั้ง 3 ตัว


Latest Press Release

#ออมนิมีท โปรตีนพืชอเนกประสงค์ เปิดตัวในไทยรุกตลาดอาหารคนรักสุขภาพ

บริษัท พาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายโปรตีนพืชอเนกประสงค์แบรนด์ 'ออมนิมีท (OmniMeat)' ผลิตภัณฑ์ทดแทนเนื้อสัตว์ เอาใจผู้รักสุขภาพด้วยเมนูสุดพิเศษจาก 'เชฟฟาง – ณัฐพงศ์' ในงาน OMN!MEAT The Future Food Exclusive Retail Launching ณ เซ็นทรัล...

ภาพข่าว: MOTOR EXPO ต้อนรับ รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี และ สคบ.

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" ต้อนรับ นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมงาน รวมถึงตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลรถยนต์ และรถจักรยานยนต์...

ล็อกซเล่ย์ รับรางวัลองค์กรสนับสนุนงานคนพิการดีเด่นประจำปี 2562

กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงมนุษย์ (พม.) มอบโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น ประจำปี 2562 แก่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ในงาน วันคนพิการสากล ประจำปี 2562 โดยมี นายจุติ ไกรฤกษ์...

เซ็นทรัล ภูเก็ต ฉลองคริสต์มาสระดับเวิลด์คลาสส่งท้ายปียิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เปิดตัวต้นคริสต์มาสจาก #หลุยส์ วิตตอง แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์เมืองชายทะเลระดับโลก เปิดตัวต้นคริสต์มาสจาก Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) ในเฉดสีฟลูออเรสเซนต์แสนสดใสบนลายโมโนแกรมจากแบรนด์ดังระดับโลก...

ภาพข่าว: เฮงลิสซิ่ง ร่วมแบ่งปันความรู้เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เฮงลิสซิ่ง บริษัทฯ ผู้ประกอบธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์มือสองที่มีประสบการณ์การมากกว่า 30 ปี นำคณะพนักงานแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมแบ่งปันความรู้ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ในงาน BarCamp Chiang Rai 2019 ครั้งที่ 6 จัดโดยสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ...

Related Topics