Daniel Wellington เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ Iconic Link Collection พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 17, 2019 15:28
สตอกโฮล์ม--17 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Daniel Wellington แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับสัญชาติสวีเดน ขอประกาศเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ภายใต้ชื่อ "Iconic Link Collection" พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวสินค้าครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่แบรนด์เคยทำมา

คุณ Filip Tysander ผู้ก่อตั้ง Daniel Wellington กล่าวว่า "เป็นเวลากว่า 3 ปีมาแล้วในการสร้างสรรค์คอลเล็กชันนี้ แต่ผมยังรู้สึกเหมือนวันแรกอยู่เลย"

การเปิดตัวคอลเล็กชัน Iconic Link มาพร้อมกับการเผยโฉมหน้าพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นนางแบบสัญชาติอเมริกันอย่าง Hailey Bieber, นักแข่งอเมริกันฟุตบอลอย่าง Odell Beckham Jr., นักร้องและนักแต่งเพลงชาวจีนอย่าง Lay Zhang, นางแบบและนักแสดงชาวเกาหลีใต้อย่าง Sung Kyoung Lee, สองนักแสดงบอลลีวู้ดอย่าง Ayushmann Khurrana และ Radhika Apte ปิดท้ายด้วย Paulo Dybala นักฟุตบอลเชื้อสายอาร์เจนตินา

พรีเซนเตอร์ทั้ง 7 คนซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่างกันไปนั้น สามารถสะท้อนถึงความกล้าหาญและความโมเดิร์นของคอลเล็กชัน Iconic Link ได้เป็นอย่างดี

คุณ Anders Hedman ซีเอ็มโอของ Daniel Wellington กล่าวว่า "เราคัดสรรพรีเซนเตอร์ทั้ง 7 คนที่จะมาเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่อย่างพิถีพิถัน โดยยึดคำว่า "ไอคอน" เป็นสำคัญ Daniel Wellington ถือเป็นแบรนด์ที่สร้างความเคลื่อนไหวในระดับโลก และการเลือกพรีเซนเตอร์ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความเป็นแบรนด์ระดับสากลของเราได้เป็นอย่างดี โดยเราได้ผู้นำทั้งในโลกแฟชัน กีฬา และวงการบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลก"

นาฬิกาคอลเล็กชันใหม่นี้มาในตัวเรือนสแตนเลสสตีลเงางามและสีโรสโกลด์สุดหรู โดยสายนาฬิกาจะเป็นโลหะแบบสามข้อต่อสุดหรู แต่ละชิ้นทำจากเหล็กกล้าเพื่อให้ภาพลักษณ์เพรียวบางหรูหรา เส้นสายของสายนาฬิกาข้อกลางที่ยกสูงขึ้นผสานเข้ากับตัวเรือนได้อย่างกลมกลืน ส่งผลให้ตัวเลขทั้ง 12 บนหน้าปัดให้เค้าโครงที่ดูทันสมัย

คุณ Hedman กล่าวว่า "ความใส่ใจในรายละเอียดของนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ของเรานั้นไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่การผสมสีโรสโกลด์ที่เป็นเฉดเฉพาะตัว ไปจนถึงการทำให้มั่นใจว่าสายโลหะของนาฬิกาจะเข้ากับตัวเรือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นาฬิกาแต่ละเรือนได้ถูกประกอบขึ้นโดยยึดถือดีไซน์ที่มีความหรูหราเป็นสำคัญ"

นาฬิกา Iconic Link Collection มีให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ขนาด 28 MM, 32 MM และ 36 MM โดยวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ danielwellington.com และร้านค้าของ Daniel Wellington ทั่วโลก

เกี่ยวกับ Daniel Wellington

Daniel Wellington ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ที่กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ออกแบบโดยยึดดีไซน์ที่เน้นรายละเอียดมากที่สุด โดยนาฬิกาและเครื่องประดับของแบรนด์มีให้เลือกหลากหลาย สามารถใส่ได้ทุกโอกาสและทุกเพศทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1012086/Daniel_Wellington_Model_With_Watch.jpg

Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics