Daniel Wellington เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ Iconic Link Collection พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 17, 2019 15:28
สตอกโฮล์ม--17 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Daniel Wellington แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับสัญชาติสวีเดน ขอประกาศเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ภายใต้ชื่อ "Iconic Link Collection" พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวสินค้าครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่แบรนด์เคยทำมา

คุณ Filip Tysander ผู้ก่อตั้ง Daniel Wellington กล่าวว่า "เป็นเวลากว่า 3 ปีมาแล้วในการสร้างสรรค์คอลเล็กชันนี้ แต่ผมยังรู้สึกเหมือนวันแรกอยู่เลย"

การเปิดตัวคอลเล็กชัน Iconic Link มาพร้อมกับการเผยโฉมหน้าพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นนางแบบสัญชาติอเมริกันอย่าง Hailey Bieber, นักแข่งอเมริกันฟุตบอลอย่าง Odell Beckham Jr., นักร้องและนักแต่งเพลงชาวจีนอย่าง Lay Zhang, นางแบบและนักแสดงชาวเกาหลีใต้อย่าง Sung Kyoung Lee, สองนักแสดงบอลลีวู้ดอย่าง Ayushmann Khurrana และ Radhika Apte ปิดท้ายด้วย Paulo Dybala นักฟุตบอลเชื้อสายอาร์เจนตินา

พรีเซนเตอร์ทั้ง 7 คนซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่างกันไปนั้น สามารถสะท้อนถึงความกล้าหาญและความโมเดิร์นของคอลเล็กชัน Iconic Link ได้เป็นอย่างดี

คุณ Anders Hedman ซีเอ็มโอของ Daniel Wellington กล่าวว่า "เราคัดสรรพรีเซนเตอร์ทั้ง 7 คนที่จะมาเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่อย่างพิถีพิถัน โดยยึดคำว่า "ไอคอน" เป็นสำคัญ Daniel Wellington ถือเป็นแบรนด์ที่สร้างความเคลื่อนไหวในระดับโลก และการเลือกพรีเซนเตอร์ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความเป็นแบรนด์ระดับสากลของเราได้เป็นอย่างดี โดยเราได้ผู้นำทั้งในโลกแฟชัน กีฬา และวงการบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลก"

นาฬิกาคอลเล็กชันใหม่นี้มาในตัวเรือนสแตนเลสสตีลเงางามและสีโรสโกลด์สุดหรู โดยสายนาฬิกาจะเป็นโลหะแบบสามข้อต่อสุดหรู แต่ละชิ้นทำจากเหล็กกล้าเพื่อให้ภาพลักษณ์เพรียวบางหรูหรา เส้นสายของสายนาฬิกาข้อกลางที่ยกสูงขึ้นผสานเข้ากับตัวเรือนได้อย่างกลมกลืน ส่งผลให้ตัวเลขทั้ง 12 บนหน้าปัดให้เค้าโครงที่ดูทันสมัย

คุณ Hedman กล่าวว่า "ความใส่ใจในรายละเอียดของนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ของเรานั้นไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่การผสมสีโรสโกลด์ที่เป็นเฉดเฉพาะตัว ไปจนถึงการทำให้มั่นใจว่าสายโลหะของนาฬิกาจะเข้ากับตัวเรือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นาฬิกาแต่ละเรือนได้ถูกประกอบขึ้นโดยยึดถือดีไซน์ที่มีความหรูหราเป็นสำคัญ"

นาฬิกา Iconic Link Collection มีให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ขนาด 28 MM, 32 MM และ 36 MM โดยวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ danielwellington.com และร้านค้าของ Daniel Wellington ทั่วโลก

เกี่ยวกับ Daniel Wellington

Daniel Wellington ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ที่กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ออกแบบโดยยึดดีไซน์ที่เน้นรายละเอียดมากที่สุด โดยนาฬิกาและเครื่องประดับของแบรนด์มีให้เลือกหลากหลาย สามารถใส่ได้ทุกโอกาสและทุกเพศทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1012086/Daniel_Wellington_Model_With_Watch.jpg

Latest Press Release

เชิญพบกับการพลิกฟื้นโกดังเก่าใจกลางสุขุมวิทที่ปรับโฉมเป็น Art Space ภายใต้ชื่อ HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER

เชิญพบกับการพลิกฟื้นโกดังเก่าใจกลางสุขุมวิทที่ปรับโฉมเป็น Art Space ภายใต้ชื่อ "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER" พร้อมร่วมโลดแล่นเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตอิสระบนรถสกู๊ตเตอร์ในรูปแบบ Art Installation ที่คุณต้องเซอร์ไพรส์! 23 พฤศจิกายน 2562 – 29...

โออาร์ - ไทยสมายล์ ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ เสิร์ฟ คาเฟ่ อเมซอน บนเที่ยวบินภายในประเทศ พร้อมช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรกรชาวเขา จ.เชียงใหม่

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมให้บริการเสิร์ฟกาแฟคั่วสดบดอาราบิก้าของ คาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) ให้แก่ผู้โดยสารของสายการบินไทยสมายล์ บนเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทาง จำนวน 32...

ฟรี.เสวนาเตรียมความพร้อม ทางรอดเอสเอ็มอีไทยสร้างลู่ทางใหม่การค้าโลก

"เปิดตลาดใหม่อาหรับกับ SME D Bank เจาะลึกโอมาน ประตูการค้าสู่ตะวันออกกลางและแอฟริกา" วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคาร SME D Bank Tower สำนักงานใหญ่...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อเร็วๆ นี้ อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์กมลชนก เซ่งสวัสดิ์ และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาการจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 3...

สัมผัสธรรมชาติ กลางเมืองในงาน ริมน้ำกลางกรุง

"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ริมน้ำกลางกรุง" เอาใจคนเมือง เนรมิตบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำสุดชิคกลางเมือง ให้ได้สัมผัสความร่มรื่น ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ปล่อยใจสโลว์ไลฟ์กับคาเฟ่สุดเก๋ เซลฟี่เท่ๆ ตามสไตล์ที่เป็นคุณ...

Related Topics