อบอวลความหวานหอมอมชมพู จิบชายามบ่ายการกุศลแสนเพลินณ เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 22, 2019 08:58
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งช่วงเวลาอบอวลความหวานหอมอมชมพู โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เนรมิตความสำเร็จเปี่ยมคุณค่าในเดือนตุลาคม ผ่านกิจกรรมการกุศลในยามบ่ายสะพรั่งด้วยสีชมพู เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อร่วมรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

อีกครั้งกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในเดือนตุลาคม เดือนแห่งการรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านมในสตรี ด้วยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติหลากหลายท่าน ในโอกาสจัดกิจกรรมการกุศล เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) ที่เนรมิตธรรมเนียมการจิบชายามบ่ายอันเลื่องชื่อของ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ให้เปี่ยมคุณค่าและบานสะพรั่งอบอวลความหวานหอมอมชมพู ผ่านหลากหลายรายการของว่างและของหวานชวนรับประทาน ที่บรรจงแต่งแต้มความงดงามในโทนสีชมพู เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการรณรงค์ต้านภัยโรคมะเร็งเต้านม พร้อมตอกย้ำการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับอันตรายของมะเร็งชนิดนี้ เนื่องจากปัจจุบันมะเร็งเต้านมยังคงครองแชมป์โรคมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในผู้หญิงไทย

สำหรับกิจกรรม เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) ในครั้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมอย่างเช่นเคยจากแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมถึงหลายองค์กร อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ รวมถึงกลุ่มเพื่อนหญิงพลังหญิงในเมืองหัวหิน ชมหัวหินวูแมนคลับ (Hua Hin Women's Club) และอีกหลายองค์กรที่ล้วนมีปณิธานตั้งมั่นที่จะช่วยเหลือสังคมเพื่อให้ผู้หญิงไทยห่างไกลและปลอดภัยจะมะเร็งเต้านม โดยทางโรงแรมฯยังได้เตรียมมอบรายได้ส่วนหนึ่งหลังจบกิจกรรมจากการจำหน่ายชุดน้ำชาชุดพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพื่อสมทบการดำเนินงานของมูลนิธิที่รณรงค์ด้านมะเร็งเต้านมต่อไป ซึ่งในปีนี้ได้แก่ มูลนิธิ เบรส แคร์ (Breast Care Foundation)

จากกิจกรรม เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) เดอะมิวเซี่ยม ยังคงให้บริการ ชุดน้ำชายามบ่าย เดอะ พิงค์ โคโลเนียล (The Pink Colonial Afternoon Tea Set) จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 พร้อมรายการของว่างและของหวาน รวมถึงชาหอมกรุ่นเพิ่มความพิเศษด้วยสีชมพูที่เติมแต่งไปในทุกๆเมนู ทำให้เดือนตุลาคมนี้เป็นเดือนแห่งการรณรงค์สร้างความตระหนักรู้แก่หญิงไทยและบุคคลทั่วไปเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมให้หันมาใส่ใจกับสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น และรายได้ส่วนหนึ่งกิจกรรม เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ทีจะนำเข้าสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิ เบรส แคร์ (Breast Care Foundation) ต่อไป

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

ชุดน้ำชายามบ่าย เดอะ พิงค์ โคโลเนียล (The Pink Colonial Afternoon Tea Set) ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 ตุลาคม 2562 ในราคาชุดละ 550++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

เก่ง ธชย ขึ้นโชว์ความเป็นไทยสู่สายตาทัวริสต์ ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ยืนหนึ่งในความสามารถครบเครื่อง สำหรับ เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ศิลปินหนุ่มที่รักความเป็นไทยและแสดงออกอย่างมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น แถมมากความสามารถ ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี...

ลูกค้าบัตรธนชาต อร่อยแซ่บกับซีฟู้ดเจ้าดังรับส่วนลดทันที 400 บาท ที่ ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด ทุกสาขา

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดให้ลูกค้าบัตรเดบิตและบัตรเครดิตธนชาต ได้ลิ้มรสความสดใหม่ของอาหารซีฟู้ดเจ้าดังจากปากน้ำระยอง ที่ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด (LAEM CHAROEN SEAFOOD)ต้นตำรับปลากะพงทอดราดน้ำปลาเจ้าแรกในไทย รับส่วนลดทันที 400 บาท เมื่อทานอาหารครบ 1,400...

วธ.เดินหน้ามอบนโยบายวัฒนธรรมจังหวัดทั่วประเทศขับเคลื่อน บวร พร้อมจัดประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความเข้มแข็งฯ 25-27 พ.ย.นี้ ณ โรงแรมทาวน์อินทาวน์ กรุงเทพ

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานการประชุมแนวทางการสร้างความเข้มแข็งของ "บวร" เพื่อความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ของชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีผู้บริหาร วัฒนธรรมจังหวัดนครนายก ชัยภูมิ กาญจนบุรี สุโขทัย นราธิวาส...

ภาพข่าว: บลจ.กสิกรไทย คว้ารางวัลชนะเลิศ Top Investment Houses การันตีคุณภาพด้วยดีกรีแชมป์ 6 ปีซ้อน

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) คว้ารางวัลชนะเลิศในกลุ่ม Top Investment Houses in Asian Local Currency Bonds 2019, Thailand ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 6 ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการตราสารหนี้ในระดับเอเชีย...

ภาพข่าว: ยิบอินซอย ปลื้มคว้า 2 รางวัลใหญ่จากเน็ตแอพ Best Performance และ Best Strategic Deal

นายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด (ที่ 2 จากขวา) นำทีมผู้บริหารฯ เข้ารับรางวัลจากนายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย กัมพูชา ลาว และพม่า (ขวาสุด) โดย 2...

Related Topics