อบอวลความหวานหอมอมชมพู จิบชายามบ่ายการกุศลแสนเพลินณ เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 22, 2019 08:58
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งช่วงเวลาอบอวลความหวานหอมอมชมพู โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เนรมิตความสำเร็จเปี่ยมคุณค่าในเดือนตุลาคม ผ่านกิจกรรมการกุศลในยามบ่ายสะพรั่งด้วยสีชมพู เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อร่วมรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

อีกครั้งกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในเดือนตุลาคม เดือนแห่งการรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านมในสตรี ด้วยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติหลากหลายท่าน ในโอกาสจัดกิจกรรมการกุศล เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) ที่เนรมิตธรรมเนียมการจิบชายามบ่ายอันเลื่องชื่อของ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ให้เปี่ยมคุณค่าและบานสะพรั่งอบอวลความหวานหอมอมชมพู ผ่านหลากหลายรายการของว่างและของหวานชวนรับประทาน ที่บรรจงแต่งแต้มความงดงามในโทนสีชมพู เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการรณรงค์ต้านภัยโรคมะเร็งเต้านม พร้อมตอกย้ำการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับอันตรายของมะเร็งชนิดนี้ เนื่องจากปัจจุบันมะเร็งเต้านมยังคงครองแชมป์โรคมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในผู้หญิงไทย

สำหรับกิจกรรม เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) ในครั้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมอย่างเช่นเคยจากแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมถึงหลายองค์กร อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ รวมถึงกลุ่มเพื่อนหญิงพลังหญิงในเมืองหัวหิน ชมหัวหินวูแมนคลับ (Hua Hin Women's Club) และอีกหลายองค์กรที่ล้วนมีปณิธานตั้งมั่นที่จะช่วยเหลือสังคมเพื่อให้ผู้หญิงไทยห่างไกลและปลอดภัยจะมะเร็งเต้านม โดยทางโรงแรมฯยังได้เตรียมมอบรายได้ส่วนหนึ่งหลังจบกิจกรรมจากการจำหน่ายชุดน้ำชาชุดพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพื่อสมทบการดำเนินงานของมูลนิธิที่รณรงค์ด้านมะเร็งเต้านมต่อไป ซึ่งในปีนี้ได้แก่ มูลนิธิ เบรส แคร์ (Breast Care Foundation)

จากกิจกรรม เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ที (The Pink Afternoon Tea) เดอะมิวเซี่ยม ยังคงให้บริการ ชุดน้ำชายามบ่าย เดอะ พิงค์ โคโลเนียล (The Pink Colonial Afternoon Tea Set) จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 พร้อมรายการของว่างและของหวาน รวมถึงชาหอมกรุ่นเพิ่มความพิเศษด้วยสีชมพูที่เติมแต่งไปในทุกๆเมนู ทำให้เดือนตุลาคมนี้เป็นเดือนแห่งการรณรงค์สร้างความตระหนักรู้แก่หญิงไทยและบุคคลทั่วไปเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมให้หันมาใส่ใจกับสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น และรายได้ส่วนหนึ่งกิจกรรม เดอะ พิงค์ อาฟเตอร์นูน ทีจะนำเข้าสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิ เบรส แคร์ (Breast Care Foundation) ต่อไป

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

ชุดน้ำชายามบ่าย เดอะ พิงค์ โคโลเนียล (The Pink Colonial Afternoon Tea Set) ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 ตุลาคม 2562 ในราคาชุดละ 550++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics