ผู้นำรุ่นใหม่ด้านการศึกษาแห่งปีที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 30, 2020 10:43
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--วิทยาลัยดุสิตธานี

ดร. อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 2 จากซ้าย) รักษาการอธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ของวิทยาลัยเนื่องในโอกาสได้รับ "รางวัลผู้นำด้านการศึกษาแห่งปี Thailand Education Leadership Awards 2020" จากองค์กร Com Asia องค์กรระดับโลกที่มีการพัฒนาผู้นำหลากหลายสาขา โดย ผศ.ดร.สถิตย์พงษ์ มั่นหลำ (ที่ 3 จากซ้าย) อาจารย์และ ผู้จัดการอาวุโสแผนกวิจัย เข้ารับรางวัลในสาขา Best Professor in Kitchen Management Studies และ ดร.วัชรากร มยุรี (ที่ 2 จากขวา) รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยคณะอุตสาหกรรมบริการ ได้รับรางวัลในสาขา Best Professor in Hotel Management Studies ณ โรงแรมพลาซ่า แอททินี เมื่อวันก่อน

วิทยาลัยดุสิตธานี ผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมบริการและเป็นสถาบันการศึกษาในเครือของโรงแรมดุสิตธานี จัดหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรม โดยเปิดสอนในระดับปริญญาตรีบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรม (หลักสูตรไทยและนานาชาติ) สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร (หลักสูตรไทยและนานาชาติ) สาขาวิชานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และระดับปริญญาโทบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจการบริการ และ กลุ่มวิชาผู้ประกอบการเชิงนวัตกรรม สถาบันเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างและพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ มีทักษะการปฏิบัติงานและการบริหารอย่างแท้จริง จึงได้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีที่เน้นในแต่ละด้านของอุตสาหกรรมบริการ เพื่อรองรับความต้องการของภาคเอกชน และเปิดประตูสู่โลกกว้างของการทำงานที่หลากหลายประเทศทั่วโลก

วิทยาลัยมุ่งเน้นถึงความเลิศในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาศักยภาพทางด้านหลักสูตร สิ่งอำนวยความสะดวกที่พรั่งพร้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคณาจารย์ผู้ฝึกสอน ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญในสาขา และล่าสุดจากการเข้ารับรางวัล Thailand Education Leadership Awards 2020 ถึง 2 รางวัล ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการศึกษาสาขาการจัดการครัว และผู้นำด้านการศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม โดยอาจารย์ทั้งสองท่าน ผศ.ดร.สถิตย์พงษ์ มั่นหลำ และ ดร.วัชรากร มยุรี เป็นอาจารย์ที่ร่วมพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการเรียนการสอนของสถาบันมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงด้านการศึกษาที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่น การสร้างเส้นทางสู่ความเป็นมืออาชีพในธุรกิจบริการ มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้สัมผัสประสบการณ์ตรงทั้งในและนอกห้องเรียน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 - 3 อีเมล pr.pr@dtc.ac.th

หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th

Latest Press Release

Shanghai Electric รั้งอันดับ 48 บนทำเนียบแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในจีน ด้วยมูลค่ากว่า 1.05 แสนล้านหยวน

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท Shanghai Electric Group ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก ได้รับการประกาศให้เป็นแบรนด์จีนที่มีมูลค่าสูงสุดเป็นอันดับที่ 48 บนทำเนียบ "China's 500 Most Valuable...

อร่อยครบเครื่องไปกับเมนู “ข้าวผัดสับปะรดสูตรดั้งเดิม” ที่ อีสติน รีสอร์ท

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนู “ข้าวผัดสับปะรดสูตรดั้งเดิม” ที่อัดแน่นด้วยเนื้อสับปะรด กุนเชียง ลูกเกด พริกหยวก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผัดคลุกเคล้าเข้ากันจนถึงรส หอมกรุ่นผงกะหรี่ต้นตำหรับไทย ตกแต่งด้วยกุ้งชิ้นโตพร้อมเสิร์ฟ...

คืนวงการความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ โครเนนแฟนเทเซีย ที่พาวิเลียนคาเฟ่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

เอาใจคนรักอาหารสไตล์เยอรมัน อิตาเลี่ยน ที่คราวนี้ยกขึ้นมาเสิร์ฟกันบนดิน กับบุฟเฟ่ต์ในรูปแบบ โครเนน แฟนเทเซีย กับหลากหลายเมนู >> ไส้กรอกเยอรมัน หมูตุ๋นสไตล์เยอรมัน สเต็กปลาแซลมอน หมูยัดไส้กะหล่ำปลี หมูชุปเกล็ดขนมปังทอด ซุปถั่วเลนทิล ซุปมิดไนท์...

ROBINSON ONLINE BIRTHDAY PARTY เปย์จัดหนัก ฉลองครบ 4 ปี ลดจริงแจกจริง!

ROBINSON ONLINE ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 4 ปี ขอบคุณลูกค้าสายช้อปออนไลน์ กับแคมเปญ 'ROBINSON ONLINE BIRTHDAY PARTY’ (โรบินสัน ออนไลน์ เบิร์ทเดย์ ปาร์ตี้) เปย์จัดหนัก ฉลองครบ 4 ปี ลดจริงแจกจริง ระหว่างวันที่ 14 - 21 สิงหาคม 2563 ที่ ROBINSON...

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดมหกรรมสินค้า Fresh From Farm สหกรณ์คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ยกขบวนสินค้าและผลผลิตจากสหกรณ์ทั่วประเทศบุกห้างกลางกรุง

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดงานมหกรรมสินค้าสหกรณ์ Fresh From Farm “สหกรณ์คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพ” ยกขบวนสินค้าดีมีคุณภาพมาจำหน่ายถึงผู้บริโภค เอาใจคนเมือง ได้ซื้อสินค้าดีมีคุณภาพจากเกษตรกรผู้ผลิตโดยตรง พร้อมกระตุ้นการจับจ่าย และสร้างรายได้ให้เกษตรกร...

Related Topics