นีโอ ปัดฝุ่นเตรียมจัด EdTeX 2020 ชู THE REAL IMAGINATION ปลุกทุกการเรียนรู้ให้กว้างขึ้น ลึกขึ้นและสนุกมากยิ่งขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 10, 2020 08:48
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์

นีโอ ปัดฝุ่นเตรียมจัด EdTeX 2020 ชู THE REAL IMAGINATION เรียนรู้ให้กว้างขึ้น ลึกขึ้น และสนุกยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี

เตรียมสร้างปรากฎการณ์การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงาน EdTeX 2020: Thailand’s Education Technology Expo 2020 งานแสดงเทคโนโลยีและบริการด้านการศึกษาที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นภายใต้แนวคิด THE REAL IMAGINATION ปลุกทุกการเรียนรู้ให้กว้างขึ้น ลึกขึ้น และสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ โดยนายสืบพงษ์ สมิตทันต์ ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) แย้ม…เตรียมขนนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มาช่วยพัฒนาแพลตฟอร์มธุรกิจการศึกษาของไทยไปสู่การออกแบบการเรียนการสอนในยุคใหม่ให้สมาร์ทขึ้น ผ่านการนำเสนอ 5 สมาร์ทโซน Smart Classroom, Smart System, Smart Learning & Technology และพิเศษกับโซน Smart Office และ Smart MICE ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการนำเทคโนโลยีทั้งในส่วนของภาคการศึกษา การทำงาน และในธุรกิจไมซ์มาเชื่อมต่อกัน เพราะการศึกษาปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในสถานศึกษาเท่านั้น นอกจากนั้น EdTeX 2020 ยังอัดแน่นด้วยหัวข้อสัมมนาที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและเข้าใจถึงเทคโนโลยีที่เข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับรูปแบบการศึกษาในปัจจุบันรวมไปถึงในอนาคต

งาน EdTeX 2020 จะเป็นอีกหนึ่งเวทีในการสร้างและขยายโอกาสแก่ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีทางการศึกษาของไทย ตลอดจนสถาบันการศึกษา ได้มีโอกาสพบปะและเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการโดยตรง โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์


Latest Press Release

รมช.ธรรมนัส ลงศึกษาดูงานต้นแบบเกษตรกรรมยั่งยืน 1 ตำบล 1 กลุ่มเกษตรทฤษฎีใหม่ ฟื้นฟูภาคการเกษตรจากผลกระทบไวรัลโควิด - 19

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมและศึกษาดูงานพื้นที่ต้นแบบเกษตรกรรมยั่งยืน ณ ศูนย์เรียนรู้จิตอาสาและเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ว่า...

เจ๋งจริง! เด็กดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม ชนะการประกวด โปรเจค “THE PORTFUNLIO”

ไอเดียดี! DEK 63 คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ชนะการประกวดโปรเจค “THE PORTFUNLIO” คว้าเงินรางวัลทุนการศึกษา 10,000 บาท จัดโดย SangSom มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับน้องใหม่ไฟแรง นายณัฐดนัย พุ่มสุข...

สตาร์มาร์คเปิดโปรฮอตรอบปี “KITCHEN ON SALE” ยกทัพชุดครัวสุดคุ้มบุกงาน “โฮมโปรเอ็กซ์โป” ลดสูงสุด 50%

กลับมาอีกครั้งพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอตในรอบปี กับ“สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง”คิทเช่นกูรูแถวหน้าของเมืองไทย พบขั้นสุดของเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ที่จะมาตอบสนองทุกไอเดียครัวยุค New Normalตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความสุขครอบครัวยุคใหม่ เติมเต็มทุกฟังก์ชั่น...

นักศึกษาและศิษย์เก่า ราชภัฏโคราช ผลงานเข้าตากรรมการ ได้รับเลือกแสดงผลงานการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35

สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้ส่งผลงานนักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35 ประจำปี 2563 ในหัวข้อ “เมืองเล็ก เมืองใหญ่ หายใจเต็มปอด” จัดโดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ...

บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร จัดทำแปลงข้าวสาธิตภายใต้ โครงการ “เพิ่มข้าว”

นายโยชิฮิโระ ทามูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ นำทีมพนักงานในโครงการแบรนด์แอมบาสเดอร์ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเคมีรายใหญ่ในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้าหัววัว-คันไถ ตราสิงห์ ตราเด็กน้อย...

Related Topics