เซอร์วิสฮีโร่ เปิดบริการใหม่ แม่บ้านประจำแบบไม่ประจำรับยุค New Normal เริ่มต้นเดือนละ 3,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2020 13:31
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เอฟวายไอ

ในยุคที่ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่ง แต่ค่าใช้จ่ายประจำก็จำเป็นต้องจำกัด เซอร์วิสฮีโร่- แอปพลิเคชันค้นหาและว่าจ้างช่างและแม่บ้านมืออาชีพ จึงเปิดบริการใหม่ที่ตอบโจทย์ รับชีวิตวิถีใหม่ คือการจ้างแม่บ้านประจำผ่านแอปพลิเคชัน โดยสามารถเลือกระบุวันเวลาที่ต้องการได้ เช่น สัปดาห์ละครั้ง สัปดาห์ละสองครั้ง หรือวันเว้นวัน ตามแต่ลูกค้าต้องการ โดยอัตราการจ้างเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทต่อเดือน เหมาะสำหรับบ้านหรือออฟฟิศที่ต้องการการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่อยากแบกรับต้นทุนการจัดการไว้เองทั้งหมดเป็นรายเดือน

ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการค้นหาและว่าจ้างช่าง รวมทั้งแม่บ้านมืออาชีพ มานานกว่า 5 ปี “ฮีโร่แม่บ้าน” ของเซอร์วิสฮีโร่ทุกคนต้องผ่านการคัดคุณภาพมาแล้วอย่างเข้มข้น จนสามารถรับประกันความปลอดภัยและรับประกันความพึงพอใจ 100% คุณสมบัติของฮีโร่แม่บ้าน คือทุกคนเป็นคนไทย ผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรมแล้ว และยังมีมาตรการควบคุม ความสะอาดและความปลอดภัยเพื่อความสบายใจของลูกค้าหากมีการพบว่าฮีโร่แม่บ้านไม่ใส่หน้ากากอนามัยเข้าให้บริการ เซอร์วิสฮีโร่ยินดีให้บริการฟรี

นอกจากนี้ข้อดีของการจ้างแม่บ้านผ่านเซอร์วิสฮีโร่ คือ สามารถเปลี่ยนแม่บ้านได้หากไม่ถูกใจ สามารถยกเลิกเมื่อใดก็ได้ จองบริการได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน มีความยืดหยุ่นสูง คุ้มกว่าการจ้างแม่บ้านประจำเอง และยังสามารถออกใบกำกับภาษีให้กับลูกค้าธุรกิจได้ด้วย

บริการจ้างแม่บ้านประจำแบบไม่ประจำนี้นับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์กับยุค New Normal ที่จะช่วยเจ้าของบ้านและออฟฟิศในการคงความสะอาดและสุขอนามัยที่ดีแต่ในขณะเดียวกันก็สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในระยะแรกนี้ บริการใหม่ของเซอร์วิสฮีโร่ เปิดให้บริการเฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพฯ ก่อนขยายไปยังปริมณฑลและจังหวัดใหญ่อื่นๆ ในอนาคตอันใกล้นี้

จองบริการได้ทางแอปพลิเคชัน ServisHero หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @servishero (มี@) หรือโทร. 063-236-6640


Latest Press Release

“พลเอก ประวิตร” ดัน 2 โครงการขนาดใหญ่ อ่างฯ แม่ตาช้าง - คลองโพล้ พร้อมเร่งรัดให้ก่อสร้างได้ภายในปี 65

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนโครงการขนาดใหญ่และโครงการสำคัญ ครั้งที่ 3/2563 ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล โดยมี ดร.สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ...

จีไอที จัดเสวนา GIT Standard ยกระดับมาตรฐานแล็บอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ จีไอที จัดเสวนา “GIT Standard กลยุทธ์ในการสร้าง Ecosystem เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย” ในงานแถลงข่าวเปิดตัว GIT Standard...

ซีดีจี และ มจพ. แก้โจทย์คนทำงานขาดทักษะคิดวิเคราะห์ จับมือศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ ผลักดันโค้ดดิ้งสู่ห้องเรียนธุรกิจค้าปลีก

กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้ให้บริการด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจร แก่องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจและเอกชน ผู้ก่อตั้งโครงการ CDG Code Their Dreams ร่วมมือกับภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ...

GWM ประกาศแผนเปิดตัวรถกระบะ P Series ทั่วโลก

GWM (601633.SS/02333.HK) ผู้ผลิตรถกระบะและรถเอสยูวีชั้นนำระดับโลก ประกาศแผนเปิดตัวรถกระบะ P Series ทั่วโลก โดยรถกระบะซีรีส์นี้พัฒนาบนแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด P71 และใช้ระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลกด้านความปลอดภัยและการปล่อยก๊าซคาร์บอน...

มูลนิธิกรุงศรี มอบทุนการศึกษาเนื่องในโอกาส “วันเยาวชนแห่งชาติ”

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาจำนวน 15 ทุน แก่เยาวชนในความดูแลของสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ ที่มีผลการเรียนและความประพฤติดี เนื่องในโอกาส...

Related Topics