Laserfiche ผนึกกำลัง Fujitsu Australia นำเสนอแพคเกจฮาร์ดแวร์-ซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลองค์กร รองรับการทำงานผ่านระบบดิจิทัลช่วงโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 22, 2020 08:05
ซิดนีย์--22 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Laserfiche บริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ เปิดตัวแพคเกจโซลูชันร่วมกับ Fujitsu Australia Limited ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารรายใหญ่ในตลาดออสตราเลเซีย โดยลูกค้าในโอเชียเนียจะได้รับสแกนเนอร์ Fujitsu Image Scanner fi-800R ไปใช้งานฟรีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เมื่อลงทะเบียนใช้งานแพลตฟอร์ม Laserfiche Cloud

“Laserfiche ร่วมมือกับ Fujitsu ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบพลังให้กับองค์กรต่าง ๆ ผ่านการพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลและเปลี่ยนการทำงานให้เป็นระบบอัตโนมัติในช่วงที่เกิดโรคระบาด” Sean Tang รองประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท Laserfiche กล่าว “การผสมผสานซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลองค์กรที่น่าเชื่อถือของ Laserfiche กับฮาร์ดแวร์ระดับโลกของ Fujitsu ก่อเกิดเป็นโซลูชันที่ช่วยยกระดับการทำงานร่วมกันจากทางไกลและความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับ Fujitsu เพื่อช่วยเริ่มการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและสนับสนุนชุมชนทั่วโลก”

Laserfiche Cloud คือแพลตฟอร์มจัดการข้อมูลองค์กรแบบ SaaS ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึก จัดเก็บ และจัดการข้อมูลในรูปแบบดิจิทัล พร้อมกับทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นอัตโนมัติบนระบบคลาวด์ที่มีความปลอดภัย ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ นอกจากนี้ ความสามารถในการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มบุคคลที่สามยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเชื่อมโยงการใช้งานหลัก ๆ และกำจัดข้อมูลที่มากเกินความจำเป็น เมื่อจับคู่กับสแกนเนอร์ Fujitsu Image Scanner fi-800R ซึ่งเป็นเครื่องสแกนเอกสารประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมฟังก์ชันการประมวลผลภาพขั้นสูง ผู้ใช้งานสามารถจัดการเอกสารทั่วทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้กระบวนการทางธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

Laserfiche และ Fujitsu นำเสนอเครื่องมือเหล่านี้ในรูปของแพคเกจโซลูชัน อันเป็นผลพวงมาจากการทำงานและปรึกษากับผู้ใช้งานในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ปาปัวนิวกินี และประเทศหมู่เกาะแปซิฟิก เพื่อพัฒนา ดำเนินการ และสนับสนุนโซลูชันที่สามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจง ทั้งสองบริษัทได้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเปลี่ยนเป็นออฟฟิศดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่ปกติต้องอาศัยแรงงานคนในการทำงานเอกสาร เช่น อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ การเงิน บริการทางกฎหมาย และชิปปิ้ง

“สถานการณ์โควิด-19 ยังคงเป็นอุปสรรคต่อกิจกรรมทางธุรกิจทั่วภูมิภาค การพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลจึงมีความสำคัญอย่างชัดเจน” Peter Uher หัวหน้าฝ่ายพอร์ตโฟลิโอของ Fujitsu Products กล่าว “องค์กรต่าง ๆ กำลังมองหาเทคโนโลยีที่ใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าจากทางไกล พร้อมกับประเมินเป้าหมายในระยะยาวขององค์กร เรามุ่งมั่นจัดหาโซลูชันเพื่อสนับสนุนธุรกิจและชุมชนท่ามกลางวิกฤตที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโซลูชัน Laserfiche Cloud-Fujitsu fi-800R Bundle ได้ที่ https://info.laserfiche.com/laserfiche-fujitsu-promotion

เกี่ยวกับ Laserfiche

Laserfiche คือบริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม Laserfiche(R) มีกระบวนการทำงานที่ทรงพลังในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมความสามารถในการจัดการและวิเคราะห์เอกสาร จึงช่วยลดขั้นตอนที่ต้องอาศัยแรงงานคน และเปลี่ยนขั้นตอนที่ต้องทำซ้ำ ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานมีความรวดเร็วขึ้น

Laserfiche บุกเบิกนวัตกรรมออฟฟิศไร้กระดาษด้วยเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลองค์กรตั้งแต่ 30 กว่าปีที่แล้ว ปัจจุบัน Laserfiche ใช้เทคโนโลยีคลาวด์ แมชชีนเลิร์นนิง และ AI เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในกว่า 80 ประเทศในการพลิกโฉมสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล ลูกค้าของบริษัทในทุกภาคส่วน เช่น ภาครัฐ การศึกษา บริการทางการเงิน และการผลิต ต่างใช้แพลตฟอร์ม Laserfiche เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ขยายกิจการ และมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้แก่ลูกค้า

พนักงานของ Laserfiche ในสำนักงานสาขาทั่วโลกต่างยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัทในการส่งเสริมลูกค้าและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนในการเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต

ติดตาม Laserfiche ได้ที่ Laserfiche Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/626076/Laserfiche_Logo.jpg

Latest Press Release

BEM ต้อนรับคณะโรงเรียนพร้อมพรรณวิทยา

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนพร้อมพรรณวิทยา กรุงเทพมหานคร เข้าทัศนศึกษาดูงาน โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน)...

Interpublic Group เปิดตัวกลุ่มบริษัท IPG DXTRA

- IPG DXTRA คือกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดระดับโลก ที่มุ่งส่งมอบโซลูชันครบวงจรและมีประสิทธิภาพ โดยมีหัวใจหลักอยู่ที่การร่วมมือกัน - Interpublic Group (NYSE: IPG) ประกาศพัฒนากลุ่มบริษัท Constituency Management Group (CMG)...

การประกอบการอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

กลับมาอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้อง สถาบันชั้นนำที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น Tsuji Culinary Institute และ วิทยาลัยดุสิตธานี ภูมิใจเสนอ หลักสูตรการประกอบการอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย !! เพียงปีละ 1 ครั้ง !! เริ่ม 16...

Shanghai Electric เริ่มดำเนินการเชื่อมหม้อไอน้ำสำหรับโรงไฟฟ้า Thar Coal Block-1 2x660MW พร้อมให้การฝึกอบรมช่างเชื่อมในพื้นที่

บริษัท Shanghai Electric ("บริษัท) (SEHK: 02727, SSE: 601727) ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก บรรลุความสำเร็จอีกขั้นด้วยการเริ่มกระบวนการบัดกรีพื้นผิวถ่ายเทความร้อนของหม้อไอน้ำสำหรับโครงการโรงไฟฟ้า...

ประเทศไทยไม่ได้มีดีแค่ "รอยยิ้ม" และ "วัฒนธรรม" NIA เปิดมุมมองด้วยภาพลักษณ์ใหม่ด้าน "นวัตกรรม" ชวนคนไทยร่วมภาคภูมิใจ ผ่านแคมเปญ Innovation Thailand

เมื่อถามถึงจุดเด่นของประเทศไทย หลายคนอาจนึกถึงรอยยิ้มและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ความจริงแล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ประเทศไทยทำได้ดีไม่แพ้รอยยิ้มและวัฒนธรรม นั่นก็คือ "นวัตกรรม" เราได้เห็นไอเดียและความพลิกแพลง...

Related Topics