ภาพข่าว: ฟิลิปส์ท้าพิสูจน์คุณภาพเสียงสูงสุดในรูปแบบ MP3 เปิดตัวเทคโนโลยี FullsoundTM มั่นใจตลาดตะลึง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday October 28, 2008 15:32
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์

นายสุวสิต วิทยวิจักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องเล่นฟิลิปส์MP3 ใหม่ เพื่อท้าพิสูจน์คุณภาพเสียงสูงสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี FullsoundTM (Philips GoGear with FullsoundTM technology) สร้างมาตรฐานใหม่ของการฟังดนตรีในรูปแบบ MP3 ได้อย่างเต็มอารมณ์อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนราวกับได้ฟังเพลงจากชุดเครื่องเสียง Hi-End พร้อมรุกตลาดเต็มกำลัง ภายใต้แนวคิด “ปฏิวัติ…เสียงดนตรี ในรูปแบบ MP3 ให้มีชีวิต ชีวา น่าฟัง” (Bring your MP3 Music to life) ตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำ 1 ใน 2 ของตลาดเครื่องเล่น MP3/MP4 ในปี 2552

พิธีแถลงข่าวเปิดตัวเปิดตัวเครื่องเล่นฟิลิปส์ MP3 “Philips GoGear” จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด


Latest Press Release

Ivanti ผนึกกำลัง Tritanium ให้บริการมืออาชีพแก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- กลุ่มพันธมิตรจะให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้งวางระบบ การสนับสนุน และการฝึกอบรมการใช้โซลูชั่นของ Ivanti แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาค Ivanti บริษัทที่รวมระบบไอทีเป็นหนึ่งเดียวเพื่อจัดการและรักษาความปลอดภัยสถานที่ทำงานดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงกับ...

Giada BQ67 เครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคีย์ออสก์และเครื่องเดสก์ท็อป

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องพีซีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ BQ67 แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ BQ67...

ปี 2561 Kaspersky Lab บล็อกกว่า 30 ล้านภัยคุกคามออนไลน์ในประเทศไทย ช่วย 3 ใน 10 ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในไทยไม่ให้ถูกคุกคาม

Kaspersky Lab เปิดตัว Kaspersky Security Bulletin ของปี 2562 ด้วยสถิติภาพรวมภัยคุกคามในประเทศไทยของปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นหนึ่งในแหล่งของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในประเทศ...

AIS ควง 3 พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญ IoT จากโครงการ AIAP นำร่องโซลูชัน Smart Retail เริ่มใช้งานจริงแล้วที่ AIS DigitALL Shop ภูเก็ต

เอไอเอส ผู้นำนวัตกรรม IoT อันดับ 1 ของประเทศ และเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยที่มีโครงข่าย eMTC และ NB-IoT ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาโซลูชัน IoT ผ่าน โครงการ AIS IoT Alliance Program (AIAP)...

Robot กับงานเอกสารดิจิทัล ก้าวแรกเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ยุคใหม่

ผลสำรวจ Adoption of RPA in Asia-Myth or Reality? ของ PwC ที่ผ่านมาคาดการณ์ว่า ระบบอัตโนมัติจะถูกนำมาใช้ในกระบวนการทำงานต่างๆ มากกว่า 45% และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานทั่วโลกได้มากถึง 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวกว่า 65 ล้านล้านบาท โดยประเมินตลาด...

Related Topics