CSTU maple รวมพลังคว้ารางวัลสุดพิเศษจาก “Maplestory Guild of School”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday December 2, 2009 10:48
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

MapleStory แจกแล้วกับกิจกรรม “Guild of School” ยกโรงเรียนมาสร้างกิลด์ ต้อนรับการอัพเดตแพตช์ใหม่ Guild Story the Beginner เล่นง่ายเก็บเลเวลสบายด้วยโบนัส EXPที่สูงขึ้น พร้อมจุดกระแสความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษาของเพื่อนๆอีกด้วย โดยงานนี้ทีมงานเมเปิ้ลฯใจดีมอบรางวัสุดพิเศษอย่าง เสื้อยืดพรีเมี่ยม MapleStory ที่ด้านหน้าออกแบบเป็นโลโก้ประจำกิลด์เป็นการเฉพาะ และไอเทมแหวนเอฟเฟกต์ประจำกิลด์ ให้แก่ทีมที่สามารถรวบรวมสมาชิก และเก็บเลเวลได้มากที่สุด ตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมา

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการที่เพื่อนๆหลายสถาบันทั่วประเทศที่มาร่วมกิจกรรมกว่า 100 กิลด์ โดยกิลด์ที่สามารถคว้ารางวัลอันดับ 1 ไปครองได้แก่ CS TU maple จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่สามารถรวบรวมสมาชิกได้ถึง 55 คน งานนี้หัวหน้ากิลด์ AkuMaoLegend ขนตัวแทนลูกทีมมารับของรางวัลกันถึงที่ทำให้ศูนย์บริการ @Club เต็มไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น แถมบอกว่าตั้งใจจะใส่เสื้อไปอวดให้กิลด์อื่นอิจฉาเล่น ส่วนเพื่อนๆที่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะทางทีมงานเมเปิ้ลฯแอบกระซิบมาว่าอาจจะมี Guild of School Season 2 เร็วๆนี้ อย่าลืมติดตามข่าวสารและอัพเดทกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่ www.maplestory.in.th


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics