CSTU maple รวมพลังคว้ารางวัลสุดพิเศษจาก “Maplestory Guild of School”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday December 2, 2009 10:48
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

MapleStory แจกแล้วกับกิจกรรม “Guild of School” ยกโรงเรียนมาสร้างกิลด์ ต้อนรับการอัพเดตแพตช์ใหม่ Guild Story the Beginner เล่นง่ายเก็บเลเวลสบายด้วยโบนัส EXPที่สูงขึ้น พร้อมจุดกระแสความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษาของเพื่อนๆอีกด้วย โดยงานนี้ทีมงานเมเปิ้ลฯใจดีมอบรางวัสุดพิเศษอย่าง เสื้อยืดพรีเมี่ยม MapleStory ที่ด้านหน้าออกแบบเป็นโลโก้ประจำกิลด์เป็นการเฉพาะ และไอเทมแหวนเอฟเฟกต์ประจำกิลด์ ให้แก่ทีมที่สามารถรวบรวมสมาชิก และเก็บเลเวลได้มากที่สุด ตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมา

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการที่เพื่อนๆหลายสถาบันทั่วประเทศที่มาร่วมกิจกรรมกว่า 100 กิลด์ โดยกิลด์ที่สามารถคว้ารางวัลอันดับ 1 ไปครองได้แก่ CS TU maple จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่สามารถรวบรวมสมาชิกได้ถึง 55 คน งานนี้หัวหน้ากิลด์ AkuMaoLegend ขนตัวแทนลูกทีมมารับของรางวัลกันถึงที่ทำให้ศูนย์บริการ @Club เต็มไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น แถมบอกว่าตั้งใจจะใส่เสื้อไปอวดให้กิลด์อื่นอิจฉาเล่น ส่วนเพื่อนๆที่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะทางทีมงานเมเปิ้ลฯแอบกระซิบมาว่าอาจจะมี Guild of School Season 2 เร็วๆนี้ อย่าลืมติดตามข่าวสารและอัพเดทกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่ www.maplestory.in.th


Latest Press Release

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้า จับมือ สแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

อิมแพค เมืองทองธานี : ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และนายจอห์น รัตนเวโรจน์ ซีอีโอ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ร่วมเสวนา...

กลุ่มทรู ผนึกซัมซุง ติวเข้มพนักงานทรูช้อปเพื่อลูกค้าคนสำคัญ จัดเต็มทุกการใช้งานบนสมาร์ทโฟนผ่านการอบรม SAMSUNG pro พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ณ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายชนก ภัสราเยี่ยงยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการฝึกอบรมดีไวซ์ ธุรกิจรีเทล นำพนักงานทรูช้อปจำนวน 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับใบประกาศนียบัตร และเครื่องสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Note 9 จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานประชุมนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในสิงคโปร์ สร้างพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยดิจิทัล

- ทั้งลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ กว่า 1,500 ราย ต่างระดมสมอง และร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ๆ เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัลตลอดงาน 2 วัน - พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดของสถาปัตยกรรม EcoStruxure ในแต่ละด้านที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค...

ช้อปทรงสวย ลดสูงสุด 60% กับช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากซาบีนา เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากซาบีนาในแคมเปญสุดพิเศษ #Beauty is Power ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ...

Hotels.com เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นด้วย Siri

-เรียกดูข้อมูลการจอง ที่อยู่โรงแรม แผนที่ และตรวจสอบเวลาเช็คอินได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียงง่ายๆ ข้อมูลจาก Hotels.com Mobile Travel Tracker* เผยว่า กว่า 35% ของนักเดินทางชาวไทยทุกวันนี้ ใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียงในการค้นหาและจองการเดินทาง...

Related Topics