สดชื่นทั่วหน้า กับ Maplestory Exclusive Party พร้อมปลุกชีพ Aran ฮีโร่พันธุ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 12, 2010 10:03
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--Asiasoft Corporation

สนุกคลายร้อนกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน   Maplestory Exclusive Party ที่ผ่านมา ณ สวนน้ำ เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับเมเปิ้ลโดยเฉพาะ ให้ได้สัมผัสกับ Aran ฮีโร่ในตำนานก่อนใคร โดยสายอาชีพใหม่นี้จะมีการอัพเดทในวันที่ 17 มี.ค ที่จะถึงนี้ พร้อมร่วมรับประทานน้ำแข็งใสสุดสดชื่น Maple Ice Bla Bla และเล่นเกมประลองความฟิตพิชิต Aran ลุ้นรับโมเดลเมเปิ้ลน่ารักสไตล์เกาหลี ท่ามกลางบรรยากาศการพูดคุยอย่างเป็นกันเองและเสียงหัวเราะระหว่างทีมงานและผู้เข้าร่วมงาน

งานนี้ คุณพัชรีพร แซ่อึ้ง โปรเจคจากทีมเมเปิ้ล เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณชาวเมเปิ้ลที่ให้การสนับสนุนและติดตามเกมเมเปิ้ลมาด้วยดีโดยตลอด และแนะนำความพิเศษของ Aran ตัวละครใหม่ อีกหนึ่ง Class ของอาชีพ Warrior ที่จะพาเพื่อนๆ ร่วมผจญภัยไปในเมือง Rien เมืองหิมะอันหนาวเย็น   พร้อมพกพาขวาน Polearm คู่ใจเป็นอาวุธ Aranมีจุดเด่นที่ระบบ Combo ซึ่งไม่มีในอาชีพอื่นๆ   ยิ่ง Combo มากการโจมตีมอนสเตอร์ก็รุนแรงมากขึ้นไปด้วย   อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆต้อนรับมากมาย พร้อมแอบกระซิบว่าตลอดปีนี้เกมเมเปิ้ลพกพาความสนุกเต็มที่มาให้แฟนๆได้เฮแน่นอน

เซอร์ไพรซ์สุดๆ จากทีมงานเมเปิ้ล สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้รับตุ๊กตาสุดแบ๊วจากเกาหลีกันทั่วหน้า และทีมงานเมเปิ้ลก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาบรรยากาศภายในงานมาให้ได้ดูกันจ้า

อย่าพลาด! ถ้าอยากได้ตุ๊กตาสุดแบ๊วจากเกาหลี แค่คลิกร่วมกิจกรรม Click กับ Aran วันนี้ ก็ลุ้นรับตุ๊กตา MapleStory และ Nintendo Ds Lite รวมทั้งรางวัลอื่นๆมากมาย ติดตามรายละเอียดได้ที่www.maplestory.in.th


Latest Press Release

สิ้นสุดการรอคอย ซัมซุงเปิดจอง กาแลคซี่ เอส 10 รับข้อเสนอสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 มีนาคมนี้เท่านั้น!

ซัมซุง ประกาศเปิดจอง "ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10" มอบความต่างอย่างเหนือกว่ากับสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Infinity-O จัดเต็มด้วยเลนส์ระดับมือโปรสูงสุดถึง 5 ตัว ครั้งแรกที่สามารถถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและกล้องหลังได้คมชัดระดับ 4K...

ZTE เตรียมโชว์ความเป็นผู้นำการพัฒนา 5G ระดับโลก ที่งาน MWC 2019 พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ 5G

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงเทคโนโลยี 5G เชิงพาณิชย์ล่าสุดของบริษัท ที่งานมหกรรม Mobile...

ถอดสลักความคิด : AIS ACADEMY for THAIs: Intelligent Nation Series ตามทันเทคโนโลยี เพิ่มทักษะ ก่อเกิดวัฒนธรรม

ถึงวันนี้ หลายคนต่างรู้กันดีแล้วว่า Digital Disruption คือการก่อร่างของเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาทำลายล้างวิธีการ ความคิด พฤติกรรม หรือสิ่งที่เราเคยทำอยู่ก่อนหน้าหรือในปัจจุบันให้เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม ร่องรอยของสิ่งที่มาทำลายนั้น คือ "โอกาส"...

คณะ ICT ม.มหิดล จัดอบรม Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เข้าร่วมโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม "Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line" โดยคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 9.30...

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จับมือแบรนด์ไอทีชั้นนำจัดงาน #Shop Over Limit ครบ จบ คุ้ม ในที่เดียวอัดส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมโปรสุดช็อก 28 ก.พ. 3 มี.ค. นี้ เท่านั้น

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เอาใจคอไอทีผนึกพลังร้านค้าไอทีชั้นนำภายในศูนย์ฯ อาทิ IT CITY, JIB, SPEED GAMING, CSC และยังมีแบรนด์ MSI ผู้นำด้าน Gaming Notebook ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ ทุ่มงบจัดงาน Shop Over Limit งานเดียวที่มาแล้ว ครบ...

Related Topics