สดชื่นทั่วหน้า กับ Maplestory Exclusive Party พร้อมปลุกชีพ Aran ฮีโร่พันธุ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 12, 2010 10:03
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--Asiasoft Corporation

สนุกคลายร้อนกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน   Maplestory Exclusive Party ที่ผ่านมา ณ สวนน้ำ เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับเมเปิ้ลโดยเฉพาะ ให้ได้สัมผัสกับ Aran ฮีโร่ในตำนานก่อนใคร โดยสายอาชีพใหม่นี้จะมีการอัพเดทในวันที่ 17 มี.ค ที่จะถึงนี้ พร้อมร่วมรับประทานน้ำแข็งใสสุดสดชื่น Maple Ice Bla Bla และเล่นเกมประลองความฟิตพิชิต Aran ลุ้นรับโมเดลเมเปิ้ลน่ารักสไตล์เกาหลี ท่ามกลางบรรยากาศการพูดคุยอย่างเป็นกันเองและเสียงหัวเราะระหว่างทีมงานและผู้เข้าร่วมงาน

งานนี้ คุณพัชรีพร แซ่อึ้ง โปรเจคจากทีมเมเปิ้ล เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณชาวเมเปิ้ลที่ให้การสนับสนุนและติดตามเกมเมเปิ้ลมาด้วยดีโดยตลอด และแนะนำความพิเศษของ Aran ตัวละครใหม่ อีกหนึ่ง Class ของอาชีพ Warrior ที่จะพาเพื่อนๆ ร่วมผจญภัยไปในเมือง Rien เมืองหิมะอันหนาวเย็น   พร้อมพกพาขวาน Polearm คู่ใจเป็นอาวุธ Aranมีจุดเด่นที่ระบบ Combo ซึ่งไม่มีในอาชีพอื่นๆ   ยิ่ง Combo มากการโจมตีมอนสเตอร์ก็รุนแรงมากขึ้นไปด้วย   อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆต้อนรับมากมาย พร้อมแอบกระซิบว่าตลอดปีนี้เกมเมเปิ้ลพกพาความสนุกเต็มที่มาให้แฟนๆได้เฮแน่นอน

เซอร์ไพรซ์สุดๆ จากทีมงานเมเปิ้ล สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้รับตุ๊กตาสุดแบ๊วจากเกาหลีกันทั่วหน้า และทีมงานเมเปิ้ลก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาบรรยากาศภายในงานมาให้ได้ดูกันจ้า

อย่าพลาด! ถ้าอยากได้ตุ๊กตาสุดแบ๊วจากเกาหลี แค่คลิกร่วมกิจกรรม Click กับ Aran วันนี้ ก็ลุ้นรับตุ๊กตา MapleStory และ Nintendo Ds Lite รวมทั้งรางวัลอื่นๆมากมาย ติดตามรายละเอียดได้ที่www.maplestory.in.th


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics