สดชื่นทั่วหน้า กับ Maplestory Exclusive Party พร้อมปลุกชีพ Aran ฮีโร่พันธุ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 12, 2010 10:03
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--Asiasoft Corporation

สนุกคลายร้อนกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน   Maplestory Exclusive Party ที่ผ่านมา ณ สวนน้ำ เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับเมเปิ้ลโดยเฉพาะ ให้ได้สัมผัสกับ Aran ฮีโร่ในตำนานก่อนใคร โดยสายอาชีพใหม่นี้จะมีการอัพเดทในวันที่ 17 มี.ค ที่จะถึงนี้ พร้อมร่วมรับประทานน้ำแข็งใสสุดสดชื่น Maple Ice Bla Bla และเล่นเกมประลองความฟิตพิชิต Aran ลุ้นรับโมเดลเมเปิ้ลน่ารักสไตล์เกาหลี ท่ามกลางบรรยากาศการพูดคุยอย่างเป็นกันเองและเสียงหัวเราะระหว่างทีมงานและผู้เข้าร่วมงาน

งานนี้ คุณพัชรีพร แซ่อึ้ง โปรเจคจากทีมเมเปิ้ล เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณชาวเมเปิ้ลที่ให้การสนับสนุนและติดตามเกมเมเปิ้ลมาด้วยดีโดยตลอด และแนะนำความพิเศษของ Aran ตัวละครใหม่ อีกหนึ่ง Class ของอาชีพ Warrior ที่จะพาเพื่อนๆ ร่วมผจญภัยไปในเมือง Rien เมืองหิมะอันหนาวเย็น   พร้อมพกพาขวาน Polearm คู่ใจเป็นอาวุธ Aranมีจุดเด่นที่ระบบ Combo ซึ่งไม่มีในอาชีพอื่นๆ   ยิ่ง Combo มากการโจมตีมอนสเตอร์ก็รุนแรงมากขึ้นไปด้วย   อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆต้อนรับมากมาย พร้อมแอบกระซิบว่าตลอดปีนี้เกมเมเปิ้ลพกพาความสนุกเต็มที่มาให้แฟนๆได้เฮแน่นอน

เซอร์ไพรซ์สุดๆ จากทีมงานเมเปิ้ล สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้รับตุ๊กตาสุดแบ๊วจากเกาหลีกันทั่วหน้า และทีมงานเมเปิ้ลก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาบรรยากาศภายในงานมาให้ได้ดูกันจ้า

อย่าพลาด! ถ้าอยากได้ตุ๊กตาสุดแบ๊วจากเกาหลี แค่คลิกร่วมกิจกรรม Click กับ Aran วันนี้ ก็ลุ้นรับตุ๊กตา MapleStory และ Nintendo Ds Lite รวมทั้งรางวัลอื่นๆมากมาย ติดตามรายละเอียดได้ที่www.maplestory.in.th


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics