Asiasoft ลุยหนัก จัดเต็ม เกม MMORPG โชว์ Dragon Nest พร้อมเกมใหม่เพียบ ในงาน TGS 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 16:51
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Asiasoft

Asiasoft เอาใจคอ MMORPG เปิดให้ทดสอบก่อนใครเป็นครั้งแรก เกม Dragon Nest เวอร์ชั่นเซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมเกมใหม่ Camon Hero มาเปิดตัวเต็มๆ ต้อนรับ OBT แจกไอเทมเพียบกว่า 25,000 ชิ้น และ พลาดไม่ได้กับโซนทดลองเล่นเกม MMORPG ในบูธ Asiasoft ที่อลังการด้วยมังกรยักษ์สูง 7 เมตร พร้อมขน 3 เกมใหม่มาให้ทดลอง

· Dragon Nest เต็มพิกัดกับการทดลองเล่นเกมที่บูธ Dragon Nest ที่ด้านใน Hall และบูธ Asiasoft

· Camon Hero ที่นำความสนุกไม่รู้จบ กับการสะสมการ์ดซัมมอนที่มากที่สุดกว่า 10,000 แบบ

· Ever Planet เกม 4D สุดน่ารักที่ไม่ควรพลาด

และที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีกับโชว์สุดอลังการ ที่นำเสนอการแสดงรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นในวงการเกมออนไลน์มาก่อน ทั้งจากเกม Dragon Nest เกมที่ทุกคนรอคอยกับโชว์ชุดแรกที่ชื่อว่า “The Tale of Dragonest” พบสุดยอดเทคโนโลยีกับเครื่องฉาย 360 Hologram ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจากดินแดนมังกร ที่เดียวที่คุณจะได้เห็นมังกรยักษ์พูดได้!! และพลาดไม่ได้กับโชว์สุดยอดหนึ่งเดียวในไทย “The Endless Battle” จากเกม Camon Hero กับศิลปะการต่อสู้ที่ใช้คนแสดงไปพร้อมๆกับจอ LED ขนาดยักษ์ ถ่ายทอดเรื่องราวการร่วมต่อสู้กับเหล่าอสูรมากมายที่ไม่มีคำว่าจบ ผ่านระบบแสง สี เสียง แบบ Real Surround และกราฟฟิคสุดอลังการ

นอกจากนี้ ทีมงานได้เตรียมขน Premium สุดเจ๋งที่ทำมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มาแจกแบบไม่อั้น แค่แวะมาที่บูธ Asiasoft เท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียดทั้ง กิจกรรม การแสดง ของแจกและอื่นๆอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในบูธ Asiasoft ในงาน TGS 2012 ไบเทค บางนา ในวันที่ 13-15 มกราคม ได้ที่ http://www.asiasoft.co.th/tgs2012/


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการกระทรวงฯ ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนา Empowering ASEAN 4.0

นายขจิต สุขุม ผู้ตรวจราชการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนา "Empowering ASEAN 4.0" เมื่อวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๒ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ จัดโดยสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน (ASEAN Business Advisory Council : ASEAN BAC)...

Sea (Group) ชี้เทรนด์อีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่น่าจับตามองในปี 2562 เผยอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นธุรกิจดาวเด่นยอดขายมูลค่ามากกว่า 1 แสนล้านดอลลาร์ภายในปี 2568

'Sea (Group)' ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำ อาทิ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และ แอร์เพย์ (AirPay) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน MOU การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรองรับนวัตกรรมดิจิทัล ผลักดันแพลตฟอร์มการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่

นายพันธุ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นสักขีพยานบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) "การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรองรับนวัตกรรมดิจิทัล" ระหว่าง สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) กับ บริษัท แอดวานซ์...

ขับเคลื่อนฝ่าพายุมรสุมด้วยดาต้า: เน็ตแอพแนะ 3 แนวทางด้านการวิเคราะห์และ Machine Learning เพื่อเตรียมพร้อม ประเทศไทย ต่อการรับมือช่วงฤดูมรสุม

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 สึนามิครั้งใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อทั่วทั้งภูมิภาค ได้คร่าชีวิตผู้คนไปกว่า 250,000 คนภายในวันเดียว และมีประชากรกว่า 1.7 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคที่ต้องกลายเป็นบุคคลไร้บ้าน เมื่อปี 2557-2558 ที่ผ่านมา...

เอ็นทีทีกรุ๊ปได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ให้บริการการสื่อสารแบบบูรณาการชั้นเลิศระดับโลกโดยการ์ทเนอร์ (Gartner Magic Quadrant for Unified Communications as a Service, Worldwide)

สามบริษัทในเครือเอ็นทีทีกรุ๊ป ได้แก่ อาร์คาดิน, ไดเมนชั่น ดาต้า, และ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ประกาศในวันนี้ว่า เอ็นทีทีกรุ๊ปได้รับการแต่งตั้งจาก การ์ทเนอร์ อิงค์ (Gartner, Inc.) ให้เป็นผู้ให้บริการการสื่อสารแบบบูรณาการที่เป็นเลิศระดับโลก (Magic...

Related Topics