Asiasoft ลุยหนัก จัดเต็ม เกม MMORPG โชว์ Dragon Nest พร้อมเกมใหม่เพียบ ในงาน TGS 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 16:51
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Asiasoft

Asiasoft เอาใจคอ MMORPG เปิดให้ทดสอบก่อนใครเป็นครั้งแรก เกม Dragon Nest เวอร์ชั่นเซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมเกมใหม่ Camon Hero มาเปิดตัวเต็มๆ ต้อนรับ OBT แจกไอเทมเพียบกว่า 25,000 ชิ้น และ พลาดไม่ได้กับโซนทดลองเล่นเกม MMORPG ในบูธ Asiasoft ที่อลังการด้วยมังกรยักษ์สูง 7 เมตร พร้อมขน 3 เกมใหม่มาให้ทดลอง

· Dragon Nest เต็มพิกัดกับการทดลองเล่นเกมที่บูธ Dragon Nest ที่ด้านใน Hall และบูธ Asiasoft

· Camon Hero ที่นำความสนุกไม่รู้จบ กับการสะสมการ์ดซัมมอนที่มากที่สุดกว่า 10,000 แบบ

· Ever Planet เกม 4D สุดน่ารักที่ไม่ควรพลาด

และที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีกับโชว์สุดอลังการ ที่นำเสนอการแสดงรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นในวงการเกมออนไลน์มาก่อน ทั้งจากเกม Dragon Nest เกมที่ทุกคนรอคอยกับโชว์ชุดแรกที่ชื่อว่า “The Tale of Dragonest” พบสุดยอดเทคโนโลยีกับเครื่องฉาย 360 Hologram ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจากดินแดนมังกร ที่เดียวที่คุณจะได้เห็นมังกรยักษ์พูดได้!! และพลาดไม่ได้กับโชว์สุดยอดหนึ่งเดียวในไทย “The Endless Battle” จากเกม Camon Hero กับศิลปะการต่อสู้ที่ใช้คนแสดงไปพร้อมๆกับจอ LED ขนาดยักษ์ ถ่ายทอดเรื่องราวการร่วมต่อสู้กับเหล่าอสูรมากมายที่ไม่มีคำว่าจบ ผ่านระบบแสง สี เสียง แบบ Real Surround และกราฟฟิคสุดอลังการ

นอกจากนี้ ทีมงานได้เตรียมขน Premium สุดเจ๋งที่ทำมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มาแจกแบบไม่อั้น แค่แวะมาที่บูธ Asiasoft เท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียดทั้ง กิจกรรม การแสดง ของแจกและอื่นๆอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในบูธ Asiasoft ในงาน TGS 2012 ไบเทค บางนา ในวันที่ 13-15 มกราคม ได้ที่ http://www.asiasoft.co.th/tgs2012/


Latest Press Release

ไฮเออร์เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดแห่งปี 2019 จากเครื่องซักผ้าอัจฉริยะสู่การดูแลเสื้อผ้าและสิ่งทอแห่งอนาคต มุ่งยกระดับความสามารถการซักผ้าผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในยุค IoC

ไฮเออร์ (Haier) นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ระหว่างจัดงานเปิดตัวกลยุทธ์ด้านอุตสาหกรรมการซักผ้าและการดูแลรักษาสิ่งทอประจำปี 2019 ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ในวันนี้ คุณพร้อมหรือยังกับยุค "Internet of Clothing" (IoC)...

EXR Foundation เปิดตัว EXR สินทรัพย์ค้ำประกันดิจิทัลทางเลือกใหม่

EXR Foundation Ltd. องค์กรบล็อกเชนชั้นนำ ประกาศแผนการระดับโลกในการเปิดตัวสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีเสถียรภาพในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยมุ่งหวังให้เป็นสินทรัพย์ทางเลือกนอกเหนือจาก Libra EXR คือสินทรัพย์เสมือนจริงที่มีราคาคงที่ และกล่าวได้ว่า EXR...

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เปิดรับสมัคร ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 จำนวน 150 คน

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู สำหรับกลุ่มผู้ปฏิบัติการสอน และกลุ่มบุคคลทั่วไป ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 26 กรกฎาคม 2562 โดยมีจำนวนที่เปิดรับ 150 คน...

ทรู 5G บุกอีสาน ! กลุ่มทรูผนึกหอการค้าไทย โชว์ประสบการณ์ 5G สุดล้ำ ครั้งแรกกับโรดโชว์ True 5G The 1st Showcase Roadshow: Driving Force of the Nation ในงานหอการค้าแฟร์ 2019 วันที่ 28 มิถุนายน 7 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น

ทรู 5G รายแรก ที่ 1 ในอีสาน ร่วมกับหอการค้าไทย มอบประสบการณ์ 5G บนสภาพแวดล้อมจริงครั้งแรก ให้ชาวอีสานได้สัมผัสก่อนใคร พร้อมเป็นประตูเชื่อมโยงสู่อินโดจีน กับ "True 5G, The 1st Showcase Roadshow : Driving Force of the Nation" ภายในงานหอการค้าแฟร์ จ....

ภาพข่าว: วธ. พา3 แชมป์คาแรคเตอร์ ร่วมงาน Hong Kong Licensing Show 2020

นายประสพ เรียงเงิน ผู้ช่วยปลัดกระทรวงวัฒนธรรม มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะจากการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "Character Licensing Workshop ครั้งที่ 6" จำนวน 3 ทีม ได้แก่ ทีม SCOO PUP, ทีม Marshmallow และ ทีม Poonpoon and Rok โดยทั้ง 3...

Related Topics