PlayFPS ยกขบวนพริตตี้สาวสวยสุดเอ็กซ์กว่า 30 ชีวิต ประกบสอนเล่นเกมตัวต่อตัว พร้อมระเบิดความมันส์กับเกมระดับตำนาน CS Online

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 17:02
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Asiasoft

โอกาสเดียว! ที่จะได้เล่นเกมท่ามกลางสาวสวยสุดเซ็กซี่กว่า 30 ชีวิต PlayFPS ทุ่มทุนสร้างยกขบวนสาวสวยสุดเอ็กซ์!! สไตล์ PlayFPS มาเกาะติดบูททดลองเล่น พร้อมเทรนเกม A.V.A และ S4 League กับเพื่อนๆ เกมเมอร์แบบตัวต่อตัว และที่พลาดไม่ได้กับการเปิดให้ลองเล่นเกม CS Online เกมระดับตำนาน FPS เป็นครั้งแรก ภายในงาน TGS 2012 ที่บูท Asiasoft

วงการเกม FPS ออนไลน์จะต้องสั่นสะเทือน! ครั้งแรกกับการเปิดให้เพื่อนๆ เข้ามาสัมผัสเกม FPS ระดับตำนาน Counter Strike Online ที่เคยโด่งดังและสร้างปรากฏการณ์จนเป็นที่ฮือฮาให้กับวงการเกมมาแล้วในร้านอินเตอร์เน็ต วันนี้เกม CS Online จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งในรูปแบบของเกมออนไลน์ พร้อมเต็มอิ่มกับเกมจาก PlayFPS ทั้ง A.V.A และ S4 League ที่เพิ่งเปิด Open Beta มาได้ไม่นาน งานนี้ยกขบวนมาให้สาวกเกมยิงวัยแสบได้ทดลองเล่นเกมลุ้นรับไอเทมและของรางวัลเด็ดๆ เพียบ! พบความมันส์แบบนี้ได้ที่ โซนทดลองเล่นบูทเอเชียซอฟท์!

สาวกเกมยิงห้ามพลาด! พบความมันส์! แบบจัดเต็มกับการแข่งขันเกม A.V.A ที่ทั้ง TtESPORTS และ Neolution ต่างเนรมิตรบูทให้กลายเป็นสนามแข่งอันร้อนแรงสุดตระการตา ร่วมชม ร่วมเชียร์ ตามเก็บเทคนิคการเล่นของเซียนเกม A.V.A ได้ที่บูทการแข่งขันของพันธมิตรทั้ง 2 เจ้าภายในงานจ้า

ตบท้ายด้วยไอเทมเจ๋ง! หาได้ที่นี่เท่านั้นในราคาสุดพิเศษ! ปืนถาวรแบบ Limited Edition จาก A.V.A และ S4 League ขนมาเปิดขายในงานด้วยราคาเบาๆ ใครอยากมีปืนใหม่ เท่ห์ ไม่เหมือนใคร ก็รีบมาจับจองได้ที่บูท Grand sale ได้เลย!

วันเด็กนี้รีบพาเพื่อนๆ น้องๆ พี่ๆ มาเที่ยวชมเกมมันส์ๆ ร่วมกิจกรรมสนุกๆ แจกของรางวัลเพียบ! ได้ที่งาน “มหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 6” Thailand Game Show 2012 บูทเอเชียซอฟท์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 13-14-15 มกราคมนี้นะจ้า


Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics