NOSTRA ผู้นำแผนที่ประเทศไทย ชวนอิ่มบุญ สนับสนุนเส้นทางสู่เทศกาลกินเจ 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 18, 2012 09:24
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--CDG

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ประเทศไทย หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) เกาะกระแสอิ่มบุญกับเทศกาลกินเจ ปักธงเจบอกพิกัด 100 ตำแหน่งบนแอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand แอพพลิเคชั่นแผนที่บนมือถือ โดยจะมีทั้ง ศาลเจ้า โรงเจ วัดจีน และมูลนิธิจีน ซึ่งตำแหน่งที่ปักธงนั้นจะคลอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย และจะเน้นพื้นที่ ๆ มีคนจีนอาศัยอยู่มากเช่น กรุงเทพ ภูเก็ต ยะลา และจังหวัดสมุทรสาคร โดยLayer ที่แสดงตำแหน่งนั้นจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 55 โดยดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรี ทั้งในระบบปฏิบัติการ ios และandroid

นอกจากนี้ แอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand ยังให้ข้อมูลแผนที่ประเทศไทยแบบละเอียดที่มีความแม่นยำสูงแก่ผู้ใช้ทั้งใน ระบบ IOS และ Android ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั่วประเทศไทย พัฒนาขึ้น ซึ่งบริษัท โกลบเทค เป็นผู้ให้บริการแผนที่นำทางแก่จีพีเอสชั้นนำของโลกมานานกว่า 10 ปี โดยสามารถค้นหาสถานที่ ค้นหาเส้นทางการเดินทาง เพิ่มและเก็บ “ตำแหน่งของฉัน” บนแอพพลิเคชัน และสามารถแชร์ตำแหน่งให้เพื่อนๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถค้นหาร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่ช๊อปปิ้ง ได้จากข้อมูลแนะนำของ NOSTRA Guide ทั้งยังดูข้อมูลสภาพจราจร ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติด หรือมีเหตุการณ์ที่กีดขวางการจราจรต่างๆ เช่น อุบัติเหตุ ซ่อมถนน ได้จากแอพพลิชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand

ใครยังไม่ได้โหลดมาใช้งานไปโหลดกันได้แล้วนะคะ ทั้งระบบ ระบบ IOS และ Android ค่ะ

Latest Press Release

DGA นำทัพพันธมิตรโชว์ผลงานรัฐบาลดิจิทัล ปชช. ตอบรับล้น คุณหลวง ตัวแทนราชการยุคใหม่ ในงาน Digital Government Summit 2019

สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) (สพร.) หรือ DGA นำทัพพันธมิตรโชว์ผลงานรัฐบาลดิจิทัล ในงานสัมมนา Digital Government Summit 2019 พร้อมเปิดตัว "คุณหลวง" ตัวแทนราชการยุคใหม่ชวนใช้แอปพลิเคชัน "CITIZENinfo"...

เช็คพอยท์ ซอฟต์แวร์ แต่งตั้ง ยุวลักษณ์ แซ่งุ่ย เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่ เพื่อเดินหน้าผลักดันธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือและระบบคลาวด์

บริษัท เช็คพอยท์(R) ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ: CHKP) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง นางสาวยุวลักษณ์ แซ่งุ่ย เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย โดย ยุวลักษณ์...

ออเนอร์เปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ในราคาย่อมเยาเพียง 6,490 บาท

ออเนอร์ สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำประกาศเปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ในราคาที่เอื้อมถึงเพียง 6,490 บาท ด้วยกล้องหน้ามาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล...

รายงานสรุปความปลอดภัย ปี 2562 ของเช็ค พอยท์ เผย 37% ขององค์กรทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการมัลแวร์ขุดบิตคอยน์ตลอดปีที่ผ่านมา

ในรายงานฉบับใหม่นี้ยังเผยว่ามี 20% ของบริษัททั่วโลกยังคงถูกโจมตีทุกสัปดาห์จากมัลแวร์ขุดบิตคอยน์ มี 33% ที่ถูกโจมตีด้วยมัลแวร์บนโทรศัพท์มือถือ และมีแค่ 4% ที่โดนแรนซัมแวร์ในช่วง 12 เดือนที่แล้ว บริษัท เช็คพอยท์(R) ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ:...

ฟาสต์เวิร์ค เว็บ-แอปพลิเคชั่นสุดปัง!!! แหล่งงานฟรีแลนซ์-มืออาชีพมาแรงตอบโจทย์การจ้างงานยุคใหม่

ฟาสต์เวิร์ค (Fastwork) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับคนยุคใหม่ แหล่งรวมบริการงานกว่า 30,000 งาน ที่ผู้ว่าจ้างสามารถเลือกฟรีแลนซ์มืออาชีพได้ ขณะที่ฟรีแลนซ์สามารถได้รับการจ้างงานที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุผล ตอบโจทย์พฤติกรรมจ้างงานแห่งอนาคต นายวสะ สุภาโชค...

Related Topics