NOSTRA ผู้นำแผนที่ประเทศไทย ชวนอิ่มบุญ สนับสนุนเส้นทางสู่เทศกาลกินเจ 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 18, 2012 09:24
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--CDG

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ประเทศไทย หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) เกาะกระแสอิ่มบุญกับเทศกาลกินเจ ปักธงเจบอกพิกัด 100 ตำแหน่งบนแอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand แอพพลิเคชั่นแผนที่บนมือถือ โดยจะมีทั้ง ศาลเจ้า โรงเจ วัดจีน และมูลนิธิจีน ซึ่งตำแหน่งที่ปักธงนั้นจะคลอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย และจะเน้นพื้นที่ ๆ มีคนจีนอาศัยอยู่มากเช่น กรุงเทพ ภูเก็ต ยะลา และจังหวัดสมุทรสาคร โดยLayer ที่แสดงตำแหน่งนั้นจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 55 โดยดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรี ทั้งในระบบปฏิบัติการ ios และandroid

นอกจากนี้ แอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand ยังให้ข้อมูลแผนที่ประเทศไทยแบบละเอียดที่มีความแม่นยำสูงแก่ผู้ใช้ทั้งใน ระบบ IOS และ Android ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั่วประเทศไทย พัฒนาขึ้น ซึ่งบริษัท โกลบเทค เป็นผู้ให้บริการแผนที่นำทางแก่จีพีเอสชั้นนำของโลกมานานกว่า 10 ปี โดยสามารถค้นหาสถานที่ ค้นหาเส้นทางการเดินทาง เพิ่มและเก็บ “ตำแหน่งของฉัน” บนแอพพลิเคชัน และสามารถแชร์ตำแหน่งให้เพื่อนๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถค้นหาร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่ช๊อปปิ้ง ได้จากข้อมูลแนะนำของ NOSTRA Guide ทั้งยังดูข้อมูลสภาพจราจร ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติด หรือมีเหตุการณ์ที่กีดขวางการจราจรต่างๆ เช่น อุบัติเหตุ ซ่อมถนน ได้จากแอพพลิชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand

ใครยังไม่ได้โหลดมาใช้งานไปโหลดกันได้แล้วนะคะ ทั้งระบบ ระบบ IOS และ Android ค่ะ

Latest Press Release

เทรนด์ไมโครได้รับตำแหน่งผู้นำอีกครั้งในรายงาน Magic Quadrant ของ Gartner ด้านแพลตฟอร์มปกป้องเอนด์พอยท์

ดัลลัส - เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ออกมาแถลงวันนี้ว่า ได้รับการยกย่องขึ้นเป็นตำแหน่ง Leader ในรายงาน 2019 Magic Quadrant for Endpoint Protection Platforms1 ของบริษัท Gartner...

ดีป้า จับมือ สรรพากร เผยโฉม 4 ทีมสตาร์อัพรุ่นใหญ่ คว้ารางวัลการแข่งขัน แฮกกาแทกซ์ ชูไอเดียผุดโซลูชั่น เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เสริมประสิทธิภาพบริการด้านภาษี

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมลงนามเอ็มโอยูกับ กรมสรรพากร ในการพัฒนากลไกการทดสอบรูปแบบธุรกิจ เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บภาษีและการบริการให้กับผู้เสียภาษี...

LINE ประเทศไทย ขานรับนโยบายรัฐ จัดโครงการ STOP FAKE NEWS จัดเวิร์คช็อปคนรุ่นใหม่ แนะเทคนิคตรวจสอบข่าวปลอม พร้อมส่งสารให้สังคม คิดก่อนกด

LINE ประเทศไทย เดินหน้านโยบายบริษัทแม่ ไลน์ พลัส คอร์ปอเรชั่น ประเทศเกาหลี ประกาศเปิดตัวแคมเปญ STOP "FAKE NEWS" มุ่งให้ความรู้ด้านการใช้งานสื่อออนไลน์อย่างปลอดภัย แก้ปัญหาการแพร่กระจายของ "ข่าวปลอม" และข้อมูลออนไลน์ที่ไม่ถูกต้อง โดยจัดเวิร์คชอป "STOP...

แฟนหัวเว่ยเฮ! รับเครื่อง HUAWEI nova 5T กลุ่มแรกก่อนใครในเมืองไทย พร้อมรับของสมนาคุณแบบจุใจ สุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ต วันเดอร์เฟรม

หลังจากหัวเว่ยเปิดให้ลงทะเบียนจอง (Pre-Sale) "HUAWEI nova 5T" ไปเมื่อ 27 ส.ค. ถึง 4 ก.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดหัวเว่ย จัดงาน HUAWEI nova 5T Day Exclusive Pre-Sale ณ Siam Square One ให้กลุ่มคนที่ลงทะเบียนจอง มารับเครื่องก่อนใครในไทย...

มีเดีย เซ็นเตอร์ยกระดับทีมขายด้วยแอปพลิเคชั่น พร้อมส่งสินค้าใหม่ลุยตลาด

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้จัดประชุมใหญ่ฝ่ายขายประจำเดือนกันยายน 2562...

Related Topics