NOSTRA ผู้นำแผนที่ประเทศไทย ชวนอิ่มบุญ สนับสนุนเส้นทางสู่เทศกาลกินเจ 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 18, 2012 09:24
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--CDG

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ประเทศไทย หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) เกาะกระแสอิ่มบุญกับเทศกาลกินเจ ปักธงเจบอกพิกัด 100 ตำแหน่งบนแอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand แอพพลิเคชั่นแผนที่บนมือถือ โดยจะมีทั้ง ศาลเจ้า โรงเจ วัดจีน และมูลนิธิจีน ซึ่งตำแหน่งที่ปักธงนั้นจะคลอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย และจะเน้นพื้นที่ ๆ มีคนจีนอาศัยอยู่มากเช่น กรุงเทพ ภูเก็ต ยะลา และจังหวัดสมุทรสาคร โดยLayer ที่แสดงตำแหน่งนั้นจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 55 โดยดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรี ทั้งในระบบปฏิบัติการ ios และandroid

นอกจากนี้ แอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand ยังให้ข้อมูลแผนที่ประเทศไทยแบบละเอียดที่มีความแม่นยำสูงแก่ผู้ใช้ทั้งใน ระบบ IOS และ Android ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั่วประเทศไทย พัฒนาขึ้น ซึ่งบริษัท โกลบเทค เป็นผู้ให้บริการแผนที่นำทางแก่จีพีเอสชั้นนำของโลกมานานกว่า 10 ปี โดยสามารถค้นหาสถานที่ ค้นหาเส้นทางการเดินทาง เพิ่มและเก็บ “ตำแหน่งของฉัน” บนแอพพลิเคชัน และสามารถแชร์ตำแหน่งให้เพื่อนๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถค้นหาร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่ช๊อปปิ้ง ได้จากข้อมูลแนะนำของ NOSTRA Guide ทั้งยังดูข้อมูลสภาพจราจร ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติด หรือมีเหตุการณ์ที่กีดขวางการจราจรต่างๆ เช่น อุบัติเหตุ ซ่อมถนน ได้จากแอพพลิชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand

ใครยังไม่ได้โหลดมาใช้งานไปโหลดกันได้แล้วนะคะ ทั้งระบบ ระบบ IOS และ Android ค่ะ

Latest Press Release

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวเทคโนโลยี Gas Monitoring System รุกตลาดอุตสาหกรรมโรงกลั่นและปิโตรเคมี พร้อมยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Gas Monitoring System เปิดตัวภายในงาน " Secutech Thailand 2018" ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค...

Ultimaker ปลดล็อกศักยภาพแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ 3 มิติแบบใหม่

โปรไฟล์วัสดุจาก BASF, Clariant, DSM, DuPont และ Owens Corning มีวางจำหน่ายแล้วใน Ultimaker Cura 3.6 Ultimaker ผู้นำด้านการพิมพ์เดสก์ท็อป 3 มิติระดับโลก ประกาศให้ทราบในวันนี้ที่งาน Formnext conference ในนครแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี...

LINE TV จับมือ AIS ส่งแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มดู LINE TV แบบ HD ได้ไม่อั้น เสิร์ฟความบันเทิงแบบฟินไม่หยุด ส่งถึงมือลูกค้า AIS แฟนๆ LINE TV

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย จับมือ พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ส่งแพ็กเกจ "เหมา เหมา LINE TV" ให้ลูกค้า AIS แฟนๆ LINE TV ได้เสพความบันเทิงต่อเนื่อง...

ความมีชีวิตชีวานับพันล้านเฉดของ ซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี รุ่น Q6F

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์ระดับโลก มอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าด้วย "ซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี รุ่น Q6F" อีกหนึ่งสมาชิกจากตระกูล คิว แอลอีดี ทีวี 2018 พลิกนิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์ทีวีภายใต้แนวคิด "See Nothing Else"...

MapleStory M จัดโปรเด็ด! แค่ซื้อ Google Gift Card ที่ร้าน Family Mart ก็รับไอเทมมูลค่า 750 บาทไปเลย ฟรี!

MapleStory M เกมมือถือสุดน่ารักจาก Nexon ร่วมกับ Family Mart จัดโปรโมชั่นเอาใจเกมเมอร์ โดยลูกค้าที่ซื้อบัตร Google Gift Card มูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จากร้าน Family Mart ในช่วงเวลาที่กำหนด (1 – 30 พ.ย. 2018) จะได้รับไอเทมมูลค่า 750...

Related Topics