NOSTRA ผู้นำแผนที่ประเทศไทย ชวนอิ่มบุญ สนับสนุนเส้นทางสู่เทศกาลกินเจ 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 18, 2012 09:24
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--CDG

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ประเทศไทย หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) เกาะกระแสอิ่มบุญกับเทศกาลกินเจ ปักธงเจบอกพิกัด 100 ตำแหน่งบนแอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand แอพพลิเคชั่นแผนที่บนมือถือ โดยจะมีทั้ง ศาลเจ้า โรงเจ วัดจีน และมูลนิธิจีน ซึ่งตำแหน่งที่ปักธงนั้นจะคลอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย และจะเน้นพื้นที่ ๆ มีคนจีนอาศัยอยู่มากเช่น กรุงเทพ ภูเก็ต ยะลา และจังหวัดสมุทรสาคร โดยLayer ที่แสดงตำแหน่งนั้นจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 55 โดยดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรี ทั้งในระบบปฏิบัติการ ios และandroid

นอกจากนี้ แอพพลิเคชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand ยังให้ข้อมูลแผนที่ประเทศไทยแบบละเอียดที่มีความแม่นยำสูงแก่ผู้ใช้ทั้งใน ระบบ IOS และ Android ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั่วประเทศไทย พัฒนาขึ้น ซึ่งบริษัท โกลบเทค เป็นผู้ให้บริการแผนที่นำทางแก่จีพีเอสชั้นนำของโลกมานานกว่า 10 ปี โดยสามารถค้นหาสถานที่ ค้นหาเส้นทางการเดินทาง เพิ่มและเก็บ “ตำแหน่งของฉัน” บนแอพพลิเคชัน และสามารถแชร์ตำแหน่งให้เพื่อนๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถค้นหาร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่ช๊อปปิ้ง ได้จากข้อมูลแนะนำของ NOSTRA Guide ทั้งยังดูข้อมูลสภาพจราจร ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติด หรือมีเหตุการณ์ที่กีดขวางการจราจรต่างๆ เช่น อุบัติเหตุ ซ่อมถนน ได้จากแอพพลิชัน NOSTRA Map on Mobile for Thailand

ใครยังไม่ได้โหลดมาใช้งานไปโหลดกันได้แล้วนะคะ ทั้งระบบ ระบบ IOS และ Android ค่ะ

Latest Press Release

โลคัส เชน แพลตฟอร์มบล็อกเชนยุคใหม่ ประเดิมนำโทเคนจดทะเบียนบน Bibox ตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก

โทเคนโลคัส เชน (Locus Chain) ซึ่งออกโดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชนยุคใหม่อย่างโลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น (Locus Chain Foundation) ได้รับการจดทะเบียนซื้อขายแล้ววันนี้บน Bibox ตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก ที่ติดอันดับตลาดซื้อขายชั้นนำ 10...

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi Note 6 Pro

ในนามของ บริษัท เสียวหมี่ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญชวนท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi Note 6 Pro ครั้งแรกในประเทศไทย วัน: วันพฤหัสบดี 27 กันยายน, 2018 เวลา: 11:30น.– 12:30น. สถานที่: Thailand Mobile Expo 2018 ณ...

Ping An เปิดตัวเทคโนโลยี AI ที่งานประชุม International Maritime Silk Road Forum

ในงานประชุม 21st Century Maritime Silk Road Forum on International Communication ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองจูไห่ ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายนที่ผ่านมา นายฌอง-ปิแอร์ ราฟฟาแรง อดีตนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส และนายโธมัส เจ. ซาร์เจนท์...

เอไอเอส ชวนร่วมงาน ACADEMY for THAIs อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยี ก้าวทันโลกยุคดิจิทัล

คนยุคดิจิทัลตัวจริงต้องไม่พลาดกับงาน "ACADEMY for THAIs" (อะคาเดมี่ ฟอร์ ไทย) งานสัมมนาเชิงวิชาการระดับนานาชาติ ที่จะชวนคนไทยมาเปิดประสบการณ์ใหม่สู่โลกดิจิทัล เพื่อพัฒนาศักยภาพความรู้ สู่ระดับสากล จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง เอไอเอส...

หัวเว่ยเปิดให้บริการคลาวด์สาธารณะในประเทศไทย

หัวเว่ย ผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลกรายแรกในประเทศไทยพร้อมระบบโครงสร้างพื้นฐานในประเทศ รองรับการเข้าถึงเครือข่ายของหัวเว่ยทั่วโลก หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัวบริการคลาวด์สาธารณะ ในประเทศไทย ในงานแถลงข่าวพิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์"...

Related Topics