ภาพข่าว: พฤกษา เรียลเอสเตท จับมือ Google เปิดใช้ Email ระบบ Cloud Service

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 25, 2015 15:56
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินทิเกรต คอมมูนิเคชั่น

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ CEO บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มร.โจฮัน ซีเจอร์จเจ้นท์ Country Manager - Google For Work ร่วมกันเปิดใช้งานระบบ Email ใหม่ ซึ่งระบบอีเมล์ใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สามารถจัดเก็บและดึงข้อมูลจากระบบ Cloud Service ได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทุกเครื่องมือ ทั้ง PC, Notebook, Tablet, Smart Phone ในทุกระบบปฏิบัติการ โดยพฤกษา เรียลเอสเตท เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทยที่เปลี่ยนระบบ Email ขององค์กรเป็น Cloud Service อย่างเต็มรูปแบบ

นับเป็นอีกหนึ่งในค่านิยมของบริษัท (Pruksa Value) ที่จะสะท้อนภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในการเป็นองค์กรแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีคุณค่า

ชมโครงการ ขายบ้าน บ้านใหม่ จากพฤกษาได้ที่ http://www.pruksa.com หรือโทร 1739

Latest Press Release

ภาพข้าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยพณิชยการบางนา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นำโดยครูปรีชา รักษาพล และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC...

เอไอเอส ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ เดินหน้าวิจัย สร้างนวัตกรรมต้นแบบ Smart Hospital

เอไอเอส โดย นายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านการวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และเทคโนโลยี...

ชีวิตที่เวิร์กไปอีกขั้น เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 ได้แล้ววันนี้! พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท กับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้...

รู้หรือไม่ 23 สิงหาคม วันแห่งแฮชแท็ก ทวิตเตอร์รวมแฮชแท็กยอดนิยมของไทยในช่วงครึ่งปีแรก 2562

เมื่อมีเรื่องราวเกิดขึ้นบนโลก เรื่องนั้นจะถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์ แพลตฟอร์มที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คนที่หลากหลาย และช่วยกระจายเสียงของพวกเขาไปถึงนับล้านคนทั่วโลก แฮชแท็กและทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน วันนี้ (23 สิงหาคม) นับได้ว่าเป็นวันแห่งแฮชแท็ก...

มหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ BIDC 2019

ประสบความสำเร็จด้วยดี Bangkok International Digital Content Festival 2019 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิจิทัลคอนเทนต์ เฟสติวัล) เป็นการผนึกความร่วมมือของ 3 หน่วยงานภาครัฐ ได้แก่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)...

Related Topics