Samsung Galaxy s6 ติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายของ Powermat

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 2, 2015 12:35
ซานฟรานซิสโก--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เปิดฉากความร่วมมือระหว่างพาวเวอร์แมทกับซัมซุง

พาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์ (Powermat Technologies) ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัมซุง (Samsung) ว่าด้วยเทคโนโลยีการชาร์จไฟแบบไร้สาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับสมาร์ทโฟนของซัมซุง โดยผลพวงแรกที่เกิดจากความร่วมมือครั้งนี้คือ การติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายมาตรฐาน PMA ของพาวเวอร์แมทในสมาร์ทโฟน Galaxy s6

ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140612/117289

นอกจากนี้ พาวเวอร์แมทและซัมซุงยังวางแผนว่าจะติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายของพาวเวอร์แมทในผลิตภัณฑ์อื่นๆของซัมซุงต่อไปในอนาคต เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค

การติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายของพาวเวอร์แมทใน Galaxy s6 จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถชาร์จไฟมือถือได้จากจุดชาร์จไร้สายตามพื้นที่สาธารณะมากมายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงร้าน Starbucks หลายสาขาในสหรัฐอเมริกา ขณะที่พาวเวอร์แมทกำลังทยอยติดตั้งจุดชาร์จไร้สายทั่วประเทศ สำหรับสถานที่อื่นๆที่สามารถชาร์จไฟไร้สายได้ฟรีประกอบด้วยร้าน McDonald's บางสาขา, Coffee Bean & Tea Leaf, Delta Airline Lounge และอีกมากมาย

“ซัมซุงคือผู้นำของโลกด้านการพัฒนาอุปกรณ์อันทันสมัย และเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์อย่างแท้จริงที่นำเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายมาใช้ในวงกว้าง” ธอร์สเทน ไฮนส์ ซีอีโอของพาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์ กล่าว “การที่เทคโนโลยีของเราได้รับการติดตั้งใน Galaxy s6 ถือเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ของการสร้างความร่วมมือระหว่างสองบริษัท ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคทั่วโลก”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอ Galaxy s6 สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายซึ่งใช้ได้กับแท่นชาร์จไร้สายทุกแบบที่มีในตลาด” ปีเตอร์ คู รองประธานอาวุโสของทีมกลยุทธ์ทางเทคโนโลยีของซัมซุง กล่าว “การพัฒนาทางวิศวกรรมศาสตร์ร่วมกับพาวเวอร์แมทอย่างใกล้ชิด จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายจากการชาร์จไฟแบบไร้สายได้ทุกที่ทุกเวลา”

เกี่ยวกับ พาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์

พาวเวอร์แมท คือผู้บุกเบิกและผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการชาร์จไฟแบบไร้สาย เทคโนโลยีของพาวเวอร์แมทได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากกลุ่มมาตรฐานการชาร์จไฟแบบไร้สาย PMA และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลก นอกจากนั้นยังเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ทั้ง Duracell, General Motors, AT&T และ Starbucks กรุณารับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.powermat.com

ติดต่อ
สก็อต ไอเซนสไตน์
โทร. +1-212-810-6544
อีเมล: Scott.Eisenstein@Powermat.com

Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

ในงาน HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Atlas และบริการคลาวด์อีก 43 รายการ ซึ่งทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ Ascend ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลอันทรงพลัง อาทิ Atlas 900 สำหรับการประมวลผล AI ในแบบคลัสเตอร์, Atlas 300 เทรนนิ่งการ์ด AI และ...

ขยายเวลาโปรร้อน ซื้อตู้เติมเงินเติมดีรุ่น TD-007 Plus รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ขยายเวลาโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจตู้เติมเงิน โดยตู้เติมเงิน...

The CardZ จำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลฟีฟ่า 365 2020 ในไทย เพิ่มทีมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 4 ทีมดัง

บริษัท เดอะ การ์ดแซด จำกัด (The CardZ) ตัวแทนจำหน่ายการ์ดสะสมและสติ๊กเกอร์สะสมจากพานินี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย วางจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลฟีฟ่า 365 Adrenalyn XL (อะดรินาลีน เอ็กซ์แอล) 2020 ซึ่งเป็นการวางจำหน่ายการ์ดสะสมรุ่น ฟีฟ่า 365 Adrenalyn XL...

เอชพี เทคโนโลยีเสริมศักยภาพให้แบรนด์ก้าวสู่การเติบโตระดับโลก แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019

เอชพี อิงค์ ผู้นำพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี เผยโฉมนวัตกรรมและโซลูชั่นการพิมพ์ระบบดิจิทัลล่าสุดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ HP Indigo และ HP Latex ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ เปิดโอกาสให้แบรนด์และผู้ประกอบการได้สัมผัสประสบการณ์จากเทคโนโลยีใหม่...

Huami เผยโฉม Amazfit X สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอโค้งแบบปรับกระชับตามข้อมือ ในงาน IFA ที่เยอรมนี

Amazfit แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดอย่าง Amazfit X ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีจอโค้งแบบใหม่ในกิจกรรมเปิดตัวที่มีชื่อว่า "Intelligent Movement" ไฮไลท์: 1. Amazfit นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้จอโค้งความละเอียดระดับ HD รุ่นใหม่ 2. หน้าจอความละเอียด 326ppi พร้อมระบบสี NTSC...

Related Topics