Samsung Galaxy s6 ติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายของ Powermat

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 2, 2015 12:35
ซานฟรานซิสโก--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เปิดฉากความร่วมมือระหว่างพาวเวอร์แมทกับซัมซุง

พาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์ (Powermat Technologies) ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัมซุง (Samsung) ว่าด้วยเทคโนโลยีการชาร์จไฟแบบไร้สาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับสมาร์ทโฟนของซัมซุง โดยผลพวงแรกที่เกิดจากความร่วมมือครั้งนี้คือ การติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายมาตรฐาน PMA ของพาวเวอร์แมทในสมาร์ทโฟน Galaxy s6

ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140612/117289

นอกจากนี้ พาวเวอร์แมทและซัมซุงยังวางแผนว่าจะติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายของพาวเวอร์แมทในผลิตภัณฑ์อื่นๆของซัมซุงต่อไปในอนาคต เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค

การติดตั้งเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายของพาวเวอร์แมทใน Galaxy s6 จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถชาร์จไฟมือถือได้จากจุดชาร์จไร้สายตามพื้นที่สาธารณะมากมายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงร้าน Starbucks หลายสาขาในสหรัฐอเมริกา ขณะที่พาวเวอร์แมทกำลังทยอยติดตั้งจุดชาร์จไร้สายทั่วประเทศ สำหรับสถานที่อื่นๆที่สามารถชาร์จไฟไร้สายได้ฟรีประกอบด้วยร้าน McDonald's บางสาขา, Coffee Bean & Tea Leaf, Delta Airline Lounge และอีกมากมาย

“ซัมซุงคือผู้นำของโลกด้านการพัฒนาอุปกรณ์อันทันสมัย และเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์อย่างแท้จริงที่นำเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายมาใช้ในวงกว้าง” ธอร์สเทน ไฮนส์ ซีอีโอของพาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์ กล่าว “การที่เทคโนโลยีของเราได้รับการติดตั้งใน Galaxy s6 ถือเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ของการสร้างความร่วมมือระหว่างสองบริษัท ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคทั่วโลก”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอ Galaxy s6 สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายซึ่งใช้ได้กับแท่นชาร์จไร้สายทุกแบบที่มีในตลาด” ปีเตอร์ คู รองประธานอาวุโสของทีมกลยุทธ์ทางเทคโนโลยีของซัมซุง กล่าว “การพัฒนาทางวิศวกรรมศาสตร์ร่วมกับพาวเวอร์แมทอย่างใกล้ชิด จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายจากการชาร์จไฟแบบไร้สายได้ทุกที่ทุกเวลา”

เกี่ยวกับ พาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์

พาวเวอร์แมท คือผู้บุกเบิกและผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการชาร์จไฟแบบไร้สาย เทคโนโลยีของพาวเวอร์แมทได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากกลุ่มมาตรฐานการชาร์จไฟแบบไร้สาย PMA และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลก นอกจากนั้นยังเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ทั้ง Duracell, General Motors, AT&T และ Starbucks กรุณารับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.powermat.com

ติดต่อ
สก็อต ไอเซนสไตน์
โทร. +1-212-810-6544
อีเมล: Scott.Eisenstein@Powermat.com

Latest Press Release

หัวเว่ยและพันธมิตรออกหนังสือปกขาวชี้แจงอุตสาหกรรม 5GDN

เมื่อไม่นานมานี้ หัวเว่ย ร่วมกับสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของจีน (CAICT), ไชน่า โมบายล์, ไชน่า เทเลคอม และไชน่า ยูนิคอม ออกรายงาน 5GDN Industry White Paper โดยนับตั้งแต่ที่มีการจัดตั้งกลุ่ม 5G Deterministic Networking Alliance (5GDNA)...

Gen Z คนรุ่นใหม่ที่จะมาเปลี่ยนประเทศไทย

บริษัท สตามิน่า เอเชีย บริษัทวิจัยในกรุงเทพฯ เปิดเผยถึง ผลการศึกษาภายใต้โครงการ "Meet the Zers" ซึ่งเป็นการศึกษาเกี่ยวกับความลึกลับซับซ้อนและความจริง ที่น่าค้นหาของคน Gen Z โดยงานวิจัยนี้เป็นโครงการที่ใช้งบประมาณของ สตามิน่า เอเชียเอง (self-funded...

#ซิกน่า ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพเชิงดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น #พบแพทย์ออนไลน์ สุดพรีเมียมในประเทศไทย

- เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลปี 2020 ซิกน่าเผยกลยุทธ์ใหม่ ดึงพันธมิตรชั้นนำ โรงพยาบาลพระราม 9 เดินหน้ามอบนวัตกรรม Health Innovation เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Doctor Anywhere บริการพบแพทย์ออนไลน์สุด พรีเมียม...

บริษัท Netmarble และ MARVEL ร่วมกันเปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุดสู่สายตาแฟนๆ เป็นครั้งแรกใน งานมหกรรมเกม PAX East 2020!

- รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับเกมจะถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 มีนาคม เวลา 15.30 เป็นต้นไป! วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือยักษ์ใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้ประกาศว่าจะเป็นเจ้าภาพร่วมกับ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์...

Enapter เปิดตัวอิเล็กโทรไลเซอร์รุ่นใหม่ EL 2.1

Enapter เปิดตัว "EL 2.1" ซึ่งเป็นอิเล็กโทรไลเซอร์ (เครื่องผลิตไฮโดรเจนจากการแยกน้ำด้วยไฟฟ้า) แบบ AEM รุ่นใหม่ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ในมหกรรม International Hydrogen and Fuel Cell Expo 2020 ที่กรุงโตเกียว...

Related Topics