พบ ASRock ในรูปแบบของ Mobile site ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday March 17, 2015 12:12
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--Lucky Clover

ASRock นำเสนออีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงเว็บไซต์และบริการจากเมนบอร์ด ASRock ผ่านทาง Mobile site หรือเข้าใช้เว็บไซต์ผ่านทางอุปกรณ์โมบาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ตาม ได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องเปิดผ่านโน๊ตบุ๊คหรือพีซี แต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ซึ่งมีทั้งในส่วนของรายละเอียดของเมนบอร์ดแต่ละรุ่น ฟังก์ชั่นในการค้นหาเมนบอร์ด ASRock แบบที่ต้องการ พร้อมสเปคคุณสมบัติต่างๆ ที่น่าสนใจ รวมไปถึงสถานที่จำหน่ายและผู้ให้บริการ ที่เปิดให้เลือกใช้ได้อย่างง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยการเข้าถึงผ่านช่องทาง http://tw.asrock.com/m/index.th.asp

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.asrock.com.tw

Latest Press Release

GET FOOD จัดเต็มโปรสุดร้อนแรง Flash Deal พบดีลเด็ดเมนูดังลด 50 - 70% แถมโปรส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ

- ดีลเด็ดจากร้านอาหารดังมากมายมาลด 50 - 70% ทุกวันพร้อมบริการส่งฟรีทั้งวันสำหรับร้าน ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 24 - 31 พ.ค. 62 นี้ - สาวกอาหารสตรีทฟู้ด ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ห้ามพลาด GET FOOD จัดส่งฟรีทุกร้านทั่ว กรุงเทพฯ กว่า 20,000 ร้าน ตั้งแต่เวลา...

ไฮไลต์จากงาน Bosch ConnectedWorld 2019 ณ กรุงเบอร์ลิน

Internet of Things (IoT) กำลังเปลี่ยนเทคโนโลยีแห่งการเคลื่อนที่ไปโดยสิ้นเชิง โดยช่วยให้การทำครัวคล่องแคล่วทันสมัยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับโรงงานต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ บ๊อชได้จัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ต่างๆ ในงาน Bosch ConnectedWorld 2019...

ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2019 จาก FastCompany

- เจ้าของกิจการระดับโลกที่เข้าไปปฏิวัติรูปแบบการเตรียมความพร้อมและการรับรองคุณภาพครูผู้สอนมานาน 6 ปี ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW สถาบันบัณฑิตวิทยาลัยด้านการศึกษา ได้รับยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยม...

เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ DLP Home Cinema 4K รุ่นใหม่ W5700 สัมผัสมิติแห่งการชมภาพยนตร์ด้วยค่าสี DCI-P3 สูงถึง 100%

เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ DLP Home Cinema 4K รุ่นใหม่ล่าสุด W5700 สัมผัสมิติแห่งการชมภาพยนตร์ด้วยค่าสี DCI-P3 สูงถึง 100% บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ 4K...

COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะเชิญชวนผู้ที่สนใจได้มาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ COLORFUL รุ่นต่อไปที่งาน COMPUTEX 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทเป ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม...

Related Topics