อู๋ หมิงฮุ่ย ซีอีโอของ Miaozhen Systems คว้ารางวัล The A-List Digital China 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 29, 2015 15:08
เซี่ยงไฮ้--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • มอบรางวัลโดย Campaign Asia-Pacific

Campaign Asia-Pacific เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Digital 360 China Summit ที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีเหล่าผู้นำในวงการโฆษณาและการตลาดดิจิตอลเข้าร่วมงานมากมาย เพื่อหารือถึงอนาคตของวงการดิจิตอลของจีน และในพิธีมอบรางวัล A-List Digital China 2015 ในเย็นวันเดียวกันนั้นเอง คุณอู๋ หมิงฮุ่ย (Wu Minghui) ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของบริษัท Miaozhen Systems ได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัล A-List Digital China 2015 "Digital Entrepreneurs" จากบทบาทอันโดดเด่นในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิตอลจีน งานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการรวบรวมเหล่าผู้นำและผู้บริหารระดับสูงกว่าร้อยชีวิตจากแบรนด์ชั้นนำและหน่วยงานต่างๆทั่วโลก

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150429/0861503352-a

ถ้อยแถลงก่อนการประกาศมอบรางวัลพิเศษนี้ได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวผู้รับรางวัล: คุณอู๋ หมิงฮุ่ย ก่อตั้งบริษัท Miaozhen Systems เมื่อปี 2006 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ เขาเป็นผู้เดียวที่รับผิดชอบด้านการวางแผนและการดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาบริษัท รวมถึงการบริหารจัดการการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์การตลาด เทคโนโลยีหลัก การวิจัย และการพัฒนานวัตกรรม นอกจากนี้ คุณอู๋ยังรุกส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการตลาดบิ๊กดาต้าด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150429/0861503352-b

คุณอู๋สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง และได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสี่ยงด้านเทคโนโลยีบิ๊กดาต้า ซึ่งทำให้เขาเหมาะสมกับตำแหน่งผู้นำด้านกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจระดับโลก การบริหารจัดการการดำเนินงาน และการสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลกของ Miaozhen Systems เขาได้สั่งสมประสบการณ์มากว่า 15 ปีในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ และมีประสบการณ์ถึง 11 ปีด้านการบริหารจัดการการพัฒนาซอฟต์แวร์ เขาเป็นผู้นำการบริหารจัดการและดำเนินโครงการวิจัยและพัฒนาขนาดใหญ่หลายโครงการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ข้อมูลจากการเฝ้าสังเกตการโฆษณาทางสื่อดิจิตอล การแลกเปลี่ยนโฆษณา และแพลตฟอร์มการโฆษณา เพื่อให้บริการแก่บริษัทกลุ่ม Fortune Global 500 ในแวดวงการเงิน ยานยนต์ และสินค้าผู้บริโภคที่มีการอุปโภคบริโภคในอัตราสูง โดยผลงานเด่นๆของเขาประกอบด้วย การดำเนินโครงการแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าให้กับบริษัท General Motors รวมถึงโครงการแพลตฟอร์มโฆษณาดิจิตอลและแพลตฟอร์มบริหารจัดการบิ๊กดาต้าให้กับ China Unicom นอกจากนี้ เขายังคว้าสิทธิบัตรทั้งในจีนและต่างประเทศมากว่า 20 ฉบับ อีกทั้งยังได้รับรางวัลยกย่องมากมายในระดับนานาชาติจากผลงานการพัฒนาอัลกอริธึมต่างๆ

ความสำเร็จของบริษัท Miaozhen Systems ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการตลาดบิ๊กดาต้านั้น เกิดขึ้นได้เพราะทักษะการบริหารจัดการและความเป็นผู้นำของคุณอู๋ โดยหลังจากก่อตั้งมา 9 ปี บริษัทก็ขึ้นแท่นผู้นำนวัตกรรมการตลาดบิ๊กดาต้าของจีน และบ่อยครั้งยังเป็นบริษัทแรกในจีนที่เปิดตัวโซลูชั่นและบริการใหม่ๆ ซึ่งได้กลายมาเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมในภายหลัง ในปี 2008 Miaozhen ได้เปิดตัวระบบติดตามและตรวจวัดโฆษณาแบบ third-party ตัวแรกของจีนในชื่อ AdMonitor หลังจากนั้นในปี 2009 บริษัทได้จับมือกับ Millward Brown ในการพัฒนา iGRP (internet Gross Ratings Point) ซึ่งเป็นระบบแรกที่ใช้วัดขนาดกลุ่มผู้ชมเป้าหมายที่โฆษณาดิจิตอลเข้าถึง ซึ่งเทียบได้กับ TV GRP ส่วนในปี 2010 ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบของ Miaozhen ถูกนำไปใช้วัดผลลัพธ์ของแคมเปญโฆษณาแบบดิจิตอลของสินค้า 28 แบรนด์ในเครือ P&G และในปีเดียวกัน บริษัทได้เปิดตัว MixReach ตัวช่วยจัดสรรงบประมาณแบบ cross-media ที่ก้าวหน้าที่สุดในจีน นอกจากนี้ ในเดือนกันยายน 2012 บริษัทยังได้เปิดตัวชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ third-party ตัวแรกของจีนสำหรับการติดตามและตรวจวัดโฆษณาอินเทอร์เน็ตบนมือถือ และบริษัทได้บุกตลาดญี่ปุ่นในปีเดียวกันนั้นเอง หลังจากนั้นในปี 2014 บริษัทได้เปิดตัว SmartVerify โมดูลตรวจสอบความผิดปกติของเครือข่ายตัวแรกของจีน และระบบตรวจสอบแบบ cross-screen สำหรับทั้งพีซีและมือถือตัวแรกของโลก และในปีเดียวกันยังได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ CCTV ในการติดตามและตรวจวัดยอดผู้รับชมรายการ Spring Festival Gala และล่าสุดในเดือนมกราคม 2015 บริษัทยังติดอันดับ China's 50 Most Innovative Companies (MIC 50) ด้วย

ปี 2014 นับเป็นปีที่เฟื่องฟูสำหรับทั้งคุณอู๋และบริษัท Miaozhen Systems ด้วยอิทธิพลที่แผ่ขยายไปทั่วอุตสาหกรรมตลอดทั้งปี โดย Miaozhen ได้รับรางวัลยกย่องมากมาย ได้แก่ รางวัล The Deloitte Technology Fast 50 (TF50) China 2014, Zero2IPO Venture 50, Influencing China: 2014 Best Digital Marketing Company รวมถึงรางวัล MIC 50 ที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ขณะที่คุณอู๋ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้นำนวัตกรรมรุ่นใหม่ จากพลังในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆประกอบกับอิทธิพลมหาศาลที่เขามีต่อเหล่านักคิดหน้าใหม่มากความสามารถในวงการเดียวกัน ในเดือนตุลาคม 2014 คุณอู๋ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุม IAB Global Summit ในฐานะตัวแทนของอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้าของจีน โดยเขาได้กล่าวคำปราศรัยที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในหัวข้อ "The Rapid Development of Mobile Video -- China's Practice" ซึ่งบอกเล่าถึงบทบาทของตลาดวิดีโอของจีนและ Miaozhen Systems ในการช่วยให้เหล่านักโฆษณาสามารถนำเสนอโฆษณาได้อย่างแม่นยำตรงจุด คำปราศรัยของเขาได้รับการยกย่องจากบรรดาผู้นำอุตสาหกรรมดิจิตอลทั้งในจีนและจากต่างประเทศที่เข้าร่วมการประชุม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเคารพนับถือที่คนในอุตสาหกรรมดิจิตอลระดับโลกมีต่อคุณอู๋ และยังชี้ให้เห็นว่าอุตสาหกรรมดิจิตอลของจีนเริ่มมีอิทธิพลมากขึ้นเรื่อยๆในเวทีโลก คุณอู๋ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมดิจิตอลจีน ด้วยการแสดงให้ทั่วโลกเห็นถึงศักยภาพของอุตสาหกรรมดิจิตอลจีน นอกจากนี้ คุณอู๋ยังมีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมการตลาดจีน รวมทั้งการพัฒนาคลังข้อมูลสารสนเทศภูมิศาสตร์แบบ IP ของจีน ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง และในเดือนมีนาคม 2015 ทาง Miaozhen Systems ได้เปิดตัวมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมในชื่อ China Mobile Internet Advertising Standards ร่วมกับสมาคม China Advertising Association

คำกล่าวของคุณอู๋สะท้อนให้เห็นทั้งวิสัยทัศน์ส่วนตัวและพันธกิจของ Miaozhen System โดยเขากล่าวว่า “เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของบรรดานักการตลาดและองค์กรสื่อต่างๆ และด้วยข้อมูลอันเที่ยงตรง เทคโนโลยีล้ำสมัย และการวางโพสิชั่นอันเหมาะสม เราได้ช่วยให้นักการตลาดสามารถเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณา และช่วยให้เหล่าองค์กรสื่อสามารถเพิ่มมูลค่าของทรัพยากรโฆษณา อันมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไร พร้อมต่อยอดการพัฒนาตลาดโฆษณา” ทั้งนี้ คุณอู๋ หมิงฮุ่ย มีความมุ่งมั่นตั้งใจตลอดมาในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมให้มีเสถียรภาพและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง เนื่องจากเขาตระหนักดีว่า Miaozhen Systems จะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการระดับเฟิร์สคลาสให้กับลูกค้าได้ ก็ต่อเมื่ออุตสาหกรรมในภาพรวมมีเสถียรภาพและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง หลักการดำเนินงานนี้เองที่อยู่เบื้องหลังศักยภาพของ Miaozhen Systems ในการนำเสนอบริการคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า และทำหน้าที่ของตัวเองในการสร้างความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรมดิจิตอลจีนต่อไป

เกี่ยวกับ Campaign Digital A-List China

รางวัล Campaign Digital A-List China มอบให้กับบริษัทที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการดิจิตอลจีน โดยพิจารณาจากผลงานเบื้องหลังอันโดดเด่นที่มีบทบาทต่อความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมดิจิตอลจีน และจากแรงบันดาลใจอันเป็นต้นกำเนิดของผลงานเหล่านั้น ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อคว้ารางวัล Campaign Digital A-List China ประกอบไปด้วยบรรดานักนวัตกรรมและผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ในการพลิกวงการ ซึ่งถือเป็นพลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดิจิตอลจีนสู่เวทีโลก

รูปภาพ- http://photos.prnasia.com/prnh/20150429/0861503352-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150429/0861503352-b

Latest Press Release

สมาร์ทโฟนโนเกียประกาศใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10 ให้ Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัพเกรด

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศว่า ตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนโนเกีย สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการ Android OS ล่าสุดได้แล้ว โดยเริ่มจาก Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรก...

เทรนด์ไมโครจับมือ Vertex Aquaristik วางระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ฝังลงในอุปกรณ์ IoT

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับทาง Vertex Aquaristik ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโซลูชั่นที่ใช้ประโยชน์จากระบบ IoT ในการทำระบบอัตโนมัติเพื่อควบคุมสิ่งแวดล้อมชั้นนำ...

TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ MU1 by TWZ

บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เจาะตลาดลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการสมาร์ทโฟนสเปคสูง ที่ตอบสนองการเล่นเกมส์ออนไลน์และการเข้าสู่โลกโซเชียล กับสมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่ MU1 by TWZ ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD IPS,...

OneDee.ai เปิดตัวระบบ HR Chatbot รายแรกในไทย

OneDee.ai แอปพลิเคชันด้าน HR ครบเครื่อง ครอบคลุมทุกความต้องการด้านการบริหารจัดการบุคคล พัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทยที่ต้องการแก้ปัญหาและเติมเต็มระบบ HR ให้กับทุกองค์กรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดได้ทำการระดมทุนระดับ Seed ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท...

ออร่ากระจาย!! มิว-ริต้า ประชันความสวยทะลุ iPhone 11 Pro Max

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดงทั้งคู่นางเอกสุดฮอต มิว นิษฐา และ นางเอกสวยหวาน ริต้า ศรีริต้า ที่ถึงจะยุ่งภารกิจเตรียมงานวิวาห์ขนาดไหน แต่ก็ไม่พลาดที่จะมาเช็คอินที่เอไอเอสรับ iPhone 11 Pro Max ตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่อง สาวมิว ปลื้มปริ่มเป็นพิเศษกับกล้องหลัง 3...

Related Topics