LG ULTRA HD TV รุ่น UF680T เปิดสุดยอดประสบการณ์การรับชมด้วยหน้าจอระดับ 4K ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday August 31, 2015 15:15
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--แอลจี-วัน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) เปิดตัว LG ULTRA HD TVรุ่น UF680T นำเสนอหน้าจอความละเอียดระดับ 4K ULTRA HD มอบความคมชัดถึง 8.3 ล้านพิกเซล พร้อมสัมผัสสีสันสมจริงทุกรายละเอียด ผสานกับหน้าจอ IPS Panel ช่วยมอบการใช้งานที่ทนทานต่อทุกรอยขีดข่วนด้วยโครงสร้างและวัสดุชั้นเลิศ โดดเด่นเหนือกว่าด้วยแนวคิดการดีไซน์บางเฉียบในแบบ Ultra Slim ทั้งยังเพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุเมทัลลิค พร้อมนำเสนอให้แก่ผู้ใช้งานในไทยแล้วในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น

LG ULTRA HD TV รุ่น UF680T ยังมาพร้อมเทคโนโลยี 4K Upscaler ที่สามารถยกระดับความคมชัดของภาพUHD ได้ถึง 6 ระดับ พร้อมความสามารถในการแสดงภาพ 100Hz Field Refresh Rate ด้วยความเร็ว 100 ภาพต่อวินาที และยังมี Frontal Speaker ลำโพงด้านหน้าช่วยมอบพลังเสียงกระหึ่ม ไม่ถูกตัดทอนจากการสะท้อนของเสียง พร้อมพลังเสียง 20 วัตต์ นอกเหนือจากคุณภาพของภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบแล้ว แอลจียังคงมุ่งเน้นด้านความสะดวกสบายสูงสุดของผู้ใช้งานด้วยระบบปฏิบัติการ webOS 2.0 ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างลงตัว มาพร้อมกับยูสเซอร์อินเตอร์เฟสที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ Smart TV ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเมนู Launcher ซึ่งจะปรากฏอยู่ใต้จอภาพ ทำให้สลับการรับชมสมาร์ทคอนเทนต์กับรายการช่องฟรีทีวีและระบบดิจิตอลโดยไม่ต้องเสียเวลาย้อนกลับสู่หน้า Home และรับชมได้อย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานสมาร์ททีวีได้อย่างคล่องตัวด้วยรีโมตอัจฉริยะ Magic Remote มอบอิสระในการควบคุมและสั่งงาน

LG ULTRA HD TV รุ่น UF680T ได้รับการออกแบบเพื่อความทนทานสูงสุด โดยประยุกต์ใช้โครงสร้างและวัสดุชั้นเลิศ ผสานกับ หน้าจอ IPS Panel เพื่อป้องกันทุกรอยขีดข่วน และยืดอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น แอลจีเพิ่มความโดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอบางเฉียบ หรูหราในแบบ ULTRA Slim โดยใช้วัสดุเมทัลลิคสีเงิน มาพร้อมขาตั้ง Pole Stand คู่ เพื่อให้ทีวีเครื่องโปรดเป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกในบ้าน LG ULTRA HD TV รุ่น UF680Tมาพร้อมกับขนาดหน้าจอให้เลือกตามรูปแบบการใช้งานในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น เริ่มต้นที่ 45,990 บาท ถึง 79,990 บาท ขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ หรือเข้าชมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือwww.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics