ASRock Beebox คว้ารางวัล 2016 Taiwan Excellence Award

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 7, 2016 08:39
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--Lucky Clover

แสดงความยินดีกับ ASRock ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์มาเธอร์บอร์ดอันดับ 3 ของโลก ซึ่ง ASRock ยังคงภูมิใจนำเสนอรางวัลอันทรงคุณค่า 2016 Taiwan Excellence Award โดยกระทรวงเศรษฐกิจในไต้หวัน ด้วยสินค้าทั้งหมดกว่า 526 ชิ้น จากผู้ผลิต 202 ราย ซึ่งได้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ ASRock ได้รับรางวัลนี้จากผลิตภัณฑ์ Beebox ซึ่งได้คะแนนสูงที่สุดในกลุ่มพีซี ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริม

ASRock Beebox กะทัดรัดด้วยการเป็น NUC หรือพีซีขนาดเล็ก ที่มีขนาดเพียง 0.6 ลิตร และถือว่าเป็นพีซีขนาดเล็กรุ่นแรกที่มาพร้อมกับพอร์ต USB แบบ Type-C นอกจากนี้มันยังเป็นพีซีขนาดเล็กรุ่นเดียวที่รองรับการต่อจอภาพได้ถึง 3 จอพร้อมกัน รองรับการถอดรหัส H.264 และเล่นวิดีโอระดับ 4K ผ่านพอร์ต HDMI 2 ช่องและ DisplayPort อีกหนึ่งช่องได้อย่างสบาย โดยสิ่งที่ทำให้คุณสมบัติที่กล่าวมาเป็นจริงได้คือ การออกแบบหน่วยความจำแบบ Dual Channel ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า นอกจากนี้ระบบทั้งหมดยังใช้พลังงานที่ต่ำและมีเสียงรบกวนที่น้อยมากในขณะทำงาน ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่าเกือบเงียบสนิทในโหลด Eco ที่ใช้สำหรับทำงานเบาๆ หรือในระหว่างรอดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ๆ ดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถนำมันไปวางไว้ในห้องนอนได้โดยไม่รบกวน หรือจะอัพเกรดเป็นรุ่นที่ใช้ซีพียู Quad Core จาก Intel N315 SoC พร้อม eMMC SSD ขนาด 32GB ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home Edition ได้อีกด้วย

ASRock Beebox ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งการเปิดตัวและได้รับรางวัล Best of Computex Award 2015 จาก Tom's Guide และ 2015 Editor Approved Award จาก Hardware.info และด้วยภูมิใจกับรางวัล Taiwan Excellence Award ที่เพิ่งได้รับมา ASRock Beebox ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง ซึ่งต่อจากนี้ไป ASRock จะยังคงพัฒนาสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพยายามอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ด้วยนวัตกรรมที่น่าจดจำ ด้วยความเป็นมืออาชีพที่ไม่มีใครเทียบและด้วยแรงบันดาลใจไร้ที่สิ้นสุด

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Beebox, สามารถเข้าไปดูได้ที่:
http://www.asrock.com/nettop/Intel/Beebox%20Series/

Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics