ASRock Beebox คว้ารางวัล 2016 Taiwan Excellence Award

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 7, 2016 08:39
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--Lucky Clover

แสดงความยินดีกับ ASRock ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์มาเธอร์บอร์ดอันดับ 3 ของโลก ซึ่ง ASRock ยังคงภูมิใจนำเสนอรางวัลอันทรงคุณค่า 2016 Taiwan Excellence Award โดยกระทรวงเศรษฐกิจในไต้หวัน ด้วยสินค้าทั้งหมดกว่า 526 ชิ้น จากผู้ผลิต 202 ราย ซึ่งได้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ ASRock ได้รับรางวัลนี้จากผลิตภัณฑ์ Beebox ซึ่งได้คะแนนสูงที่สุดในกลุ่มพีซี ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริม

ASRock Beebox กะทัดรัดด้วยการเป็น NUC หรือพีซีขนาดเล็ก ที่มีขนาดเพียง 0.6 ลิตร และถือว่าเป็นพีซีขนาดเล็กรุ่นแรกที่มาพร้อมกับพอร์ต USB แบบ Type-C นอกจากนี้มันยังเป็นพีซีขนาดเล็กรุ่นเดียวที่รองรับการต่อจอภาพได้ถึง 3 จอพร้อมกัน รองรับการถอดรหัส H.264 และเล่นวิดีโอระดับ 4K ผ่านพอร์ต HDMI 2 ช่องและ DisplayPort อีกหนึ่งช่องได้อย่างสบาย โดยสิ่งที่ทำให้คุณสมบัติที่กล่าวมาเป็นจริงได้คือ การออกแบบหน่วยความจำแบบ Dual Channel ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า นอกจากนี้ระบบทั้งหมดยังใช้พลังงานที่ต่ำและมีเสียงรบกวนที่น้อยมากในขณะทำงาน ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่าเกือบเงียบสนิทในโหลด Eco ที่ใช้สำหรับทำงานเบาๆ หรือในระหว่างรอดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ๆ ดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถนำมันไปวางไว้ในห้องนอนได้โดยไม่รบกวน หรือจะอัพเกรดเป็นรุ่นที่ใช้ซีพียู Quad Core จาก Intel N315 SoC พร้อม eMMC SSD ขนาด 32GB ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home Edition ได้อีกด้วย

ASRock Beebox ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งการเปิดตัวและได้รับรางวัล Best of Computex Award 2015 จาก Tom's Guide และ 2015 Editor Approved Award จาก Hardware.info และด้วยภูมิใจกับรางวัล Taiwan Excellence Award ที่เพิ่งได้รับมา ASRock Beebox ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง ซึ่งต่อจากนี้ไป ASRock จะยังคงพัฒนาสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพยายามอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ด้วยนวัตกรรมที่น่าจดจำ ด้วยความเป็นมืออาชีพที่ไม่มีใครเทียบและด้วยแรงบันดาลใจไร้ที่สิ้นสุด

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Beebox, สามารถเข้าไปดูได้ที่:
http://www.asrock.com/nettop/Intel/Beebox%20Series/

Latest Press Release

หัวเว่ย ปลื้มลูกค้าโซลูชัน Smart City ได้รับการยกย่องบนเวที Smart City Expo World Congress 2018

หัวเว่ย และลูกค้าโซลูชัน Smart City จำนวนสามราย ได้รับรางวัลหรือได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอันทรงเกียรติ ในการประชุม Smart City Expo World Congress (SCEWC) 2018...

เอไอเอส ติดปีกก้าวสู่ผู้ให้บริการ 4G คลื่นมากสุดในไทย พร้อมยกระดับโครงสร้างเทคโนโลยีเครือข่ายหลัก รับ 5G ก่อนใครชวนคนไทยเตรียมสัมผัสการทดสอบ 5G ภายใน พ.ย.นี้

นายวสิษฐ์ วัฒนศัพท์ หัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการและสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวถึงความคืบหน้าในการพัฒนาเครือข่ายว่า "หลังจากวันที่ 20 สิงหาคม 61 ที่ผ่านมา เอไอเอส คือผู้ให้บริการดิจิทัล...

ทุกเสียงตอบรับชื่นชม #ซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี รุ่น Q900R ที่สุดแห่งนวัตกรรมจอภาพ เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีความคมชัดระดับ 8K

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำนวัตกรรมหน้าจอแสดงผลระดับโลก ประกาศเปิดตัว ซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี รุ่นใหม่ล่าสุด "Q900R" สมาร์ททีวีสุดล้ำ ความละเอียดระดับ 8K ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสื่อเทคโนโลยีและผู้เข้าร่วมงานแสดงนวัตกรรมระดับโลก IFA 2018...

รู้ใจดอทคอม เล็งเพิ่มการเข้าถึงบริการประกันภัยออนไลน์ หลังได้รับสนับสนุนเงินทุนจาก IFC

หลังจากได้รับเงินทุนประเภท Series A มูลค่า 7 ล้านเหรียญสหรัฐ จากบรรษัทเงินทุนระหว่างประเทศ (IFC) หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มธนาคารโลก (The World Bank) รู้ใจดอทคอม (Roojai.com) เล็งขยายฐานลูกค้าให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์มากยิ่งขึ้น...

#ดีอี เร่งผนึกความร่วมมือฟินแลนด์ขับเคลื่อน 4 โครงการดิจิทัล

กระทรวงดิจิทัลฯ หารือท่านทูตฟินแลนด์ ผนึกความร่วมมือขับเคลื่อน 4 โครงการด้านดิจิทัล ทั้งโครงการทดสอบเทคโนโลยี 5จี, สตาร์ทอัพ ฮับ ในพื้นที่อีอีซี, โครงการเชื่อมโยงข้อมูลภาครัฐ-โครงการ Coding Nation และโครงการความร่วมมือในกรอบอาเซียน ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์...

Related Topics