Apacer ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 24 สุดยอดแห่งนวัตกรรมจากความแข็งแกร่งของฝ่ายวิจัยและพัฒนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday January 26, 2016 12:32
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--Image Media Thailand

Apacer แบรนด์ผู้นำด้านเมมโมรีคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 24 ที่ถือเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันที่ Apacer ได้รับรางวัลนี้ โดยการตัดสินรางวัลเป็นไปอย่างเข้มข้นด้วยผู้เข้าชิงรางวัลกว่า 202 บริษัท และผลิตภัณฑ์กว่า 523 ชิ้น โดยความสำเร็จของ Apacer ในครั้งนี้มาจากความแข็งแกร่งของทีมวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ของ Apacer ห้าชิ้น ได้รับรางวัล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของ Apacer ให้ได้ประจักษ์ทั่วกัน

Apacer นั้นมีคำมั่นสัญญาในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และได้ริเริ่ม ออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ตลอดจนโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ในช่วงปีที่ผ่านมา นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพูดถึงใน Taiwan Excellence Award แล้ว Apacer ยังมีความเชี่ยวชาญและมีการปรับปรุงการวิจัยและพัฒนาให้แข็งแกร่งมากขึ้น ทั้งในแวดวงคอมพิวเตอร์แบบควบรวม (Embedded) เกม อุปกรณ์พกพา คลาวด์ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่อุตสาหกรรมต้องการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้นั้นคือ SSD ที่มีเทคโนโลยี SSD ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย "CoreAnalyzer" ที่เป็นซอฟต์แวร์เฉพาะในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อความปลอดภัย เมมโมรีโมดูล NOX DDR4 SO-DIMM ที่ให้สมรรถนะระดับสูงและเสถียรภาพสูงสุด AH650 แฟลชไดร์ฟ USB 3.0 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล ตลอดจนแฟลชไดร์ฟขนาดจิ๋ว AH157 และ AH116

SSD ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัย NFC ที่ช่วยยกระดับการรักษาความปลอดภัยไปอีกขั้น!

ด้วยความที่ Apacer ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนานวตกรรมด้านความปลอดภัยของข้อมูล เราได้มาถึงจุดไคลแม็กซ์ที่สำคัญ นั้นคือ Apacer NFC SSD ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยสูง สะดวก และใช้พลังงานต่ำ Apacer NFC SSD ใช้มาตรฐาน Near Field Communication (NFC) ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระยะใกล้ ๆ เพื่อช่วยปลดล็อคระบบรักษาความปลอดภัย คำสั่งอย่างเช่น CoreErase, CoreDestroyer และ CoreProtecor ที่อยู่ใน SSD ของ Apacer ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรม และองค์กรณ์ ที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูลในระดับสูงสุด

CoreAnalyzer เทคโนโลยีวิเคราะห์ SSD เอกสิทธิ์เฉพาะ ที่จะช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบ

นอกจากจะมีกลไกในการช่วยป้องกันข้อมูลเพื่อความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ Apacer ยังได้พัฒนา CoreAnalyzer ที่จะถูกฝังอยู่ในเฟิร์มแวร์ของไดร์ฟ SSD ที่ช่วยบันทึกกิจกรรมการอ่านและเขียนตัวไดร์ฟ และวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในไดร์ฟ SSD โดย CoreAnalyzer จะช่วยป้องกันผู้ใช้ไม่ให้ใช้งานการอ่าน และการเขียนกับตัวไดร์ฟ SSD มากเกินสมควรที่อาจจะทำให้ตัวไดร์ฟเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้ลักษณะการใช้งานของ SSD ที่ถูกต้องได้

NOX DDR4 SO-DIMM เมมโมรีโมดูลที่ออกแบบมาเฉพาะ สำหรับโน๊ตบุ๊กเกมมิง เพิ่มสมรรถนะได้มากกว่าถึง 20%

NOX DDR4 3000MHz SO-DIMM เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อปเกมมิ่งโดยเฉพาะ หรือแม้กระทั่งเครื่องแล็ปท็อปสำหรับธุรกิจที่ต้องใช้สมรรถนะสูง เครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กสมรรถนะสูง ด้วยเมมโมรีโมดูลคุณภาพสูงด้วยความจุต่อโมดูล 16GB ที่จัดว่ามากที่สุดในโลก ทำให้สามารถอัพเกรดความจุต่อเครื่องได้ถึงกว่า 64GB (16GBx4) NOX นั้นผลิตจากเม็ดแรที่ถูกเลือกมาโดยเฉพาะ ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะได้ถึง 20% ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาได้อย่างน่าทึ่ง เล่นสีดำและสีเงิน ที่แสดงให้เห็นถึงออร่าที่เปล่งออกมาจากที่มืด สื่อถึงพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน และด้วยสติกเกอร์ที่ทนความร้อนถึง 120 องศาเซลเซียส ที่จะช่วยทำหน้าที่เป็นแผ่นกระจายความร้อนคล้ายโลหะ หรือฮีทซิงค์เมมโมรีทั่วไป

AH650 มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือแบบคาปาซิทีฟ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลอีกขั้น

Apacer AH650 เป็นแฟลขไดร์ฟแบบยูเอสบี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือแบบคาปาซิทีฟ นอกจากความเร็วและความแม่นยำแล้ว ตัวสแกนลายนิ้วมือยังสามารถใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องกังวลเรื่องทิศทางการรูดนิ้วเหมือนกับตัวสแกนทั่ว ๆ ไปอีกด้วย ช่วยประหยัดเวลาในการกรอกพาสเวิร์ด เพียงแค่วางนิ้วมือลงบนแผ่นสัมผัส ก็จะสามารถปลดล็อคข้อมูลที่ถูกป้องกันอยู่ภายในได้

AH157 และ AH116 แฟลชไดร์ฟจิ๋วดีไซน์เรียบหรู

แฟลชไดร์ฟ Apacer AH157 และ AH116 มาพร้อมกับขนาดเล็กกว่าเหรียญเงินบางเหรียญ ด้วยขนาดเพียง 2.5x1.7 เซนติเมตร และหนักเพียง 3.7 กรัม ทีมออกแบบของ Apacer เชื่อว่า ประสบการณ์จากการใช้งานที่ดีของลูกค้า มาจากความพอใจในรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ตลอดเวลาที่พวกเขาใช้ AH157 และ AH116 มีดีไซน์ที่เรียบง่ายที่เหมือนกับจุกก๊อก พร้อมกับเส้นสายที่โค้งมนจับถือง่าย และทำให้รู้สึกเป็นมิตรกับผู้ใช้ ดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบนี้ทำให้สามารถนำไปใช้เป็นพวงกุญแจเพื่อแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองของผู้ใช้ได้อย่างดี


Latest Press Release

DGA นำทัพพันธมิตรโชว์ผลงานรัฐบาลดิจิทัล ปชช. ตอบรับล้น คุณหลวง ตัวแทนราชการยุคใหม่ ในงาน Digital Government Summit 2019

สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) (สพร.) หรือ DGA นำทัพพันธมิตรโชว์ผลงานรัฐบาลดิจิทัล ในงานสัมมนา Digital Government Summit 2019 พร้อมเปิดตัว "คุณหลวง" ตัวแทนราชการยุคใหม่ชวนใช้แอปพลิเคชัน "CITIZENinfo"...

เช็คพอยท์ ซอฟต์แวร์ แต่งตั้ง ยุวลักษณ์ แซ่งุ่ย เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่ เพื่อเดินหน้าผลักดันธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือและระบบคลาวด์

บริษัท เช็คพอยท์(R) ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ: CHKP) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง นางสาวยุวลักษณ์ แซ่งุ่ย เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย โดย ยุวลักษณ์...

ออเนอร์เปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ในราคาย่อมเยาเพียง 6,490 บาท

ออเนอร์ สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำประกาศเปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ในราคาที่เอื้อมถึงเพียง 6,490 บาท ด้วยกล้องหน้ามาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล...

รายงานสรุปความปลอดภัย ปี 2562 ของเช็ค พอยท์ เผย 37% ขององค์กรทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการมัลแวร์ขุดบิตคอยน์ตลอดปีที่ผ่านมา

ในรายงานฉบับใหม่นี้ยังเผยว่ามี 20% ของบริษัททั่วโลกยังคงถูกโจมตีทุกสัปดาห์จากมัลแวร์ขุดบิตคอยน์ มี 33% ที่ถูกโจมตีด้วยมัลแวร์บนโทรศัพท์มือถือ และมีแค่ 4% ที่โดนแรนซัมแวร์ในช่วง 12 เดือนที่แล้ว บริษัท เช็คพอยท์(R) ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ:...

ฟาสต์เวิร์ค เว็บ-แอปพลิเคชั่นสุดปัง!!! แหล่งงานฟรีแลนซ์-มืออาชีพมาแรงตอบโจทย์การจ้างงานยุคใหม่

ฟาสต์เวิร์ค (Fastwork) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับคนยุคใหม่ แหล่งรวมบริการงานกว่า 30,000 งาน ที่ผู้ว่าจ้างสามารถเลือกฟรีแลนซ์มืออาชีพได้ ขณะที่ฟรีแลนซ์สามารถได้รับการจ้างงานที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุผล ตอบโจทย์พฤติกรรมจ้างงานแห่งอนาคต นายวสะ สุภาโชค...

Related Topics