เบ็นคิว จัด Workshop ถ่ายภาพ เพื่อคนรักการถ่ายภาพ กับจอคุณภาพ BenQ SW2700PT ด้วยความคมชัดสูง สีถูกต้องแม่นยำ สมจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 24, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เบ็นคิว (ประเทศไทย)

เบ็นคิว (ประเทศไทย) ร่วมกับนิตยสาร Digital Camera เอาใจคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ จัดกิจกรรมเรียนรู้การถ่ายภาพแบบ Portrait Photo จากนางแบบมืออาชีพ ควบคู่ไปกับการใช้จอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT ที่มาพร้อมคุณสมบัติให้ความละเอียดคมชัดของภาพสูง สีถูกต้องแม่นยำ สมจริง

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมชาย สุริยาสถาพร อาจารย์พิเศษวิชา Photo Digital Printing และวิชา Digital Zone System สาขาศิลปะภาพถ่ายคณะศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอารมณ์ของภาพและรายละเอียดของสี จากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านก็ได้ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพจริงกับนางแบบมืออาชีพ ที่มาพร้อมโทนการแต่งหน้าสีสันสดใส ด้วยโจทย์การถ่ายภาพ แบบบิวตี้และการถ่ายภาพแฟชั่น ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องใช้มุมมองของตัวเองในการถ่ายทอดภาพถ่ายออกมาให้สวยงามที่สุด

ตลอดระยะเวลาการฝึกถ่ายภาพ ณ รัตนศิลป์ศก สตูดิโอ ถนน ราษฎร์บูรณะ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้รับคำแนะนำและเทคนิคการถ่ายภาพจากทีมช่างภาพมืออาชีพนิตยสาร Digital Camera อย่างใกล้ชิด ทั้งมุมภาพ การใช้แสง ให้เข้ากับอารมณ์ของภาพ โดยทุกภาพถูกแสดงขึ้นบนจอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT ที่ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมองเห็นความละเอียดของภาพถ่ายได้อย่างชัดเจน และเสมือนจริงแบบสุดๆ ซึ่งเมื่อถึงเวลาปริ้นซ์ภาพถ่าย สีที่ออกมจากเครื่องปริ้นซ์ก็ยังสดใสชัดเจน จนสามารถนำมาวางเทียบให้เห็นกันได้อย่างละเอียด โดยภายในงานนอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ถ่ายภาพแล้ว ยังได้รอยยิ้มและผลงานภาพถ่ายของตัวเองติดมือกลับบ้านไปแบบประทับใจอีกด้วย

คุณพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม Workshop ถ่ายภาพร่วมกับนิตยสาร Digital Camera จัดขึ้นเพื่อให้ผู้รักการถ่ายภาพ ได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติ โดยได้นำจอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT มาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมก็เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้เรียนรู้และฝึกการถ่ายภาพจริงอย่างมืออาชีพ ร่วมทีมงาน นางแบบ และอุปกรณ์ที่เป็นมืออาชีพทั้งหมด ซึ่งจอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT เป็นจอที่ได้รับรางวัลในเรื่องของค่าความถูกต้องของสีที่มีถึง 99% Adobe RGB ให้สีสันที่สด ความคมชัดที่ไล่ไปถึงสีที่ดำที่สุดและสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Display port DVI HDMI USB 3.0 หรือแม้กระทั่งตัวอ่านเมมเมอรี่การ์ด และการใช้งานแบบ OSD


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics