เบ็นคิว จัด Workshop ถ่ายภาพ เพื่อคนรักการถ่ายภาพ กับจอคุณภาพ BenQ SW2700PT ด้วยความคมชัดสูง สีถูกต้องแม่นยำ สมจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 24, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เบ็นคิว (ประเทศไทย)

เบ็นคิว (ประเทศไทย) ร่วมกับนิตยสาร Digital Camera เอาใจคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ จัดกิจกรรมเรียนรู้การถ่ายภาพแบบ Portrait Photo จากนางแบบมืออาชีพ ควบคู่ไปกับการใช้จอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT ที่มาพร้อมคุณสมบัติให้ความละเอียดคมชัดของภาพสูง สีถูกต้องแม่นยำ สมจริง

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมชาย สุริยาสถาพร อาจารย์พิเศษวิชา Photo Digital Printing และวิชา Digital Zone System สาขาศิลปะภาพถ่ายคณะศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอารมณ์ของภาพและรายละเอียดของสี จากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านก็ได้ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพจริงกับนางแบบมืออาชีพ ที่มาพร้อมโทนการแต่งหน้าสีสันสดใส ด้วยโจทย์การถ่ายภาพ แบบบิวตี้และการถ่ายภาพแฟชั่น ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องใช้มุมมองของตัวเองในการถ่ายทอดภาพถ่ายออกมาให้สวยงามที่สุด

ตลอดระยะเวลาการฝึกถ่ายภาพ ณ รัตนศิลป์ศก สตูดิโอ ถนน ราษฎร์บูรณะ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้รับคำแนะนำและเทคนิคการถ่ายภาพจากทีมช่างภาพมืออาชีพนิตยสาร Digital Camera อย่างใกล้ชิด ทั้งมุมภาพ การใช้แสง ให้เข้ากับอารมณ์ของภาพ โดยทุกภาพถูกแสดงขึ้นบนจอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT ที่ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมองเห็นความละเอียดของภาพถ่ายได้อย่างชัดเจน และเสมือนจริงแบบสุดๆ ซึ่งเมื่อถึงเวลาปริ้นซ์ภาพถ่าย สีที่ออกมจากเครื่องปริ้นซ์ก็ยังสดใสชัดเจน จนสามารถนำมาวางเทียบให้เห็นกันได้อย่างละเอียด โดยภายในงานนอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ถ่ายภาพแล้ว ยังได้รอยยิ้มและผลงานภาพถ่ายของตัวเองติดมือกลับบ้านไปแบบประทับใจอีกด้วย

คุณพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม Workshop ถ่ายภาพร่วมกับนิตยสาร Digital Camera จัดขึ้นเพื่อให้ผู้รักการถ่ายภาพ ได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติ โดยได้นำจอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT มาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมก็เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้เรียนรู้และฝึกการถ่ายภาพจริงอย่างมืออาชีพ ร่วมทีมงาน นางแบบ และอุปกรณ์ที่เป็นมืออาชีพทั้งหมด ซึ่งจอมอนิเตอร์ BenQ SW2700PT เป็นจอที่ได้รับรางวัลในเรื่องของค่าความถูกต้องของสีที่มีถึง 99% Adobe RGB ให้สีสันที่สด ความคมชัดที่ไล่ไปถึงสีที่ดำที่สุดและสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Display port DVI HDMI USB 3.0 หรือแม้กระทั่งตัวอ่านเมมเมอรี่การ์ด และการใช้งานแบบ OSD


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics