Jardine Schindler Group และ Aspen Group ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ มุ่งส่งเสริมการใช้โซลูชั่นดิจิทัลโมบิลิตี้อัจฉริยะในโครงการอสังหาฯของ Aspen

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday December 7, 2016 12:33
ปีนัง, มาเลเซีย--7 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-เปิดฉากภารกิจร่วม เพื่อนำเสนอโซลูชั่นดิจิทัลโมบิลิตี้สุดล้ำสมัย ที่จะช่วยยกระดับชีวิตประจำวันของชาวมาเลเซีย

Antah Schindler Sdn Bhd และ Aspen Vision All Sdn Bhd (บริษัทย่อยของ Aspen Group) ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ ณ รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย เพื่อความร่วมมือและการดำเนินงานในโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั่วมาเลเซียในอนาคต ด้วยระบบโมบิลิตี้ดิจิทัลอัจฉริยะสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161202/8521607899LOGO
http://photos.prnasia.com/prnvar/20141111/8521406714LOGO

การลงนามครั้งนี้ถือเป็นกรอบการทำงานเพื่อความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างทั้งสองฝ่าย ในด้านการออกแบบ วิศวกรรม การจัดหา การส่งมอบ การติดตั้ง การทดสอบ และการเริ่มใช้งานทั้งระบบโมบิลิตี้และ Smart Digital Solution สำหรับโครงการพัฒนาอสังหาฯทั้งหมดของ Aspen ในรัฐปีนังและรัฐสลังงอร์ Smart Digital Solution เป็นหัวใจสำคัญอุปกรณ์นวัตกรรมของ Schindler โดยมาพร้อมกับระบบตรวจสอบระยะไกล ระบบวิเคราะห์ขั้นสูง ระบบควบคุมลิฟต์อัจฉริยะที่ช่วยปรับการจราจรของลิฟต์ให้เหมาะสม บริการผู้โดยสารส่วนบุคคล ระบบเข้าออกอาคารผ่านสมาร์ทโฟน เทคโนโลยีโมบิลิตี้ และอื่นๆอีกมากมาย

ข้อตกลงดังกล่าวลงนามโดย Jujudhan Jena ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jardine Schindler Group, Ashok Ramachandran กรรมการผู้จัดการของ Antah Schindler Sdn Bhd, Dato' M. Murly ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Aspen Group และ Woo Kok Weng กรรมการบริหารของ Aspen Group

YAB Lim Guan Eng มุขมนตรีรัฐปีนัง ได้ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามครั้งสำคัญนี้ ร่วมกับ Dato' Seri Nazir Ariff ประธานคณะกรรมการและกรรมการบริหารของ Aspen Group เช่นเดียวกับ Chan Siu Shing ผู้อำนวยการฝ่าย New Installation ของ Antah Schindler Sdn Bhd

ความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Aspen Group ได้ทำสัญญาร่วมกับ Schindler ซึ่งภายใต้สัญญาดังกล่าว Schindler จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์อัจฉริยะจำนวน 442 ตัวให้กับโครงการพัฒนาเขตการค้า Vervea ของ Aspen Group

เขตการค้า Vervea ถือเป็นเฟสแรกของ Aspen Vision City ในเมืองบาตู คาวาน ของรัฐปีนัง ประกอบไปด้วยสำนักงานร้านค้าแบบ 3 ชั้น และ 4 ชั้น รวม 441 ยูนิต ซึ่งมาพร้อมกับองค์ประกอบอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่า เช่น ช่องทางเชื่อมพิเศษสู่พื้นที่หรืออาคารอื่นๆ โดยรอบ ถนนเส้นหลักซึ่งมีระยะทางยาว 300 เมตร ทางเท้าที่มีต้นไม้ประดับตลอดข้างทาง และทุกยูนิตจะมีลิฟต์ส่วนตัว Aspen Vision City มีพื้นที่รวม 245 เอเคอร์ และถือเป็นโครงการพัฒนาอสังหาฯ ซึ่งผสมผสานระหว่างที่อยู่อาศัยและพาณิชย์ (Mixed-Use) ขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐปีนัง โดยเป็นโครงการร่วมลงทุนขนาดใหญ่ระหว่าง Aspen Group และ Ikano Pte Ltd.

"เรารู้สึกยินดีที่มีพันธมิตรธุรกิจรายใหม่ที่แข็งแกร่งในมาเลเซีย ซึ่งเป็นตลาดที่สำคัญของเรา" Jujudhan Jena ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท Jardine Schindler Group กล่าว "การนำโซลูชั่นดิจิทัลอัจฉริยะมาสู่ประเทศนี้ถือเป็นเป้าหมายอันน่าภาคภูมิใจที่เรามีร่วมกับ Aspen Group และเราคาดหวังที่จะเสริมสร้างธุรกิจของเราในมาเลเซียให้แข็งแกร่งผ่านความร่วมมือครั้งสำคัญนี้"

"การลงนามครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในความร่วมมือครั้งใหม่ของเรากับ Aspen Group" Ashok Ramachandran กรรมการผู้จัดการของ Antah Schindler Sdn Bhd กล่าว "เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการพัฒนา Aspen Vision City ซึ่งเป็นผลมาจากความมีชื่อเสียงของแบรนด์และความสัมพันธ์อันดีของเรากับลูกค้า"

"เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Schindler ในครั้งนี้ ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยเปลี่ยนแปลงวิธีการสัญจรของผู้คนในโครงการพัฒนาที่กำลังจะเกิดขึ้นของ Aspen" Dato' M. Murly ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Aspen Group กล่าว "ด้วยการผนวกรวม Smart Digital Solutions ล่าสุดของ Schindler อาทิ ระบบลิฟต์ขนส่งอัจฉริยะที่มอบประสิทธิภาพการจราจรระดับแนวหน้า ระบบควบคุมการเข้าออกเพื่อความปลอดภัย และบริการผู้โดยสารส่วนบุคคลอัจฉริยะ และอีกมากมาย เรามุ่งหวังที่จะมอบการสัญจรที่ไร้รอยต่อ ความมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายให้แก่ชาวมาเลเซียทุกคน"

เกี่ยวกับ Antah Schindler Sdn Bhd – บริษัทในเครือของ Schindler ในมาเลเซีย

Antah Schindler Sdn Bhd เป็นบริษัทร่วมลงทุนระหว่าง Jardine Schindler Group และ Syarikat Persaka Antah Sdn Bhd ที่ให้บริการติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน และบริการบำรุงรักษาทั่วประเทศ ซึ่ง Schindler Malaysia ได้ดำเนินงานในโครงการสำคัญหลายโครงการ รวมถึง KL Eco City, Intermark - Integra Tower, Pavilion KL, KLCC Lot C, KL Sentral, KL International Airport และ Pavilion Residences

เกี่ยวกับ Aspen Group

Aspen Group คือกลุ่มการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในรัฐปีนัง ก่อตั้งขึ้นด้วยเป้าหมายทที่จะส่งมอบคุณภาพและราคาที่เอื้อมถึงได้ในอุตสาหกรรมพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา Aspen Group ก้าวขึ้นเป็นกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพที่เป็นเยี่ยม ตอบสนองไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยให้ความสำคัญกับผู้ซื้อเป็นหลัก ด้วยการใช้โมเดลธุรกิจที่ขับเคลื่อนโดยลูกค้า ทั้งนี้ ด้วยอนาคตที่สดใสของภาคอุตสาหกรรมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Aspen Group พร้อมแล้วที่จะเผชิญกับความท้าทายที่ใหญ่ขึ้นหลายแง่มุมในทำเลยุทธศาสตร์แห่งใหม่

เกี่ยวกับ Aspen Vision City

Aspen Vision City คือโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในปีนัง โดยมีมูลค่าการพัฒนาเบื้องต้น 8 พันล้านริงกิตมาเลเซีย ครอบคลุมที่ดินทำเลทอง 245 เอเคอร์ ซึ่งทางโครงการครอบครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ Aspen Vision City เป็นโครงการขนาดใหญ่ระดับเมกะโปรเจคอันเกิดจากการร่วมทุนครั้งประวัติศาสตร์ระหว่าง Aspen Group และ Ikano Pte Ltd เจ้าของแฟรนไชส์ห้างเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมอย่าง IKEA

หลังจากผ่านการพัฒนามาหลายเฟสซึ่งได้รับการวางแผนมาอย่างพิถีพิถัน Aspen Vision City ได้กลายเป็นศูนย์รวมคอนโดมิเนียม ร้านกาแฟ อพาร์ทเมนท์ โรงแรม อาคารสำนักงาน ศูนย์กลางทางการเงิน ศูนย์กลางทางการแพทย์ และโรงเรียนนานาชาติที่ผสมผสานกันได้อย่างน่าทึ่ง และมีอาคารสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมรองรับมากมาย สำหรับจุดเด่นของโครงการนี้คือศูนย์การค้าครบวงจรและห้าง IKEA แห่งแรกในภาคเหนือของมาเลเซีย ซึ่งทั้งสองแห่งบริหารงานโดย Ikano Pte Ltd.

Aspen Vision City พลิกมิติใหม่แห่งภูมิทัศน์ของบาตู คาวาน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ ณ จุดลงสะพานปีนัง 2 (Second Penang Bridge) ที่มีบรรยากาศคึกคัก และอาจกล่าวได้ว่าเป็นทำเลที่เป็นที่ต้องการที่สุดในปีนังตะวันออกเฉียงใต้ จึงคาดว่ามูลค่าและสถานะของ Aspen Vision City จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดในอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161202/8521607899LOGO
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

Latest Press Release

เอเชียซอฟท์ ชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 3 เร่งแผนไตรมาส 4 สร้างผลกำไร

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินการไตรมาส 3/2561 สืบเนื่องจากการเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเกมใหม่ในไตรมาสนี้ ทำให้ไม่เกิดรายได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาส 3 ไม่เป็นตามที่คาดหวัง โดยขาดทุน 11.8 ล้านบาท...

ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

- SAM R34/35 คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการเชื่อมต่อไร้สายระยะไกล พร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ และประหยัดพลังงานมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เทคโนโลยี LoRa(R) (Long Range) กำลังขยายขอบเขตการเข้าถึง Internet of Things (IoT)...

Kaidee รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee แหล่งซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ที่ยอดคนเข้าชมทะลุ 10 ล้าน และปิดการขายได้มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee - บ้านขายดี ( Baan.Kaidee.com ) พื้นที่ซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ ที่ชูจุดเด่นช่วยเหลือผู้ใช้งานในด้านความหลากหลายของประเภทอสังหาฯ...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าความร่วมมือด้านดิจิทัลระหว่างไทยกับฟินแลนด์

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ให้การต้อนรับ นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน (H.E. Mrs. Satu Suikkari-Kleven) เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ...

Gossip News: ITEL ผนึกพันธมิตรรุกธุรกิจ Cloud Services

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL ร่วมงานสุดยอดสัมมนาใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2561 " เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุค 4.0" โดย ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75...

Related Topics