DediProg Technology เปิดตัวอุปกรณ์เขียนโปรแกรม UFS ครบชุด พร้อมโซลูชั่นสำหรับการผลิตจำนวนมาก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 21, 2017 09:01
ไทเป, ไต้หวัน--21 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DediProg Technology ผู้นำด้านอุปกรณ์เขียนโปรแกรมไอซี (IC programmer) แบบอัตโนมัติและด้วยกระบวนการวิศวกรรม ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เขียนโปรแกรม Universal Flash Storage (UFS) สำหรับการผลิตจำนวนมากด้วยกระบวนการวิศวกรรม อันประกอบด้วยอุปกรณ์ NuProg-E, NuProg-F8 และ DP3500 ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการออกแบบและการใช้งานระบบ UFS โดยเฉพาะในด้านการวิจัยและพัฒนา การพิสูจน์ยืนยันผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการผลิตทั้งจำนวนน้อยและมาก

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170213/8521700822-a
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170213/8521700822-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170213/8521700822-c

NuProg-E เปิดตัวครั้งแรกเมื่อต้นปี 2559 โดยถือเป็นอุปกรณ์เขียนโปรแกรม UFS ตัวแรกที่สามารถเขียนคำสั่งให้กับทั้ง UFS แบบฝังและการ์ด UFS แบบถอดได้ นักพัฒนาจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ประเภทนี้ในการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มมือถือ เพื่อให้การดึงข้อมูลจากหน่วยความจำเร็วขึ้น กินแบตน้อยลง และมีความหนาแน่นของหน่วยความจำมากขึ้น แพลตฟอร์ม NuProg-E ได้รับการยกระดับเป็นอุปกรณ์เขียนโปรแกรมแบบ gang programmer และสามารถต่อพ่วงกับอุปกรณ์ทำสำเนาอัตโนมัติรุ่น DP3500 สำหรับการผลิต UFS จำนวนมากในกระบวนการผลิตสมาร์ทโฟน

ฉง เส้า ซีอีโอของ DediProg กล่าวว่า "สมาร์ทโฟน วิดีโอความคมชัดสูง เทคโนโลยี VR แบบ 3 มิติ รวมถึงอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ต่างต้องใช้ UFS ส่งผลให้การออกแบบและการผลิตมีความซับซ้อนมากขึ้น DediProg จึงมอบโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ในการเขียนโปรแกรม UFS และจะเดินหน้าพัฒนาเทคโลยี UFS อันล้ำสมัยต่อไป"

เจอร์รี่ หวู่ ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายวิศวกรรมการผลิตของ HTC กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ NuProg รองรับอุปกรณ์ UFS ในตลาดอย่างเต็มรูปแบบ และช่วยแก้ปัญหาต่างๆในด้านการผลิตได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเขียนโปรแกรม UFS คุณภาพสูงและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยข้อมูลหน่วยกิกะไบต์ (GB) แบบพรีโหลด แทนที่การเขียนโปรแกรมแบบ In-System-Programming (ISP)"

แพลตฟอร์ม NuProg รองรับมาตรฐาน UFS2.0, UFS2.1, eMMC และ eMCP ซึ่งสนับสนุนการเขียนโปรแกรมความเร็วสูง โดยมีความเร็วในการเขียนโปรแกรมสูงสุด 50 เมกะไบต์/วินาที และความเร็วในการอ่าน 100 เมกะไบต์/วินาที นอกจากนี้ NuProg ยังสามารถเข้าถึงการปรับแต่งและการตั้งค่าขั้นสูงของ UFS อย่าง Descriptors, Attributes, LUN และ Flag ได้ด้วย ทั้งนี้ Dediprog ทำงานร่วมกับบรรดาผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์ UFS อย่างใกล้ชิด ทั้งบริษัท Samsung Semiconductor, SK Hynix, Toshiba ฯลฯ เพื่อให้มั่นใจว่าแพลตฟอร์ม NuProg สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ของแต่ละบริษัทที่มีความแตกต่างกัน

NuProg-F8 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เขียนโปรแกรม UFS แบบ gang programmer ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการผลิตและการใช้งาน โดยมี slave socket 8 ช่อง และ master socket 1 ช่อง มาพร้อมกับตัวเขียนโปรแกรมและตัวผลิตซ้ำ ส่วนอุปกรณ์ทำสำเนาอัตโนมัติรุ่น DP3500 สามารถรองรับ NuProg-F8 ได้ 6 ยูนิต รวม socket ทั้งหมด 48 ช่อง เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตในระดับสูงสุด

เกี่ยวกับ   DediProg Technology

Dediprog เป็นผู้ออกแบบและสร้างสรรค์โซลูชั่นการเขียนโปรแกรมไอซีสำหรับแฟลช ไมโครคอนโทรลเลอร์ และอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถเขียนโปรแกรมได้ อีกทั้งยังเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์เขียนโปรแกรมแบบอัตโนมัติประสิทธิภาพสูง เพื่ออำนวยความสะดวกในการออกแบบและผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์ไร้สาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค รวมถึงอากาศยาน

ติดต่อ:
LiChong Tai
รองประธาน
โทร. +886-2-2790-7932
อีเมล: lc.tai@dediprog.com
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170213/8521700822-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170213/8521700822-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170213/8521700822-c

Latest Press Release

ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 5G ได้คะแนนรีวิวกล้องหน้าและกล้องหลังจาก DxOMark เป็นอันดับหนึ่ง และยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ทำคะแนนการถ่ายวีดีโอได้สูงถึง 100 คะแนน

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก เผยกล้องหน้าและกล้องหลังของ กาแลคซี่ เอส 10 รุ่นรองรับ 5G ที่วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้เป็นประเทศแรก เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ได้รับคะแนนรีวิวสูงสุดจากการจัดอันดับของ DxOMark...

ภาพข่าว: ดิจิทัล ซีอีโอ รุ่นที่ 2 ศึกษาดูงาน TOT

ดร.มนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารในหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล รุ่นที่ 2 กว่า 80 คน นำโดย พรชัย หอมชื่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สนง. ส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า)...

วีเอ็มแวร์เผยกลยุทธ์ระบบซีเคียวริตี้ภายในระดับองค์กร เปิดตัว Service-defined Firewall รายแรกในอุตสาหกรรม

โซลูชั่นไฟร์วออล์เพื่อปกป้องจากภายในองค์กรรุ่นใหม่ ที่มีระบบตรวจสอบสถานะพฤติกรรมการทำงาน ทั้งระดับเครือข่ายและโฮสต์ เพื่อลดช่องทางการถูกโจมตีมากขึ้น บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) เผยกลยุทธ์การช่วยเหลือองค์กรต่างๆ...

อีฟ ยู แคน ชี้เทคโนโลยีแปลภาษาอัตโนมัติเป็นประโยชน์ในสังคมอันเต็มไปด้วยความหลากหลาย

ระบบแปลภาษาอัตโนมัติที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชั่น ช่วยให้การสื่อสารในสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมีประสิทธิภาพมากขึ้น กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 18 เมษายน 2562 – อีฟ ยู แคน,...

หัวเว่ย ประกาศแพลตฟอร์มประมวลผล AI Atlas พร้อมสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้

ระหว่างงานทัวร์ Intelligent Computing Tour for China ในเซินเจิ้น หัวเว่ย ได้ประกาศเปิดตัว Atlas ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มประมวลผล AI ออกสู่ตลาด เพื่อปลดล็อคบทใหม่ในแผนงานเชิงพาณิชย์ของ Atlas Atlas แพลตฟอร์มประมวลผล AI ของหัวเว่ย ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล AI...

Related Topics