DediProg Technology เปิดตัวอุปกรณ์เขียนโปรแกรม UFS ครบชุด พร้อมโซลูชั่นสำหรับการผลิตจำนวนมาก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 21, 2017 09:01
ไทเป, ไต้หวัน--21 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DediProg Technology ผู้นำด้านอุปกรณ์เขียนโปรแกรมไอซี (IC programmer) แบบอัตโนมัติและด้วยกระบวนการวิศวกรรม ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เขียนโปรแกรม Universal Flash Storage (UFS) สำหรับการผลิตจำนวนมากด้วยกระบวนการวิศวกรรม อันประกอบด้วยอุปกรณ์ NuProg-E, NuProg-F8 และ DP3500 ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการออกแบบและการใช้งานระบบ UFS โดยเฉพาะในด้านการวิจัยและพัฒนา การพิสูจน์ยืนยันผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการผลิตทั้งจำนวนน้อยและมาก

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170213/8521700822-a
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170213/8521700822-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170213/8521700822-c

NuProg-E เปิดตัวครั้งแรกเมื่อต้นปี 2559 โดยถือเป็นอุปกรณ์เขียนโปรแกรม UFS ตัวแรกที่สามารถเขียนคำสั่งให้กับทั้ง UFS แบบฝังและการ์ด UFS แบบถอดได้ นักพัฒนาจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ประเภทนี้ในการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มมือถือ เพื่อให้การดึงข้อมูลจากหน่วยความจำเร็วขึ้น กินแบตน้อยลง และมีความหนาแน่นของหน่วยความจำมากขึ้น แพลตฟอร์ม NuProg-E ได้รับการยกระดับเป็นอุปกรณ์เขียนโปรแกรมแบบ gang programmer และสามารถต่อพ่วงกับอุปกรณ์ทำสำเนาอัตโนมัติรุ่น DP3500 สำหรับการผลิต UFS จำนวนมากในกระบวนการผลิตสมาร์ทโฟน

ฉง เส้า ซีอีโอของ DediProg กล่าวว่า "สมาร์ทโฟน วิดีโอความคมชัดสูง เทคโนโลยี VR แบบ 3 มิติ รวมถึงอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ต่างต้องใช้ UFS ส่งผลให้การออกแบบและการผลิตมีความซับซ้อนมากขึ้น DediProg จึงมอบโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ในการเขียนโปรแกรม UFS และจะเดินหน้าพัฒนาเทคโลยี UFS อันล้ำสมัยต่อไป"

เจอร์รี่ หวู่ ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายวิศวกรรมการผลิตของ HTC กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ NuProg รองรับอุปกรณ์ UFS ในตลาดอย่างเต็มรูปแบบ และช่วยแก้ปัญหาต่างๆในด้านการผลิตได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเขียนโปรแกรม UFS คุณภาพสูงและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยข้อมูลหน่วยกิกะไบต์ (GB) แบบพรีโหลด แทนที่การเขียนโปรแกรมแบบ In-System-Programming (ISP)"

แพลตฟอร์ม NuProg รองรับมาตรฐาน UFS2.0, UFS2.1, eMMC และ eMCP ซึ่งสนับสนุนการเขียนโปรแกรมความเร็วสูง โดยมีความเร็วในการเขียนโปรแกรมสูงสุด 50 เมกะไบต์/วินาที และความเร็วในการอ่าน 100 เมกะไบต์/วินาที นอกจากนี้ NuProg ยังสามารถเข้าถึงการปรับแต่งและการตั้งค่าขั้นสูงของ UFS อย่าง Descriptors, Attributes, LUN และ Flag ได้ด้วย ทั้งนี้ Dediprog ทำงานร่วมกับบรรดาผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์ UFS อย่างใกล้ชิด ทั้งบริษัท Samsung Semiconductor, SK Hynix, Toshiba ฯลฯ เพื่อให้มั่นใจว่าแพลตฟอร์ม NuProg สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ของแต่ละบริษัทที่มีความแตกต่างกัน

NuProg-F8 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เขียนโปรแกรม UFS แบบ gang programmer ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการผลิตและการใช้งาน โดยมี slave socket 8 ช่อง และ master socket 1 ช่อง มาพร้อมกับตัวเขียนโปรแกรมและตัวผลิตซ้ำ ส่วนอุปกรณ์ทำสำเนาอัตโนมัติรุ่น DP3500 สามารถรองรับ NuProg-F8 ได้ 6 ยูนิต รวม socket ทั้งหมด 48 ช่อง เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตในระดับสูงสุด

เกี่ยวกับ   DediProg Technology

Dediprog เป็นผู้ออกแบบและสร้างสรรค์โซลูชั่นการเขียนโปรแกรมไอซีสำหรับแฟลช ไมโครคอนโทรลเลอร์ และอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถเขียนโปรแกรมได้ อีกทั้งยังเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์เขียนโปรแกรมแบบอัตโนมัติประสิทธิภาพสูง เพื่ออำนวยความสะดวกในการออกแบบและผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์ไร้สาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค รวมถึงอากาศยาน

ติดต่อ:
LiChong Tai
รองประธาน
โทร. +886-2-2790-7932
อีเมล: lc.tai@dediprog.com
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170213/8521700822-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170213/8521700822-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170213/8521700822-c

Latest Press Release

ไทยคมคว้ารางวัล ASEAN CG Awards ระดับ TOP 50 ครั้งที่ 2 ติดต่อกัน

นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) รับรางวัล ASEAN Corporate Governance Awards ระดับ TOP 50 ASEAN PLCs ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 ในฐานะบริษัทจดทะเบียนไทย ที่ได้รับการประเมินผลการกำกับดูแลกิจการที่ดีตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสากล...

ทรูมูฟ เอช เตรียมสาธิตเทคโนโลยี 5G ที่ทรู แบรนดิ้ง ช้อป ไอคอนสยาม หลังได้รับอนุญาตจากกสทช. พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาโชว์ไฮไลท์ 5G กับ 5 สิ่งที่จะพาคนไทยเข้าสู่ชีวิตดิจิตอล

ทรูมูฟ เอช ขอบคุณ กสทช. ที่มีมติวันนี้อนุญาตให้บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ใช้คลื่นความถี่ย่าน 28 GHz เพื่อสาธิต (Demonstration) เครื่องวิทยุคมนาคม สำหรับแสดงเทคโนโลยี 5G เป็นการชั่วคราว ซึ่งจะทำให้ ทรูมูฟ เอช...

5G สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคต สร้างโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงเต็มรูปแบบ

5G สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคต สร้างโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงเต็มรูปแบบ หัวเว่ยประกาศถึงยุคของการให้บริการ 5G เชิงพาณิชย์ ส่งมอบสถานีฐานแล้วกว่า 10,000 ชุด งาน Global Mobile Broadband Forum ครั้งที่ 9 ภายใต้ธีม "5G Inspiring the Future"...

Transcend กวาด 5 รางวัลจาก Taiwan Excellence Award 2019

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend(R)) ผู้นำอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ 5 รายการของทรานส์เซนด์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award 2015 ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม...

Sokochan ผนึกกำลังธุรกิจแพล็ตฟอร์มสนับสนุน E-Commerce xCommerce และ Smith ยกระดับงานขายออนไลน์ลูกค้าได้ประสิทธิภาพสูงสุด

Sokochan เปิดช่องทางการเชื่อมต่อ API อย่างเต็มรูปแบบเพื่อต่อยอดธุรกิจของพันธมิตรการค้า xCommerce แพลตฟอร์ม Multi-Channal e Commerce เว็บไซต์ร้านค้าและผู้ให้บริการระบบจัดการออเดอร์ และ Smith ระบบตัวแทนจำหน่ายขายสินค้าออนไลน์...

Related Topics