เหม่ยตู้ (Meitu) แอพพลิเคชั่นเซลฟี่สุดฮิต ปล่อยฟิลเตอร์สีรุ้ง ต้อนรับเดือนแห่งการฉลองของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (Pride month)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 3, 2017 14:50
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เวเบอร์ แชนวิค

บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) แอพพลิเคชั่นบิวตี้เซลฟี่ยอดนิยมที่ช่วยเนรมิตความสวยดั่งจินตนาการแบบเรียลไทม์ ปล่อยฟิลเตอร์ใหม่ให้คุณได้เซลฟี่ด้วยสีรุ้งสุดฟรุ้งฟริ้ง

เหม่ยตู้ (Meitu) แอพพลิเคชั่นแต่งภาพยอดฮิต ต้อนรับเดือน Global Pride Month หรือเดือนแห่งการฉลองของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ด้วยการปล่อยฟิลเตอร์ใหม่พร้อมแคมเปญสุดฟรุ้งฟริ้งเอาใจคนทุกเพศทุกวัย ภายใต้แนวคิด Life gets better together (LGBT) พร้อมแฮชแท็ก #BPรักก็คือรัก และ #MPPride #รักไม่จำกัดเพศ ให้คุณได้เซลฟี่และแชร์รูปภาพสุดสวยลงบนโซเชียลมีเดียเพื่อร่วมฉลองไปกับกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้

แอพพลิเคชั่น "BeautyPlus" (บิวตี้พลัส) พร้อมเสิร์ฟฟิลเตอร์ใหม่ในโหมด Augmented Reality (AR) หรือเทคโนโลยีเสมือนจริง ให้คุณกลายเป็นยูนิคอร์นสีรุ้งดุ๊กดิ๊กพร้อมเซลฟี่ได้ทันทีทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ แถมยังสามารถชวนเพื่อนของคุณมาแปลงร่างเป็นยูนิคอร์นได้พร้อมกันถึงสองคนในเฟรมเดียว

ส่วน แอพพลิเคชั่น "MakeupPlus" (เมคอัพพลัส) ก็ไม่น้อยหน้าส่งฟิลเตอร์ในหมวด Pride ให้คุณได้เมคโอเวอร์อย่างมีสไตล์ ด้วยชื่อฟิลเตอร์ในที่มีความหมายสำหรับชาว LGBT ทั้ง 3 แบบ ได้แก่ ฟิลเตอร์ Respect ให้คุณได้แต่งเปลือกตาสีรุ้งแบบจัดแต็มโดยไม่ต้องเสียเวลาซื้ออายแชโดว์มาแต่งจริงให้เสียเวลา ส่วนฟิลเตอร์ Love จะทำให้คุณกลายเป็นสาวชาวเผ่าสุดเท่ด้วยการเพ้นท์หน้าสีรุ้งในสไตล์วินเทจ เพียงกดเลือกฟิลเตอร์นี้เท่านั้น และสุดท้ายฟิลเตอร์ Equality จะเปลี่ยนริมฝีปากสุดเซ็กซี่ของคุณให้กลายเป็นปาร์ตี้เลิฟเวอร์ด้วยริมฝีปากสีรุ้งสุดแซ่บ

ต่อจากนี้ หากคุณอยากอวดรูปสวยเก๋ในโลกโซเชี่ยล แต่คุณดันอยู่ในสภาพไม่พร้อม หน้าไม่เด้ง ผมไม่ได้สระ ก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพราะ เหม่ยตู้ (Meitu) ได้เสิร์ฟ บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) แอพพลิเคชั่นบิวตี้เซลฟี่สุดฮอตให้คุณเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน เปลี่ยนรูปโปรไฟส์สุดเก๋ และอัพโหลดรูปสวยบนโลกออนไลน์ได้เลยทันที

ถ้าพร้อมแล้วหยิบสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมาและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) ฟรีได้แล้ววันนี้ บน Google Play และ App Store


Latest Press Release

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

ดีป้าใจป้ำ มอบของขวัญปีใหม่ให้เอสเอ็มอีรายเล็ก ซื้อ Software รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาทต่อราย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 200 %

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กล่าวว่า ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มอบหมายให้ดีป้าจัดเตรียมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย...

สวทน ร่วมมือ เอสแคป และ กูเกิล เปิดตัวเครือข่าย AI for Social Good พัฒนานโยบายการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืน

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ สำหรับเอเชียและแปซิฟิก หรือ เอสแคป (ESCAP) และกูเกิล (Google) จัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยผลกระทบทางสังคมของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI...

Related Topics