เหม่ยตู้ (Meitu) แอพพลิเคชั่นเซลฟี่สุดฮิต ปล่อยฟิลเตอร์สีรุ้ง ต้อนรับเดือนแห่งการฉลองของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (Pride month)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 3, 2017 14:50
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เวเบอร์ แชนวิค

บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) แอพพลิเคชั่นบิวตี้เซลฟี่ยอดนิยมที่ช่วยเนรมิตความสวยดั่งจินตนาการแบบเรียลไทม์ ปล่อยฟิลเตอร์ใหม่ให้คุณได้เซลฟี่ด้วยสีรุ้งสุดฟรุ้งฟริ้ง

เหม่ยตู้ (Meitu) แอพพลิเคชั่นแต่งภาพยอดฮิต ต้อนรับเดือน Global Pride Month หรือเดือนแห่งการฉลองของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ด้วยการปล่อยฟิลเตอร์ใหม่พร้อมแคมเปญสุดฟรุ้งฟริ้งเอาใจคนทุกเพศทุกวัย ภายใต้แนวคิด Life gets better together (LGBT) พร้อมแฮชแท็ก #BPรักก็คือรัก และ #MPPride #รักไม่จำกัดเพศ ให้คุณได้เซลฟี่และแชร์รูปภาพสุดสวยลงบนโซเชียลมีเดียเพื่อร่วมฉลองไปกับกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้

แอพพลิเคชั่น "BeautyPlus" (บิวตี้พลัส) พร้อมเสิร์ฟฟิลเตอร์ใหม่ในโหมด Augmented Reality (AR) หรือเทคโนโลยีเสมือนจริง ให้คุณกลายเป็นยูนิคอร์นสีรุ้งดุ๊กดิ๊กพร้อมเซลฟี่ได้ทันทีทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ แถมยังสามารถชวนเพื่อนของคุณมาแปลงร่างเป็นยูนิคอร์นได้พร้อมกันถึงสองคนในเฟรมเดียว

ส่วน แอพพลิเคชั่น "MakeupPlus" (เมคอัพพลัส) ก็ไม่น้อยหน้าส่งฟิลเตอร์ในหมวด Pride ให้คุณได้เมคโอเวอร์อย่างมีสไตล์ ด้วยชื่อฟิลเตอร์ในที่มีความหมายสำหรับชาว LGBT ทั้ง 3 แบบ ได้แก่ ฟิลเตอร์ Respect ให้คุณได้แต่งเปลือกตาสีรุ้งแบบจัดแต็มโดยไม่ต้องเสียเวลาซื้ออายแชโดว์มาแต่งจริงให้เสียเวลา ส่วนฟิลเตอร์ Love จะทำให้คุณกลายเป็นสาวชาวเผ่าสุดเท่ด้วยการเพ้นท์หน้าสีรุ้งในสไตล์วินเทจ เพียงกดเลือกฟิลเตอร์นี้เท่านั้น และสุดท้ายฟิลเตอร์ Equality จะเปลี่ยนริมฝีปากสุดเซ็กซี่ของคุณให้กลายเป็นปาร์ตี้เลิฟเวอร์ด้วยริมฝีปากสีรุ้งสุดแซ่บ

ต่อจากนี้ หากคุณอยากอวดรูปสวยเก๋ในโลกโซเชี่ยล แต่คุณดันอยู่ในสภาพไม่พร้อม หน้าไม่เด้ง ผมไม่ได้สระ ก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพราะ เหม่ยตู้ (Meitu) ได้เสิร์ฟ บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) แอพพลิเคชั่นบิวตี้เซลฟี่สุดฮอตให้คุณเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน เปลี่ยนรูปโปรไฟส์สุดเก๋ และอัพโหลดรูปสวยบนโลกออนไลน์ได้เลยทันที

ถ้าพร้อมแล้วหยิบสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมาและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) ฟรีได้แล้ววันนี้ บน Google Play และ App Store


Latest Press Release

OnePlus 7 Pro สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ซูเปอร์แฟล็กชิพ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพและประสบการณ์ใช้งานที่เหนือชั้นกว่า

วันพลัส (OnePlus) ประกาศเปิดตัว วันพลัส 7 โปร (OnePlus 7 Pro) สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ OnePlus 7 Pro มาพร้อมจุดเด่นของหน้าจอที่ล้ำสมัยที่สุดในวงการ...

สรนิต ปลัดกระทรวง อว. ร่วมเปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ

ไบโอเทค สวทช. จับมือ ศูนย์อาเซียนว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ เปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ วันที่ (23 พฤษภาคม 2562)...

บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด มั่นใจเลือกโซลูชั่น Data Protection อันดับหนึ่ง Dell EMC IPDA DP4400 จากเมโทรซิสเต็มส์ฯ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายโซลูชั่นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell EMC Data Protection ในชื่อ "IDPA DP4400" จาก Dell EMC ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด...

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ประกาศซื้อกิจการ MY1EX

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ได้เข้าซื้อกิจการ "MY1EX" ซึ่งเป็นกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ OKEX แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก นอกจากนี้...

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวเทคโนโลยีมิติใหม่แห่งอนาคต bizhub i-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันครบวงจร

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการเอกสารภายในองค์กรมาตรฐานระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "bizhub i-SERIES" เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันแห่งอนาคตที่ฉีกทุกกฎแห่งนวัตกรรม หนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับแอนติไวรัส...

Related Topics