CtrlShift แต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโฆษณาระดับสูง เสริมประสิทธิภาพโมเดลโซลูชั่นการโฆษณาในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 17, 2017 12:16
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--Midas PR

นายอภิชกริช กลัมพะสุต ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยีโฆษณา ผู้มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 11 ปี เข้าร่วมทีมในตำแหน่ง Director, Business Development (ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจ)

นายอภิชกริช กลัมพะสุต จะทำงานร่วมกับ นางสาวอุษมน สถาวรวงศ์ Director, Business Development and Thailand Operational Head (ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ) CtrlShift ประเทศไทย

ระบบโฆษณาและโซลูชั่นของ CtrlShift ได้รับการยกระดับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย The Hub ซึ่งเป็นระบบการบริหารจัดการสื่อและการซื้อโฆษณาล่าสุดของ CtrlShift

CtrlShift (คอนโทรลชิฟต์) บริษัทด้านโซลูชั่นการโฆษณาที่เน้นกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจ ประกาศแต่งตั้ง นายอภิชกริช กลัมพะสุต ขึ้นดำรงตำแหน่ง Director, Business Development (ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจ) เพื่อการนำเสนอโมเดลโซลูชั่นการโฆษณา รวมถึงการให้คำปรึกษาและบริการโฆษณาระบบดิจิทัลแก่ผู้ประกอบการด้านการตลาด ด้วยระบบการบริหารจัดการสื่อและการซื้อโฆษณาของ CtrlShift ประเทศไทย เพื่อตอกย้ำตำแหน่งทางการตลาดของ CtrlShift ในฐานะผู้ให้บริการด้านการตลาดด้วยฐานข้อมูลชั้นเลิศในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย

นายอภิชกริช กลัมพะสุต คือผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยีโฆษณา ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 11 ปีในการนำเสนอแคมเปญระบบดิจิทัลชั้นเลิศซึ่งใช้เทคโนโลยีที่สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย โดยก่อนหน้านี้ นายอภิชกริช กลัมพะสุต ทำงานที่บริษัท Sizmek สำนักงานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำหน้าที่ดูแลฝ่ายแพลทฟอร์มเทคโนโลยีการโฆษณา และให้บริการแก่ลูกค้าชั้นนำมากมาย อาทิ Unilever, P&G, Samsung และ Toyota

นางสาวอุษมน สถาวรวงศ์ คือผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดขั้นสูงที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 12 ปีในด้านการตลาดดิจิทัล การวางแผนและการซื้อสื่อโฆษณา การวิจัยและการวิเคราะห์ และประสบการณ์ของผู้ใช้งานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยก่อนหน้านี้เคยร่วมงานในบริษัท BBDO ทำหน้าที่วางกลยุทธ์แคมเปญการตลาดผ่านการโฆษณาทั้งบนสื่อหลักและกิจกรรมการตลาดแบบเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง โดย นางสาวอุษมน สถาวรวงศ์ เคยร่วมงานกับลูกค้าชั้นนำมากมาย อาทิ Mercedes Benz, Visa International และ Levi's

มร. เรซา เบห์นัม ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง CtrlShift กล่าวว่า "ประเทศไทยถือเป็นตลาดสำคัญของ CtrlShift โดยทั้ง นายอภิชกริช กลัมพะสุต และ นางสาวอุษมน สถาวรวงศ์ ซึ่งจะทำงานร่วมกันเพื่อดูแลทีมงานในประเทศไทย ทั้งสองถือเป็นบุคลากรชั้นยอดที่จะให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ลูกค้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม ในเรื่องการใช้ฐานข้อมูลให้มีประสิทธิภาพและแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงให้ประสบผลสำเร็จ"

นายอภิชกริช กลัมพะสุต กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายในธุรกิจหลากหลายประเภทของเมืองไทย ซึ่งทำให้ผมมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าในสภาวะตลาดที่มีการเติบโตสูงอย่างทุกวันนี้ ซึ่งแบรนด์ต่างๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายในการเข้าถึงผู้บริโภคของตนเอง ซึ่งต่างมีการใช้อุปกรณ์สื่อสารกันมากขึ้นเรื่อย ๆ (ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเลต) และยังให้ความสำคัญมากขึ้นในด้านคุณภาพของเนื้อหาและประสบการณ์จริงของผู้ใช้งาน ทำให้ผู้ประกอบการด้านการตลาดจำเป็นต้องมีวิธีการเชิงกลยุทธ์ที่โปร่งใสในการโฆษณา ซึ่งเป็นวิธีการที่ CtrlShift ใช้ ผ่านบริการ The Hub ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานที่ CtrlShift ผ่านการใช้งานฐานข้อมูล เทคโนโลยี และบริการเฉพาะด้าน เพื่อนำเสนอแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพได้อย่างเต็มรูปแบบ และยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับ นางสาวอุษมน สถาวรวงศ์ และทีมงานในประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักการตลาดในประเทศ"

"วิธีการของ CtrlShift คือการนำเสนอโซลูชั่นเพื่อทำให้แคมเปญการตลาดดิจิทัลสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในช่องทางดิจิทัลต่างๆได้อย่างแม่นยำ เราให้ความสำคัญกับสิ่งที่นักการตลาดต่างวิตกกังวล ทั้งในเรื่องความซับซ้อนของระบบ การขาดความโปร่งใส และการไม่สามารถเก็บข้อมูลที่ต้องการได้ โดยเราได้สร้าง The Hub ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มการบริหารจัดการและการซื้อสื่อโฆษณา บริการ The Hub จะเชื่อมโยงสู่ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและแหล่งข้อมูล ทั้ง DSP, Ad Server, ผู้ให้บริการข้อมูล ศูนย์แลกเปลี่ยนและเก็บข้อมูลส่วนบุคคล โดยจะใช้การเชื่อมโยงนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบห่วงโซ่อุปทานของการโฆษณา ทำให้ลูกค้าสามารถสร้างผลตอบแทนได้สูงสุดจากการใช้สื่อโฆษณา ที่เปี่ยมด้วยความรวดเร็ว ความโปร่งใส และความฉลาดในการใช้งาน" มร. เรซา กล่าวสรุป

CtrlShift นำเสนอโซลูชั่นการโฆษณาระบบดิจิทัลที่มุ่งเน้นแบรนด์ที่มีความเชื่อมโยงกับผู้ใช้สื่อ ด้วยหน่วยธุรกิจทั้งสาม ซึ่งได้แก่ The Hub, The Studio และ The Lab โดย The Hub คือแพลทฟอร์มแบบ SaaS ที่นิยมใช้โดยเหล่าบริษัทเอเจนซี่และแบรนด์สินค้าต่างๆ ในการวางแผนและซื้อสื่อโฆษณาแบบเต็มรูปแบบในช่องทางและระบบงานที่หลากหลาย ส่วน The Studio นำเสนอโซลูชั่นการตลาดที่มุ่งเน้นที่กลุ่มเป้าหมาย นำเสนอกลยุทธ์การใช้สื่อและบริการตัวแทนซื้อสื่อโฆษณา (เพื่อเสริมการทำงานของ The Hub) แก่นักการตลาด รวมถึงให้บริการที่ปรึกษาด้านข้อมูลและเทคโนโลยีและการขายสำหรับนักโฆษณา และ The Lab คือฝ่ายวิจัยและพัฒนาด้านข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์ ทำหน้าที่พัฒนาเทคโนโลยีและเครื่องมืออัจฉริยะสำหรับกลุ่มเป้าหมายเพื่อใช้ในบริการ The Hub และ The Studio

บริษัทนำเสนอโมเดลโซลูชั่น พร้อมการดำเนินงานที่ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics