เดลต้าฯ โชว์นวัตกรรมพัดลมระบายอากาศ ในงาน Bangkok RHVAC 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday September 25, 2017 09:17
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น

คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานสถาบันอาคารเขียวไทย (TGBI) ชมนวัตกรรมของ เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ โดยมี นายจง-ลี เจมส์ ลิน ผู้จัดการโครงการอาวุโส แผนก FMBG ต้อนรับในงาน Bangkok RHVAC 2017 ศูนย์รวมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ระบบทำความเย็น ความร้อน ระบบระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศ เพื่อร่วมขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นฮับของอุตสาหกรรมนี้ จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และกรมโรงงานอุตสาหกรรม ณ ศูนย์ประชุมไบเทค

บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตพัดลมระบายอากาศแบบ DC Brushless Fan อันดับ 1ของโลก โดย นายจง-ลี เจมส์ ลิน ผู้จัดการโครงการอาวุโส แผนก FMBG ต้อนรับ คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญประธานสถาบันอาคารเขียวไทย (TGBI) ในโอกาสเยี่ยมชมนวัตกรรมเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ในงาน Bangkok RHVAC 2017 ศูนย์รวมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ระบบทำความเย็น ความร้อน ระบบระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศ เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของเทคโนโลยีประหยัดพลังงานและร่วมขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางภูมิภาคของอุตสาหกรรมนี้ จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และกรมโรงงานอุตสาหกรรม ณ ศูนย์ประชุมไบเทค

ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีการผลิตพัดลมแบบ DC Brushless Fan อันดับ 1 ของโลก เดลต้าฯได้จัดแสดงนวัตกรรมพัดลมระบายอากาศมอเตอร์กระแสตรงหลากหลายรูปแบบ ภายในงาน Bangkok RHVAC 2017 ทั้งพัดลมระบายอากาศแบบติดผนัง ติดเพดานแบบต่อท่อ แบบอินไลน์มีไฟLED หรือแบบลำโพงบลูธูท รวมทั้งเครื่องแลกเปลี่ยนอากาศหรือเครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ ERV เมื่อเทียบกับพัดลมระบายอากาศที่เป็น AC Motor สามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า เสียงเงียบ พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น ระบบสวิตช์แบบ Dual Speed Cycling ระบบตรวจวัดความเคลื่อนไหว ระบบวัดความชื้นและอุณหภูมิ และอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของบริษัทฯ ที่ว่า มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า


Latest Press Release

“หัวเว่ย” จับมือ Merriam-Webster มุ่งนำแอปพจนานุกรมระดับโลกให้ผู้ใช้ AppGallery ได้สัมผัส

แอป Merriam-Webster Dictionary เปิดให้โหลดแล้วบนอุปกรณ์ของหัวเว่ย พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เพิ่มเติม แอปพจนานุกรมที่มีประโยชน์และได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของ Merriam-Webster มาถึง AppGallery แล้ว Merriam-Webster...

INET เปิดตัว Kid Bright Kit Box ชุดทดลอง coding พร้อมกับหลักสูตรออนไลน์ใคร ๆ ก็เรียนได้ ง่ายนิดเดียว

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET เปิดตัว Kid Bright Kit Box ชุดทดลองที่เน้นทักษะการเขียนโปรแกรมแบบง่าย ๆ ด้านเทคโนโลยี IoT (Internet of Thing) ในแบบ Learn & Play พร้อมฟรี คอร์สเรียนออนไลน์ KidBright...

นวัตกรรมเครื่องซักผ้าปี 2020 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

ในปัจจุบัน นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล พร้อมตอบสนองต่อพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับนวัตกรรมเครื่องซักผ้า...

เอไอเอส เตือนคนไทยระวังโดนแฮ็กเกอร์ใช้กลวิธีจิตวิทยา (Social Engineering) หลอกขอข้อมูล! หลังสร้างความปั่นป่วน แอบอ้าง ปลอมแปลงข้อมูลทั่วโลก

การเติบโตของอินเทอร์เน็ต และพฤติกรรมการใช้งานที่ไม่ปลอดภัย เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งานตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี ดังนั้นการป้องกันโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยเพียงอย่างเดียวยังไม่ใช่การป้องกันที่ดีที่สุด...

GoBear ยักษ์ใหญ่ฟินเทคจากสิงคโปร์ ผนึกกำลัง Netcore เพื่อเพิ่มเอ็นเกจเมนต์และรักษาลูกค้าในหลายช่องทาง

Netcore Solutions ผู้นำด้านแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติทางการตลาดเฉพาะบุคคล ประกาศว่า GoBear หนึ่งในฟินเทครายใหญ่ที่สุดของเอเชียได้เลือกใช้ Netcore Smartech ในการสร้างระบบอัตโนมัติทางการตลาดหลายช่องทางและกระตุ้นเอ็นเกจเมนต์...

Related Topics