พบกับ นารูโตะ ออนไลน์ เวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมกิจกรรม Pre-register ครั้งแรกในงาน TGSBIG 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday November 3, 2017 13:52
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เท็นเซ็นต์

เท็นเซ็นต์ ประเทศไทย ร่วมกับ MoreFun Studio เปิดตัว นารูโตะ ออนไลน์ (Naruto Online) เว็บเกมเวอร์ชั่นภาษาไทย ฉบับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก BANDAI NAMCO Entertainment ครั้งแรกในงาน TGSBIG 2017 ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5

ภายในบู๊ธ i6 ของนารูโตะออนไลน์ จะเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานลงทะเบียนเล่นเกมล่วงหน้า (Pre-register) ทดลองเล่นเกมบนเซิฟเวอร์พิเศษก่อนใคร พร้อมกิจกรรมต่างๆ เพื่อรับของรางวัลพิเศษสุด ส่งตรงจากต่างประเทศ รวมถึงลุ้นรับฟิกเกอร์นารุโตะของแท้ภายในงานทุกวัน

รายละเอียดกิจกรรมภายในบู๊ธ
1. ภารกิจลงทะเบียนล่วงหน้า

ลงทะเบียนล่วงหน้าภายในบูธของงานผ่านระบบ QR code เพื่อรับที่คั่นหนังสือ Limited Edition พร้อมรับ Item Code พิเศษ เฉพาะภายในงาน TGS 2017 เท่านั้น

Coins 50,000 เหรียญ
คูปอง 200 ชิ้น
ยาน้ำพลังกาย 5 ขวด
มากาทามะ HP Lv. 4 1 ชิ้น
2. ภารกิจสนามทดลองเกม

ร่วมทดลองเล่นเกมภายในบูธ ผ่านภารกิจ "อุจิวะ ซาสึเกะ" พร้อมทำแบบสอบถาม รับเพิ่ม! ที่คั่นหนังสือลายซาสึเกะ และซากุระ อย่างละ 1 ชิ้น

3. ภารกิจ Selfie & Like

กดไลค์เพจ Naruto Online เวอร์ชั่นไทยพร้อมถ่ายเซลฟี่ภายในบูธ แล้วโพสต์ลงอดเฟสบุ๊คของคุณ รับทันที ที่คั่นหนังสือลายรวมตัวละครจากนารุโตะ

พิเศษ! หากภาพของเพื่อนๆ นินจาคนไหนได้รับยอด Like จำนวน 20 ขึ้นไป สามารถนำภาพดังกล่าวมาแสดงให้ทีมงาน เพื่อรับผ้าคาดตาลายสัญลักษณ์โคโนฮะ งาคุเระ ส่งตรงจากต่างประเทศไปเลย 1 ชิ้น

4. ภารกิจ Lucky Draw ลุ้นรับโชค

ผู้เล่นที่ผ่านภารกิจ 2 ใน 3 อย่าง จะได้รับใบ Lucky Draw ลุ้นรับโชครางวัลใหญ่ ฟิกเกอร์โมเดล Zero Naruto Kizuna Relation และ Manga Dimensions MSP Naruto (Overseas Limited) ลิขสิทธิ์แท้ ทุกวันตลอดงาน

เพื่อนๆ เหล่านินจา สามารถเริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าได้ผ่าน www.narutoonline.in.th ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น.

นารูโตะออนไลน์ (Naruto Online) เป็นเกมแนว Turn-based MMORPG เล่นบนเบราเซอร์ อ้างอิงเนื้อหาจากเรื่องราวของนารูโตะฉบับอนิเมชั่น โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นตัวละครใหม่ทั้ง 5 อ้างอิงตามธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ และสายฟ้า จัดทีมนินจาสุดแกร่งจากเนื้อเรื่องของนารูโตะ เพื่อเข้าร่วมผจญภัยในโลกแคว้นของนินจาอันกว้างใหญ่ไพศาล ร่วมกับเหล่านินจาผู้กล้าชาวไทย และจะเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายนนี้

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ทางการ และแฟนเพจเกมนารูโตะออนไลน์

www.narutoonline.in.th
https://www.facebook.com/NarutoOnlineTH

Latest Press Release

โซนี่จัดโปรสุดคุ้มเอาใจคนรักมือถือ เมื่อซื้อ Xperia XZ2 วันนี้ ฟรี! แท่นชาร์จไร้สายมูลค่า 2,990 บาท

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจแฟนสมาร์ทโฟนโปรดีๆที่ไม่ควรพลาด!! เมื่อซื้อ Xperia XZ2 รับฟรี! แท่นชาร์จไร้สายรุ่น WCH20 Wireless Charger มูลค่า 2,990 บาท (ของแถมมีจำนวนจำกัด)* ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 Xperia XZ2...

WorkVenture เผยผลสำรวจทักษะด้าน IT ที่เรียกเงินเดือนได้สูง

บริษัท เวิร์คเวนเจอร์ เทคโนโลจีส์ จำกัด เว็บไซต์หางานด้วยระบบอัลกอริธึมอัจฉริยะ เผยถึงสถานกาณ์ความต้องการแรงงานทางด้าน IT ที่กำลังขาดแคลนอย่างหนักในปัจจุบัน โดยเฉพาะทักษะเฉพาะทางและทักษะในระดับหัวหน้างาน...

5 กิจกรรมยามว่างแก้เบื่อในวันฝนตก

หลังจากเผชิญกับสภาพอากาศอินดี้มาหลายสัปดาห์ ในที่สุดเราก็เข้าสู่ช่วงฤดูฝนกันอย่างจริงจังสักที แน่นอนว่า 'ฝนตก' ต้องคู่กับรถติด แค่คิดจะออกจากบ้านก็เหนื่อยใจแล้ว หรือบางทีวางแพลนไว้แล้วแต่ก็ล่มไม่เป็นท่า เพราะสภาพอากาศไม่เป็นใจ...

มาทำความรู้จักกับบทบาทผู้นำ ยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น

ปัจจุบัน องค์กรธุรกิจยุคใหม่กำลังอยู่ในช่วงของการปรับปรุงกระบวนการทำงาน และแสวงหานวัตกรรม ที่จะสามารถแก้ปัญหาและลดอุปสรรค ในการดำเนินงานแบบเดิม ๆ เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้ก้าวไปในทิศทางเดียวกันกับโลกยุคปัจจุบันได้...

เดลล์ จัดโปรฯ เย็นฉ่ำรับหน้าฝน ช้อปสนุก ของแถมสนั่น พร้อมเสิร์ฟความมันส์ กับแล็ปท็อปสายพันธุ์ใหม่ Dell G Series Gaming Laptop เตรียมอวดโฉมครั้งแรก! ในงาน COMMART JOY 2018

เดลล์ ผู้นำด้านไคลอันท์โซลูชัน ที่มาพร้อมนวัตกรรมและการออกแบบที่เหนือชั้น เตรียมยกทัพบุกงาน "COMMART JOY 2018" นำขบวนสินค้าไอทีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทั้งเดสก์ทอปและแล็ปท็อปหลากรุ่น หลายสไตล์ ตอบโจทย์การใช้งานที่ใช่..ในแบบที่ชอบ จัดหนัก จัดเต็มให้เย็นฉ่ำ...

Related Topics