foodpanda นำแบรนด์เดินหน้าพร้อมวิวัฒนาการและโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 14, 2017 17:42
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--foodpanda

foodpanda บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่กำลังตีตลาดด้วยลุคใหม่ สร้างความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนจากแบรนด์ถึงลูกค้า ยกระดับมาตรฐานการบริการและวิสัยทัศน์เพื่อส่งอาหารอร่อยให้กับลูกค้าในทุกวัน

ทางแบรนด์หวังสร้างคุณค่าด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกใหม่ที่ส่งผลต่อวงการส่งอาหารที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยสีชมพูอันโดดเด่น ส่วนแพนด้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ยังคงทำหน้าที่เป็นพระเอก โดยถูกออกแบบใหม่ให้ดูโมเดิร์น รูปลักษณ์และสีสันถูกปรับให้ดูทันสมัยขึ้นและเสริมกับความเป็นมิตร รวมทั้งยังสร้างภาพจำให้แก่โลโก้ อีกทั้งยังมีการอัพเดทฟอนต์ให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ซึ่งทางแบรนด์ต้องการที่จะดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

""เราตื่นเต้นมากกับการเปิดภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์และบุกตลาดด้วยสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่ของเราและจะทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นขึ้นตามท้องถนนในแต่ละประเทศ"" จูเลียน ดาเมส ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ foodpanda กล่าว

ไม่ว่าจะเป็นประเภทของอาหารหรือระดับราคา foodpanda พร้อมเปิดรับตัวเลือกมากมายให้ลูกค้าเสมอ ตอนนี้ทางแบรนด์พร้อมลุยตลาดกับสีชมพูสด แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของ foodpanda ยังปรับเป็นโฉมใหม่ที่ทั้งสบายตาและง่ายต่อการใช้ ทางแบรนด์ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ ซึ่งผู้ใช้จะได้รับข้อมูลการจัดส่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมอาหาร ไรเดอร์และระยะเวลาที่อาหารจะถึงจุดหมาย รวมถึงยังเพิ่มการติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเปิดเช็คดูได้ตั้งแต่ไรเดอร์รับอาหารจากร้านโปรดจนส่งถึงหน้าประตู

อุปกรณ์ต่าง ๆ ของไรเดอร์และเครื่องมือทางการตลาดที่แบรนด์มอบให้ร้านอาหารก็ยังเปลี่ยนไปตามดีไซน์และโลโก้ใหม่ โดยยังคงมาตรฐานการบริการเดิมแก่ลูกค้าและร้านอาหารพาร์ทเนอร์

""เราใช้ดีไซน์ที่ดูทันสมัยเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างคุณค่าให้แบรนด์รวมทั้งความปลอดภัยของไรเดอร์ ชุดเครื่องแบบของไรเดอร์ไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูสด แต่ยังเป็นเสื้อกันฝนที่มีน้ำหนักเบา บางส่วนของเสื้อสะท้อนต่อแสงไฟ เพื่อให้ผู้คนใช้ถนนทั่วไปมองเห็นได้ชัดอีกด้วย ทั้งดีไซน์ที่สวยงามมีสไตล์และปลอดภัยจะช่วยให้ทุกคนมองเห็นแบรนด์ และยังทำให้ไรเดอร์รู้สึกอยากใส่ชุดเครื่องแบบนี้ออกไปทำงานในทุกวัน"" จูเลียนเสริม

พร้อมจะลองหรือยัง? เข้าชมเว็บไซต์ใหม่ของเราและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทาง iOS หรือ Android ได้เลย!


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics