foodpanda นำแบรนด์เดินหน้าพร้อมวิวัฒนาการและโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 14, 2017 17:42
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--foodpanda

foodpanda บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่กำลังตีตลาดด้วยลุคใหม่ สร้างความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนจากแบรนด์ถึงลูกค้า ยกระดับมาตรฐานการบริการและวิสัยทัศน์เพื่อส่งอาหารอร่อยให้กับลูกค้าในทุกวัน

ทางแบรนด์หวังสร้างคุณค่าด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกใหม่ที่ส่งผลต่อวงการส่งอาหารที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยสีชมพูอันโดดเด่น ส่วนแพนด้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ยังคงทำหน้าที่เป็นพระเอก โดยถูกออกแบบใหม่ให้ดูโมเดิร์น รูปลักษณ์และสีสันถูกปรับให้ดูทันสมัยขึ้นและเสริมกับความเป็นมิตร รวมทั้งยังสร้างภาพจำให้แก่โลโก้ อีกทั้งยังมีการอัพเดทฟอนต์ให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ซึ่งทางแบรนด์ต้องการที่จะดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

""เราตื่นเต้นมากกับการเปิดภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์และบุกตลาดด้วยสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่ของเราและจะทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นขึ้นตามท้องถนนในแต่ละประเทศ"" จูเลียน ดาเมส ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ foodpanda กล่าว

ไม่ว่าจะเป็นประเภทของอาหารหรือระดับราคา foodpanda พร้อมเปิดรับตัวเลือกมากมายให้ลูกค้าเสมอ ตอนนี้ทางแบรนด์พร้อมลุยตลาดกับสีชมพูสด แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของ foodpanda ยังปรับเป็นโฉมใหม่ที่ทั้งสบายตาและง่ายต่อการใช้ ทางแบรนด์ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ ซึ่งผู้ใช้จะได้รับข้อมูลการจัดส่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมอาหาร ไรเดอร์และระยะเวลาที่อาหารจะถึงจุดหมาย รวมถึงยังเพิ่มการติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเปิดเช็คดูได้ตั้งแต่ไรเดอร์รับอาหารจากร้านโปรดจนส่งถึงหน้าประตู

อุปกรณ์ต่าง ๆ ของไรเดอร์และเครื่องมือทางการตลาดที่แบรนด์มอบให้ร้านอาหารก็ยังเปลี่ยนไปตามดีไซน์และโลโก้ใหม่ โดยยังคงมาตรฐานการบริการเดิมแก่ลูกค้าและร้านอาหารพาร์ทเนอร์

""เราใช้ดีไซน์ที่ดูทันสมัยเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างคุณค่าให้แบรนด์รวมทั้งความปลอดภัยของไรเดอร์ ชุดเครื่องแบบของไรเดอร์ไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูสด แต่ยังเป็นเสื้อกันฝนที่มีน้ำหนักเบา บางส่วนของเสื้อสะท้อนต่อแสงไฟ เพื่อให้ผู้คนใช้ถนนทั่วไปมองเห็นได้ชัดอีกด้วย ทั้งดีไซน์ที่สวยงามมีสไตล์และปลอดภัยจะช่วยให้ทุกคนมองเห็นแบรนด์ และยังทำให้ไรเดอร์รู้สึกอยากใส่ชุดเครื่องแบบนี้ออกไปทำงานในทุกวัน"" จูเลียนเสริม

พร้อมจะลองหรือยัง? เข้าชมเว็บไซต์ใหม่ของเราและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทาง iOS หรือ Android ได้เลย!


Latest Press Release

แอร์แคนาดา เลือก ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยี เพื่อสนับสนุนลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของสายการบิน

ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ (IBS Software) ประกาศว่า สายการบินแอร์แคนาดา (Air Canada) ได้เลือกไอบีเอสเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ที่ทางสายการบินเตรียมเปิดตัวในปี 2563 โดยข้อตกลงบริการซอฟต์แวร์ระยะยาวหลายปีระบุว่า...

เอไอเอส ยกทัพ eSports บุกงาน Commart Connect 2019

เอไอเอส ขนทัพ eSports กีฬาแห่งยุคดิจิทัล พร้อมนำนวัตกรรมเครือข่ายดิจิทัล และสินค้าบริการที่ออกแบบมาเพื่อกีฬา eSports โดยเฉพาะทั้งเน็ตบ้าน, AIS Zeed และ Device บุกงาน COMMART CONNECT 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 - 31 มีนาคม 2562 ณ บูธนิทรรศการ...

MSC จัดงานสัมมนา Squeezing Sales Using CRM AI Microsoft Dynamics 365

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น และ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงาน "Squeezing Sale Using CRM AI Microsoft Dynamics 365" เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในเชิงลึก...

Gossip News: เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ASAP รุกเจาะไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่

ตัดริบบิ้น เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับแอพพลิเคชั่น ASAP ของ 'บมจ.ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์' หรือ ASAP ที่ให้ลูกค้าองค์กรที่ต้องการใช้บริการรถยนต์ให้เช่าทั้งระยะสั้น ระยะยาวและรถยนต์ให้เช่าคิดตามระยะทาง (asap GO)...

ภาพข่าว: depa เปิด สถาบันส่งเสริมวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัว "สถาบันส่งเสริมวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น หรือ "Digital Startup Institute" อย่างเป็นทางการ ประกาศความพร้อมส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจเริ่มต้น หรือ Startup ให้เติบโตสู่ตลาดโลกแบบก้าวกระโดด โดยเชิญ "สตีฟ แบลงค์"...

Related Topics