foodpanda นำแบรนด์เดินหน้าพร้อมวิวัฒนาการและโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 14, 2017 17:42
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--foodpanda

foodpanda บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่กำลังตีตลาดด้วยลุคใหม่ สร้างความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนจากแบรนด์ถึงลูกค้า ยกระดับมาตรฐานการบริการและวิสัยทัศน์เพื่อส่งอาหารอร่อยให้กับลูกค้าในทุกวัน

ทางแบรนด์หวังสร้างคุณค่าด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกใหม่ที่ส่งผลต่อวงการส่งอาหารที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยสีชมพูอันโดดเด่น ส่วนแพนด้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ยังคงทำหน้าที่เป็นพระเอก โดยถูกออกแบบใหม่ให้ดูโมเดิร์น รูปลักษณ์และสีสันถูกปรับให้ดูทันสมัยขึ้นและเสริมกับความเป็นมิตร รวมทั้งยังสร้างภาพจำให้แก่โลโก้ อีกทั้งยังมีการอัพเดทฟอนต์ให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ซึ่งทางแบรนด์ต้องการที่จะดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

""เราตื่นเต้นมากกับการเปิดภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์และบุกตลาดด้วยสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่ของเราและจะทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นขึ้นตามท้องถนนในแต่ละประเทศ"" จูเลียน ดาเมส ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ foodpanda กล่าว

ไม่ว่าจะเป็นประเภทของอาหารหรือระดับราคา foodpanda พร้อมเปิดรับตัวเลือกมากมายให้ลูกค้าเสมอ ตอนนี้ทางแบรนด์พร้อมลุยตลาดกับสีชมพูสด แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของ foodpanda ยังปรับเป็นโฉมใหม่ที่ทั้งสบายตาและง่ายต่อการใช้ ทางแบรนด์ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ ซึ่งผู้ใช้จะได้รับข้อมูลการจัดส่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมอาหาร ไรเดอร์และระยะเวลาที่อาหารจะถึงจุดหมาย รวมถึงยังเพิ่มการติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเปิดเช็คดูได้ตั้งแต่ไรเดอร์รับอาหารจากร้านโปรดจนส่งถึงหน้าประตู

อุปกรณ์ต่าง ๆ ของไรเดอร์และเครื่องมือทางการตลาดที่แบรนด์มอบให้ร้านอาหารก็ยังเปลี่ยนไปตามดีไซน์และโลโก้ใหม่ โดยยังคงมาตรฐานการบริการเดิมแก่ลูกค้าและร้านอาหารพาร์ทเนอร์

""เราใช้ดีไซน์ที่ดูทันสมัยเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างคุณค่าให้แบรนด์รวมทั้งความปลอดภัยของไรเดอร์ ชุดเครื่องแบบของไรเดอร์ไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูสด แต่ยังเป็นเสื้อกันฝนที่มีน้ำหนักเบา บางส่วนของเสื้อสะท้อนต่อแสงไฟ เพื่อให้ผู้คนใช้ถนนทั่วไปมองเห็นได้ชัดอีกด้วย ทั้งดีไซน์ที่สวยงามมีสไตล์และปลอดภัยจะช่วยให้ทุกคนมองเห็นแบรนด์ และยังทำให้ไรเดอร์รู้สึกอยากใส่ชุดเครื่องแบบนี้ออกไปทำงานในทุกวัน"" จูเลียนเสริม

พร้อมจะลองหรือยัง? เข้าชมเว็บไซต์ใหม่ของเราและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทาง iOS หรือ Android ได้เลย!


Latest Press Release

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้า จับมือ สแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

อิมแพค เมืองทองธานี : ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และนายจอห์น รัตนเวโรจน์ ซีอีโอ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ร่วมเสวนา...

กลุ่มทรู ผนึกซัมซุง ติวเข้มพนักงานทรูช้อปเพื่อลูกค้าคนสำคัญ จัดเต็มทุกการใช้งานบนสมาร์ทโฟนผ่านการอบรม SAMSUNG pro พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ณ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายชนก ภัสราเยี่ยงยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการฝึกอบรมดีไวซ์ ธุรกิจรีเทล นำพนักงานทรูช้อปจำนวน 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับใบประกาศนียบัตร และเครื่องสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Note 9 จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานประชุมนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในสิงคโปร์ สร้างพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยดิจิทัล

- ทั้งลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ กว่า 1,500 ราย ต่างระดมสมอง และร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ๆ เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัลตลอดงาน 2 วัน - พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดของสถาปัตยกรรม EcoStruxure ในแต่ละด้านที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค...

ช้อปทรงสวย ลดสูงสุด 60% กับช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากซาบีนา เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากซาบีนาในแคมเปญสุดพิเศษ #Beauty is Power ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ...

Hotels.com เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นด้วย Siri

-เรียกดูข้อมูลการจอง ที่อยู่โรงแรม แผนที่ และตรวจสอบเวลาเช็คอินได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียงง่ายๆ ข้อมูลจาก Hotels.com Mobile Travel Tracker* เผยว่า กว่า 35% ของนักเดินทางชาวไทยทุกวันนี้ ใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียงในการค้นหาและจองการเดินทาง...

Related Topics