แถลงข่าวเปิดตัวเวปไซด์โฮรีซอนมาร์เก็ต All in One B2B Food Service

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday November 30, 2017 14:21
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--เอส เอส แอล กูร์เม่

บริษัท เอส เอส แอล กูร์เม่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าวัตถุดิบทำอาหารคุณภาพมาตรฐานระดับสากล" และ "บลูบาสเก็ต ตะกร้าสุขภาพของคนช่างเลือก ตลาดนัดออนไลน์จำหน่ายสินค้าของกินของใช้เพื่อสุขภาพ ดำเนินงานภายใต้บริษัท บุญมีแล็บ จำกัด" และ "บริษัทในเครือกลุ่มเอส เอส แอล ได้แก่ บริษัท เอส เอส แอล โลจิสติกส์ จำกัด,บริษัท เอฟฟิเชี่ยน โลจิสติกส์ จำกัด ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า บริหารจัดการคลังสินค้า และกระจายสินค้าทั่วประเทศ

แถลงข่าวเปิดตัว เวปไซด์ "Horezon Market - All in One B2B Food Service" เว็บไซต์ให้บริการด้านอาหารแก่ธุรกิจแบบครบวงจร โดยมี ดร. สรณันท์ จิวะสุรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA เป็นให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน มัลติฟังชั่น ฮอล ซีอาเซียน โดยมีตัวแทนจากองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (Jetro), สถานฑูตอิตาลี (The Italian Institute for Foreign Trade (I.C.E) และ สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (Austrade) ร่วมแสดงความยินดี

Horezon Market (www.horezonmarket.com) All in One B2B Food Service เกิดจากรวมตัวของกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่จากธุรกิจโลจิสติกส์ ธุรกิจนำเข้าส่งออกสินค้า และธุรกิจ พัฒนาเวปไซต์ต่อยอด ขึ้นมา เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าวัตถุดิบประกอบอาหารและสินค้าพร้อมรับประทาน อาทิ สินค้าเนื้อสัตว์ (เนื้อหมู, เนื้อวัว, เนื้อไก่)อาหารทะเล ผักผลไม้ เครื่องปรุงอาหาร และเครื่องดื่ม เป็นต้น ที่คัดสรรคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้ากลุ่มโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ โดยระบบของ Horezon Market จะดำเนินการรับคำสั่งซื้อสินค้า บริหารจัดการ และจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าอย่างครบถ้วนและรวดเร็ว รวมทั้งเรายังจัดทำระบบประมูลราคาสินค้าตามจำนวนคำสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้า เพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของเรา


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics