แถลงข่าวเปิดตัวเวปไซด์โฮรีซอนมาร์เก็ต All in One B2B Food Service

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday November 30, 2017 14:21
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--เอส เอส แอล กูร์เม่

บริษัท เอส เอส แอล กูร์เม่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าวัตถุดิบทำอาหารคุณภาพมาตรฐานระดับสากล" และ "บลูบาสเก็ต ตะกร้าสุขภาพของคนช่างเลือก ตลาดนัดออนไลน์จำหน่ายสินค้าของกินของใช้เพื่อสุขภาพ ดำเนินงานภายใต้บริษัท บุญมีแล็บ จำกัด" และ "บริษัทในเครือกลุ่มเอส เอส แอล ได้แก่ บริษัท เอส เอส แอล โลจิสติกส์ จำกัด,บริษัท เอฟฟิเชี่ยน โลจิสติกส์ จำกัด ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า บริหารจัดการคลังสินค้า และกระจายสินค้าทั่วประเทศ

แถลงข่าวเปิดตัว เวปไซด์ "Horezon Market - All in One B2B Food Service" เว็บไซต์ให้บริการด้านอาหารแก่ธุรกิจแบบครบวงจร โดยมี ดร. สรณันท์ จิวะสุรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA เป็นให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน มัลติฟังชั่น ฮอล ซีอาเซียน โดยมีตัวแทนจากองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (Jetro), สถานฑูตอิตาลี (The Italian Institute for Foreign Trade (I.C.E) และ สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (Austrade) ร่วมแสดงความยินดี

Horezon Market (www.horezonmarket.com) All in One B2B Food Service เกิดจากรวมตัวของกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่จากธุรกิจโลจิสติกส์ ธุรกิจนำเข้าส่งออกสินค้า และธุรกิจ พัฒนาเวปไซต์ต่อยอด ขึ้นมา เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าวัตถุดิบประกอบอาหารและสินค้าพร้อมรับประทาน อาทิ สินค้าเนื้อสัตว์ (เนื้อหมู, เนื้อวัว, เนื้อไก่)อาหารทะเล ผักผลไม้ เครื่องปรุงอาหาร และเครื่องดื่ม เป็นต้น ที่คัดสรรคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้ากลุ่มโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ โดยระบบของ Horezon Market จะดำเนินการรับคำสั่งซื้อสินค้า บริหารจัดการ และจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าอย่างครบถ้วนและรวดเร็ว รวมทั้งเรายังจัดทำระบบประมูลราคาสินค้าตามจำนวนคำสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้า เพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของเรา


Latest Press Release

ภาพข้าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยพณิชยการบางนา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นำโดยครูปรีชา รักษาพล และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC...

เอไอเอส ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ เดินหน้าวิจัย สร้างนวัตกรรมต้นแบบ Smart Hospital

เอไอเอส โดย นายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านการวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และเทคโนโลยี...

ชีวิตที่เวิร์กไปอีกขั้น เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 ได้แล้ววันนี้! พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท กับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้...

รู้หรือไม่ 23 สิงหาคม วันแห่งแฮชแท็ก ทวิตเตอร์รวมแฮชแท็กยอดนิยมของไทยในช่วงครึ่งปีแรก 2562

เมื่อมีเรื่องราวเกิดขึ้นบนโลก เรื่องนั้นจะถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์ แพลตฟอร์มที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คนที่หลากหลาย และช่วยกระจายเสียงของพวกเขาไปถึงนับล้านคนทั่วโลก แฮชแท็กและทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน วันนี้ (23 สิงหาคม) นับได้ว่าเป็นวันแห่งแฮชแท็ก...

มหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ BIDC 2019

ประสบความสำเร็จด้วยดี Bangkok International Digital Content Festival 2019 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิจิทัลคอนเทนต์ เฟสติวัล) เป็นการผนึกความร่วมมือของ 3 หน่วยงานภาครัฐ ได้แก่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)...

Related Topics