Uber Eats นำเมนูอาหารเด็ด อร่อยยกเซ็ท มอบความสุข ส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 21, 2017 09:11
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

Uber Eats แอพพลิเคชั่นบริการส่งอาหาร จัดแคมเปญส่งท้ายปีมอบความสุขแก่ Foodies และสาวกปาร์ตี้ชาวกรุงฯ กับอาหารเมนูพิเศษในราคาสุดคุ้มที่ยกมาเป็นเซ็ทสุดคุ้มรวม 10 เมนูเด็ดจาก 10 ร้านดัง ได้แก่ จุฑารส1969, More Sushi2go, เจ๊พรหลังเลิดสิน, Panda Kitchen, ซูชิยะ, Tony Roma's, "ไฮ" ส้มตำคอนแวนต์, Canadian Pizza, Snack Burger และแม่อรข้าวเหนียวมะม่วง

ทุกเมนูที่คัดสรรเพราะ Uber Eats รู้ว่าเมนูเหล่านี้นิยมสั่งในงานปาร์ตี้ เราจึงอยากให้ทุกคนได้มีเมนูที่ชื่นชอบทานกันในราคาพิเศษ กับเซ็ทเมนูหลากหลายสไตล์ เสิร์ฟให้แก่เหล่า Foodie อาหารไทยจนถึงอาหารตะวันตก สามารถสั่งอาหารสำหรับทานได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เช่น ดินเนอร์ที่บ้านกับแฟนหรือครอบครัว ปาร์ตี้เฮฮากับแก๊งค์เพื่อน หรือฉลองกันภายในออฟฟิศได้ง่ายเพียงกดเปิดแอพ Uber Eats โดยมีทั้งอาหารคาวและหวานให้เลือกสั่งกันได้ตามความชอบ ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาในการทำอาหารเพราะเราได้คัดสรรร้านอร่อยมาไว้บนแอพ Uber Eats ให้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเหล่า Foodie ที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ และต้องการสั่งอาหารหลากหลายสไตล์มาให้ครอบครัว เพื่อน แฟน ได้ประทับใจ ในราคาอาหารเซ็ทสบายกระเป๋า แถมได้ลดค่าจัดส่งเหลือเพียง 10 บาท เพียงใส่รหัส XMASNY10 จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม นี้ และพิเศษสุดๆ สำหรับช่วงส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม - 2 มกราคม 2561 ฟรีค่าจัดส่งตลอดทั้งวัน เพียงใส่รหัส XMASNYFREE

เมนูเซ็ทพิเศษ จาก 10 ร้านดัง
ร้านจุฑารส 1969 ชุดซิกเนเจอร์
ราคา 699 บาท
ร้าน HAI Somtum Convent
ชุดไก่สุดคุ้ม ราคา 299 บาท
ร้าน ซูชิยะ ชุดแซลมอนสไปซี่
ราคา 659 บาท
ร้าน เจ๊พรหลังเลิดสิน
ชุดปาร์ตี้เป็ดหมูคอมโบ ราคา 880 บาท
ร้าน PANDA KITCHEN (แพนด้า คิทเช่น)
ชุดสุกี้รวม ราคา 699 บาท
ร้าน Tony Roma's
ชุด The Family Feast ราคา 1065 บาท
ร้าน More Sushi2go ชุดซานต้า
ราคา 499 บาท
ร้าน Snack Burger
ชุดเบอร์เกอร์เนื้อดีลักซ์ เบอร์เกอร์มัชรูมสวิสบีฟ
แฮชบราวน์ (10 ชิ้น) และโค้ก 2 ขวด
ราคา 555 บาท
ร้าน Canadian Pizza
ชุดคอมโบ D ราคา 809 บาท
ร้าน แม่อรข้าวเหนียวมะม่วง
ชุดข้าวเหนียวมะม่วง(ใหญ่) ราคา 250 บาท

Latest Press Release

ทีมนักพัฒนาไทย NILA ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018 คว้ารางวัลชนะเลิศ LINE BOOT AWARDS หมวด Business / Work ณ ประเทศญี่ปุ่น

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ LINE BOOT AWARDS 2018 การแข่งขันผลงาน Chatbot ครั้งยิ่งใหญ่ของ LINE ในระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทีม NILA ตัวแทนจากประเทศไทย ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018...

FISCO BCOS กลุ่มบล็อกเชนจากจีน เปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีระดับโลกที่งาน Singapore Fintech Festival 2018

- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ FISCO BCOS สามารถอ่านได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้านี้ FISCO BCOS (ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ BCOS) แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์ส ได้เปิดตัวบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกที่งาน Singapore FinTech Festival ในวันนี้...

ทรูออนไลน์ พาลูกค้าและเหล่าเกมเมอร์ผู้โชคดี ชมแข่งขันสดอีสปอร์ตระดับโลก LOL WORLD CHAMPIONSHIP 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ เกาหลีใต้

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 พาลูกค้า "ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปร แพ็ก" และเหล่าสาวกอี-สปอร์ตผู้โชคดี จากแคมเปญ LOL World Championship ชมการแข่งขันสดรอบชิงชนะเลิศ เกม League of Legends เกม PC อันดับ 1 ในโลก จากในสนาม...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เตรียมทดสอบเทคโนโลยี 5G เลือกพื้นที่ EEC โชว์เคสการใช้งานรับอุตสาหกรรมแห่งอนาคต

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการและทดสอบเทคโนโลยี 5G ณ ห้องประชุม MDES 1 กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งกระทรวงฯ...

แฟนๆชาวไทยสุดฟิน แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าส่งความสุขแบบจัดเต็ม ในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาคที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561...

Related Topics