Uber Eats นำเมนูอาหารเด็ด อร่อยยกเซ็ท มอบความสุข ส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 21, 2017 09:11
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

Uber Eats แอพพลิเคชั่นบริการส่งอาหาร จัดแคมเปญส่งท้ายปีมอบความสุขแก่ Foodies และสาวกปาร์ตี้ชาวกรุงฯ กับอาหารเมนูพิเศษในราคาสุดคุ้มที่ยกมาเป็นเซ็ทสุดคุ้มรวม 10 เมนูเด็ดจาก 10 ร้านดัง ได้แก่ จุฑารส1969, More Sushi2go, เจ๊พรหลังเลิดสิน, Panda Kitchen, ซูชิยะ, Tony Roma's, "ไฮ" ส้มตำคอนแวนต์, Canadian Pizza, Snack Burger และแม่อรข้าวเหนียวมะม่วง

ทุกเมนูที่คัดสรรเพราะ Uber Eats รู้ว่าเมนูเหล่านี้นิยมสั่งในงานปาร์ตี้ เราจึงอยากให้ทุกคนได้มีเมนูที่ชื่นชอบทานกันในราคาพิเศษ กับเซ็ทเมนูหลากหลายสไตล์ เสิร์ฟให้แก่เหล่า Foodie อาหารไทยจนถึงอาหารตะวันตก สามารถสั่งอาหารสำหรับทานได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เช่น ดินเนอร์ที่บ้านกับแฟนหรือครอบครัว ปาร์ตี้เฮฮากับแก๊งค์เพื่อน หรือฉลองกันภายในออฟฟิศได้ง่ายเพียงกดเปิดแอพ Uber Eats โดยมีทั้งอาหารคาวและหวานให้เลือกสั่งกันได้ตามความชอบ ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาในการทำอาหารเพราะเราได้คัดสรรร้านอร่อยมาไว้บนแอพ Uber Eats ให้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเหล่า Foodie ที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ และต้องการสั่งอาหารหลากหลายสไตล์มาให้ครอบครัว เพื่อน แฟน ได้ประทับใจ ในราคาอาหารเซ็ทสบายกระเป๋า แถมได้ลดค่าจัดส่งเหลือเพียง 10 บาท เพียงใส่รหัส XMASNY10 จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม นี้ และพิเศษสุดๆ สำหรับช่วงส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม - 2 มกราคม 2561 ฟรีค่าจัดส่งตลอดทั้งวัน เพียงใส่รหัส XMASNYFREE

เมนูเซ็ทพิเศษ จาก 10 ร้านดัง
ร้านจุฑารส 1969 ชุดซิกเนเจอร์
ราคา 699 บาท
ร้าน HAI Somtum Convent
ชุดไก่สุดคุ้ม ราคา 299 บาท
ร้าน ซูชิยะ ชุดแซลมอนสไปซี่
ราคา 659 บาท
ร้าน เจ๊พรหลังเลิดสิน
ชุดปาร์ตี้เป็ดหมูคอมโบ ราคา 880 บาท
ร้าน PANDA KITCHEN (แพนด้า คิทเช่น)
ชุดสุกี้รวม ราคา 699 บาท
ร้าน Tony Roma's
ชุด The Family Feast ราคา 1065 บาท
ร้าน More Sushi2go ชุดซานต้า
ราคา 499 บาท
ร้าน Snack Burger
ชุดเบอร์เกอร์เนื้อดีลักซ์ เบอร์เกอร์มัชรูมสวิสบีฟ
แฮชบราวน์ (10 ชิ้น) และโค้ก 2 ขวด
ราคา 555 บาท
ร้าน Canadian Pizza
ชุดคอมโบ D ราคา 809 บาท
ร้าน แม่อรข้าวเหนียวมะม่วง
ชุดข้าวเหนียวมะม่วง(ใหญ่) ราคา 250 บาท

Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics