Hydro PTM +: พาวเวอร์ซัพพลาย 1200 วัตต์ จาก FSP ที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำจาก Bitspower

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 7, 2018 12:22
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--GlobalPR

มาตรฐาน 80 PLUS(R) Platinum พร้อมสายไฟริบบ้อนแบบถอดเปลี่ยนได้ เพิ่มความเท่ด้วยไฟ LED สุดล้ำ

FSP หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Hydro PTM + พาวเวอร์ซั้พพลายรุ่นใหม่ล่าสุดหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้วในงาน Computex 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ และเหล่าเกมเมอร์ ตอนนี้ Hydro PTM + 1200W พร้อมแล้วสำหรับการเป็นขุมพลังภายในเครื่องพีซีเกมทั่วโลก Hydro PTM + ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Bitspower เพื่อสร้างพาวเวอร์ซัพพลายที่ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ มีประสิทธิภาพในการให้กำลังไฟ และประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม พาวเวอร์ซัพพลายสามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 1400 วัตต์เมื่อทำงานควบคู่ไปกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ในกรณีที่จ่ายกำลังไฟฟ้าต่ำกว่า 50% ของโหลดที่ใช้ Hydro PTM + ก็ยังคงเย็นและทำงานได้เงียบสนิทเหมือนเดิมด้วยพลังการจ่ายกำลังไฟสูง ผสานกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม Hydro PTM+ จึงเหมาะกับเกมเมอร์ทุกประเภท อีกทั้งยังเพิ่มความล้ำสมัย ด้วยแสงไฟแบบ RGB ที่สามารถซิงค์กับระบบ ASUS Aura ได้ และการออกแบบสายไฟแบบริบบ้อนที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ทั้งหมดนี้ทำให้ Hydro PTM + เป็น PSU ตัวแรกที่ผสานรวมทั้งประสิทธิภาพการให้พลังงาน , ระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม และสุนทรียศาสตร์แห่งโลกเทคโนโลยี

รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

โอกาสพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบระบบการระบายความร้อนด้วยน้ำและผู้ที่ชื่นชอบการประกอบและดัดแปลงคอมพิวเตอร์ FSP และ Bitspower จึงได้ผลิต Hydro PTM + รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีเพียง 500 ตัว เปิดให้สำหรับการสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น 500 ตัวแรก จะได้รับปลอกหุ้มสายเคเบิ้ลจาก FSP และชุดอุปกรณ์ Bitspower AIO ที่ประกอบด้วย ปั๊มน้ำ, หม้อน้ำระบายความร้อน และพัดลมพร้อมไฟ LED ขนาด 120 มม. แต่ไม่รวมน้ำหล่อเย็น ทั้งหมดนี้ให้ผู้ใช้สามารถนำไปประกอบและใช้งานระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้ด้วยตัวเองทันที

สั่งซื้อล่วงหน้าที่นี่ : http://www.fsplifestyle.com/product/en-liquid-cooled-hydro-ptmplus/limited_edition.html
รองรับกำลังไฟสูงถึง 1400 วัตต์ ด้วยชิ้นส่วนคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น

ภายใน Hydro PTM + เราเลือกส่วนประกอบที่ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยตัวเก็บประจุผลิตจากญี่ปุ่น 100% ให้ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ในส่วนของการออกแบบวงจรไฟฟ้า จะอยู่บนพื้นฐานไฟรางเดี่ยว 12V และมีโมดูล DC-DC เพื่อประสิทธิภาพการจ่ายไฟสูงสุดและให้แรงดันไฟฟ้าที่มีความเสถียร ทำให้มีประสิทธิภาพในการจ่ายไฟสูงถึง 92% ผ่านการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS(R) Platinum รวมทั้งมีระบบป้องกันต่างๆ อาทิเช่น การป้องกันกระแสเกิน, แรงดันเกิน และอุณหภูมิเกิน เป็นต้น ในกรณีที่มีความต้องการพลังงานและมีอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้น พัดลมขนาด 135 มม. จะเริ่มต้นทำงานเพื่อระบายความร้อนที่โหลดไฟฟ้ามากกว่า 30% เมื่อ Hydro PTM + เปิดใช้งานระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ จะสามารถจ่ายพลังไฟได้ตั้งแต่ 200W ถึง 1400W ร่วมกับการทำงานของพัดลมเมื่อโหลดไฟฟ้ามากกว่า 50%

การแข่งขันปรับแต่งพีซีด้วย Hydro PTM +

FSP ได้เชิญนักปรับแต่งพีซีที่มีชื่อเสียงทั่วโลก มาร่วมกันปรับแต่งและโชว์เทคนิคการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ทั้งบน CPU, GPU และ PSU ในแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

การวางจำหน่าย
FSP Hydro PTM + มีจำหน่ายแล้วในราคา 699 เหรียญ
รายละเอียดผลิตภัณฑ์และวิดีโอสาธิต
http://www.fsplifestyle.com/product/en-liquid-cooled-hydro-ptmplus/feature.html
https://youtu.be/Y47ahq8B7hE

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณาไปที่:

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group ที่: www.fsp-group.com
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ FSP ที่: www.FSPLifestyle.com
บล็อก FSP: blog.fsp-group.com
Facebook: www.facebook.com/FSP.global
LinkedIn: www.linkedin.com/company/1842554

เกี่ยวกับ FSP

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1993 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลก FSP Group (3015: Taiwan) มีสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญถึง 400 คน และมีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งและสายการผลิตที่ครบวงจร ด้วยโมเดลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS จำนวนมากกว่า 480 รุ่น ทำให้บริษัทฯ เป็นทึ่หนึ่งทางด้านมาตรฐาน 80 PLUS ในระดับโลก ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้การปกป้องสิ่งแวดล้อม และมีประสิทธิภาพทางด้านพลังไฟฟ้าที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ Bitspower

Bitspower ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2001 เราได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ระบายความร้อนด้วยน้ำในปีนี้ และตอนนี้ Bitspower คือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ทุกชิ้นที่เราพัฒนาขึ้นนั้น เปรียบเสมือนอุปกรณ์ในฝันของนักประกอบคอมพิวเตอร์ที่นิยมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเลยทีเดียว


Latest Press Release

NBA 2K Playgrounds 2 เกมชู๊ตบาสฉีกกฏสุดแนว พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้

พบการแข่งขันที่ไร้กรอบและทลายขีดจำกัดกีฬาบาสฯ ในแบบเดิม ด้วยสนามแข่งขันเปิดโล่งให้เห็นบรรยากาศใหม่ถึง 10 สนาม แข่งกันแบบ 2 ต่อ 2 สวมบทบาทเป็นผู้เล่นคนดัง พร้อมโหมดการเล่นหลากหลาย และลีลาเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้เล่นมากมาย 2K เปิดตัวเกม...

เชิญร่วมงานสัมมนา Digital Era for Thailand: Beat the limits หลุดพ้นขีดจำกัด พุ่งทะยานสู่ยุคดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจ ร่วมงานสัมมนา Digital Era for Thailand: Beat the limits "หลุดพ้นขีดจำกัด พุ่งทะยานสู่ยุคดิจิทัล" ศุกร์ที่ ๑๙ ต.ค. ๖๑ ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล ถ.รัชดาภิเษก งานสัมมนาครั้งนี้...

อะโดบีเปิดตัวครีเอทีฟคลาวด์เน็กซ์เจน (Next-Gen of Creative Cloud) ที่งาน MAX 2018

อัพเดตสำคัญสำหรับแอพเรือธง เปิดตัว Premiere Rush CC สำหรับโซเชียลวิดีโอ และพรีวิว Photoshop CC และ Project Gemini บน iPad เร่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเพิ่มมูลค่าบน Creative Cloud ที่การประชุมด้านครีเอทีฟ Adobe MAX อะโดบี (Nasdaq:ADBE)...

แคนนอนจัดกิจกรรม Canon Volunteer ครั้งที่ 22: Canon Blood Day 2018 ชวนจิตอาสาร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "Canon Volunteer ครั้งที่ 22 : Canon Blood Donation Day 2018" เพื่อบริจาคโลหิตให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Data Analytics Tour 2018

คุณฐิติพงศ์ จรณะจิตต์(ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ได้จัดงาน "Data Analytics Tour 2018" เมื่อวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ณ ห้องคันธวาส ชั้น 4 โรงแรม ดิแอทธินี โฮเทล...

Related Topics