PhishMe(R) ขายกิจการพร้อมรีแบรนด์เป็น Cofense(TM)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 27, 2018 08:01
ลีสเบิร์ก, เวอร์จิเนีย--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การขายกิจการด้วยมูลค่าสูงถึง 400 ล้านดอลลาร์ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ นวัตกรรม และการดำเนินงานอันโดดเด่นของบริษัท

PhishMe(R) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นป้องกันการหลอกลวงทางอินเทอร์เน็ต (ฟิชชิ่ง) ที่ออกแบบให้คนเป็นศูนย์กลาง ประกาศว่า ทางบริษัทได้ถูกกลุ่มไพรเวทอิควิตี้กลุ่มหนึ่งเข้าซื้อกิจการด้วยมูลค่า 400 ล้านดอลลาร์ และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Cofense(TM)

Rohyt Belani ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Cofense กล่าวว่า "PhishMe ก่อตั้งขึ้นเพื่อท้าทายความเชื่อที่ว่า "คน" เป็นจุดอ่อนที่สุดในด้านความปลอดภัย โดยลูกค้าในตลาดระดับกลางและลูกค้าองค์กรกว่า 1,700 รายยืนยันว่า พนักงานขององค์กรไม่เพียงรับมือกับการโจมตีทางไซเบอร์ได้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นผู้ให้ข้อมูลเชิงลึกได้อย่างทันท่วงทีด้วย โซลูชั่นของ Cofense ช่วยให้พนักงานสามารถให้ข้อมูลการโจมตีทางไซเบอร์ภายในองค์กรซึ่งสอดคล้องกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เพื่อทลายห่วงโซ่การโจมตีทางไซเบอร์ให้ได้ในทันที Cofense นำเสนอโซลูชั่นครบวงจรทั้งการตรวจจับการโจมตีภายในองค์กร การตอบสนอง และการดำเนินการอย่างเหมาะสม"

ปัจจุบัน Cofense ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทไพรเวทอิควิตี้อีกหลายแห่ง เพื่อต่อยอดนวัตกรรมแห่งอนาคตผ่านการเติบโตทั้งแบบ Organic Growth และ Inorganic Growth ทั้งนี้ Cofense มีลูกค้าองค์กรหลายร้อยรายในกว่า 50 ประเทศ และ 23 อุตสาหกรรมแนวดิ่ง และจะเดินหน้าส่งมอบโซลูชั่นป้องกันฟิชชิ่งที่ผสานรวมความชาญฉลาดของมนุษย์เข้ากับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำต่อไป"

Rohyt Belani กล่าวเสริมว่า "การเทคโอเวอร์ครั้งนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมผู้บริหาร พนักงาน และนักลงทุน ขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัท ปัจจุบัน ความปลอดภัยทางไซเบอร์ถือเป็นสิ่งที่บริษัทต่างๆให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เราจึงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสร้างสรรค์สู่ตลาดโลก เพื่อช่วยหยุดการโจมตีทางไซเบอร์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"

ความเคลื่อนไหวล่าสุดนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทางบริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปีที่ผ่านมา โดยประสบความสำเร็จในหลายๆด้าน ดังนี้

  • อัตราเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี (CAGR) ของรายได้ อยู่ที่ 80% ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา
  • PhishMe Reporter(R) ถูกนำไปใช้โดยลูกค้ากว่า 10 ล้านราย
  • เปิดตัวเครื่องมือจำลองแบบฟรีเป็นครั้งแรกของวงการในชื่อ PhishMe Free(TM) โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาด SMB
  • รุกขยายธุรกิจในระดับสากลด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในออสเตรเลีย สิงคโปร์ ดูไบ และซาอุดิอาระเบีย
  • ขยายความร่วมมือผ่านทางโครงการ   Technology Alliance Program (TAP) โดยจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกเพิ่มอีก 14 แห่ง เพื่อช่วยให้ลูกค้าเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้ได้มากที่สุด

แนวทางอันเป็นเอกลักษณ์และทีมผู้บริหารฝีมือโดดเด่นได้ส่งให้ Cofense ได้รับรางวัลและการยกย่องระดับอุตสาหกรรมหลายรายการในปี 2017 ประกอบด้วย

  • ครองตำแหน่งผู้นำในรายงาน 2017 Gartner Magic Quadrant for Security Awareness Computer-Based Training
  • ติดทำเนียบ Deloitte Fast 500 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3
  • ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2017 และสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมจากการจัดอันดับของ Washington Business Journal
  • Rohyt Belani ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง PhishMe ได้รับรางวัล EY Entrepreneur of The Year(R) สาขาความปลอดภัยประจำภูมิภาคแอตแลนติกกลาง และติดทำเนียบ 40 under 40 ประจำปี 2017 โดย Washington Business Journal รวมถึงทำเนียบ 2017 Tech Titan โดยนิตยสารWashingtonian Magazine
  • Aaron Higbee ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ร่วมก่อตั้ง PhishMe ติดทำเนียบ 40 under 40 ประจำปี 2017 โดย Loudoun Business Journal และทำเนียบ 2017 Tech Titan โดยนิตยสาร Washingtonian Magazine

ทั้งนี้ Cooley LLP รับบทเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายให้แก่ Cofense ขณะที่ Boston Meridian เป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการซื้อขายกิจการครั้งนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ phishme.com

เกี่ยวกับ Cofense

Cofense หรือชื่อเดิมคือ PhishMe(R) เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นป้องการหลอกลวงทางอินเทอร์เน็ต (ฟิชชิ่ง) ที่ออกแบบให้คนเป็นศูนย์กลาง บริษัทนำเสนอแนวทางความร่วมมือเพื่อรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยการเปิดโอกาสให้บุคลากรทั่วทั้งองค์กรมีส่วนร่วมในการจัดการกับภัยคุกคามทางอีเมล ชุดโปรแกรมป้องกันทางไซเบอร์ของ Cofense ผสานข้อมูลการโจมตีที่ได้รับมาจากพนักงาน เข้ากับเทคโนโลยีตอบสนองการโจมตีที่ดีที่สุดในวงการ เพื่อยับยั้งการโจมตีให้ไวขึ้นและรู้เท่าทันช่องโหว่ต่างๆ ลูกค้าของ Cofense เป็นองค์กรที่ติดทำเนียบ Global 1000 ทั้งในภาคกลาโหม พลังงาน การเงิน สุขภาพ และการผลิต ซึ่งล้วนเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้ใช้คอมพิวเตอร์จะช่วยยกระดับความปลอดภัย สนับสนุนการตอบสนองเหตุการณ์ และลดความเสี่ยงที่เกิดจากการเจาะระบบ

เกี่ยวกับ Cooley LLP

Cooley ให้ความช่วยเหลือลูกค้าในด้านการบรรลุข้อตกลงทางธุรกิจ ประเด็นทรัพย์สินทางปัญญาและกฎระเบียบที่มีความซับซ้อน รวมถึงการฟ้องร้องที่มีความเสี่ยงสูง ด้วยการนำนวัตกรรมมาบรรจบกับกฎหมาย Cooley มีทนาย 900 คนในสำนักงาน 12 แห่งในสหรัฐอเมริกา จีน และยุโรป สำหรับการให้คำปรึกษาแก่ Cofense ในการซื้อขายกิจการครั้งนี้ มีคุณ Andy Lustig หุ้นส่วนของ Cooley เป็นผู้นำทีม

เกี่ยวกับ Boston Meridian

Boston Meridian เป็นวาณิชธนกิจแนวคิดใหม่ที่ให้คำปรึกษาด้านการควบรวมและการซื้อกิจการ รวมถึงการระดมทุนแก่บริษัทที่กำลังเติบโต เรานำเสนอมุมมองแบบมืออาชีพเพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุผลสำเร็จอย่างรวดเร็วและปลดล็อกมูลค่าเชิงกลยุทธ์ของเทคโนโลยี

สื่อมวลชนติดต่อ
Nick Lagalante
Global Corporate Communications
COFENSE(TM)
media@cofense.com
+1-571-393-2403
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/592290/PhishMe_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/645799/Cofense_Logo.jpg

Latest Press Release

Agile Alliance เตรียมจัดการประชุม Agile India 2019 ที่บังกาลอร์ 17-24 มีนาคมนี้

- การประชุมชั้นนำของแวดวง Agile ในเอเชีย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย Agile Alliance ประกาศจัดงาน Agile India 2019 ซึ่งเป็นการประชุมชั้นนำประจำปีระดับนานาชาติว่าด้วยวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile...

ยกระดับศักยภาพวงการค้าปลีกด้วยโมดูล Giada SDM

ทุกวันนี้จอแสดงผลอัจฉริยะกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว เป็นผลจากการที่ลูกค้ามีความต้องการจอภาพที่มีการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น แนวโน้มจอแสดงผลในยุคต่อไป จะต้องมีความบาง ขอบเล็กลงจนถึงไร้ขอบ และน้ำหนักที่เบาขึ้นเรื่อยๆ ความต้องการใช้งานจอภาพในรูปแบบแปลกใหม่ อย่าง...

พบกับ คริส หอวังและเซเลบชื่อดัง พร้อมแฟชั่นโชว์สุดชิคในงานเปิดตัว ASUS ZenBook การผสานพลังแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำและแฟชั่นดีไซน์ครั้งแรกระหว่าง หมั่นโถว - วรายุ จิตร์ประไพ จาก Insomnia by Vara และ ASUS ZenBook 13/14/15

'คริส หอวัง' ดารานักแสดงสาว พร้อมเหล่านางแบบดัง ร่วมเปิดตัว ASUS ZenBook 13/14/15 โน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดขนาด 13,14 และ 15 นิ้ว ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก Insomnia by Vara คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในธีม 'Sparkling Ocean'...

ทรู แจงยังไม่เข้าร่วมประมูลคลื่น 700 MHz จนกว่าจะมีความชัดเจนเรื่องการขยายระยะเวลาการชำระค่าคลื่น 900 MHz

ตามที่กสทช. แถลงข่าวจะจัดการประมูลคลื่นความถี่ในย่าน 700 เมกะเฮิร์ตซ์ในเร็วๆ นี้นั้น กลุ่มทรู ยังไม่มีแผนที่จะเข้าร่วมประมูลคลื่นดังกล่าว เนื่องจากยังรอความชัดเจนเรื่องการขยายระยะเวลาการชำระค่างวดเงินประมูลคลื่นความถี่ 900 นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์...

ZTE และ Heavy Reading ออกรายงานเรื่องการรับส่งข้อมูล 5G ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี FlexE Channel

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ออกรายงานสมุดปกขาวเรื่อง "Meeting 5G Transport Requirements With FlexE" ร่วมกับบริษัทที่ปรึกษา Heavy...

Related Topics