HomePro พลิกโฉม ส่งบริการรูปแบบใหม่ Home Service App แอปเดียวเหมือนมีช่างประจำบ้านจากโฮมโปร ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุค 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday March 20, 2018 13:43
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โฮมโปรได้เชื่อมโยงประสบการณ์ การบริการ Home Service แบบไร้รอยต่อ เปิดตัว Home Service Application แอปเดียวเหมือนมีช่างประจำบ้านจากโฮมโปร ที่ให้บริการเรื่องบ้านแบบครบวงจร โดยทีมช่าง HomePro กว่า 1,000 ทีม คาดว่าจะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคด้านการบริการ และสร้างความสะดวกสบายในการติดต่อกับทีมช่างได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไป สายโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจการพิเศษ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร หรือ "โฮมโปร" เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาโฮมโปรได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าบ้านเก่า และบ้านใหม่ที่มีความต้องการปรับปรุงบ้าน เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เอง ทางโฮมโปรจึงได้พัฒนารูปแบบการบริการ เพื่อส่งมอบความสะดวกสบาย และอุ่นใจ ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Home Service Application แอปเดียวเหมือนมีช่างประจำบ้านจากโฮมโปร

สำหรับ Home Service Application จะใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารสำหรับซื้อการบริการ Home Service ผ่าน Mobile Appรองรับได้ทั้งระบบ IOS และ Android ครอบคลุมงานบริการมากกว่า 40 การบริการ อาทิ บริการล้าง และทำความสะอาดเครื่องใช้ภายในบ้าน เช่น แอร์ เครื่องซักผ้า ดูดไรฝุ่นที่นอน เป็นต้น บริการย้ายจุดติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ บริการปรับปรุงบ้าน , Home Service Card หรือโปรแกรมช่างประจำบ้าน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง รวมทั้งบริการใหม่ๆ ที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ อาทิ บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการขนย้าย โดยการให้บริการดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่มีสาขา HomeProให้บริการ ซึ่งการบริการจะรับประกันคุณภาพนานสูงสุด 365 วัน หรือ 1 ปี ( Maintenance Service 30 วัน , Installation Service & Improvement Service 180 วัน , Home Makeover Service 365 วัน)

Home Service Application ใช้งานง่าย ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกบัตร Home Service card / Home cardก็สามารถ Login ได้ง่ายๆ หรือจะ Login ผ่าน Facebook , Line เพียงเท่านี้ก็สามารถดูโปรโมชั่น และเลือกใช้บริการต่างๆ ภายในแอปพลิเคชั่นได้ทันที นอกจาก User Friendly แล้ว ความโดดเด่นของ Home Service Application ยังมีอีกมากมาย อาทิ ลูกค้าสามารถกำหนดวันและเวลานัดหมายการรับบริการได้ด้วยตนเอง แบบ Real-time และหากต้องการเลื่อนนัดการบริการก็ สามารถเลื่อนนัดหมายด้วยตนเองก่อนล่วงหน้า 1 วัน

ในวันนัดหมาย ลูกค้าสามารถสามารถติดตามสถานบริการของ Home Service ได้ทุกขั้นตอนผ่านหน้า ตั้งแต่การจองคิวช่าง สามารถดูสถานะการเดินทางของช่างไปจนถึงการส่งมอบงาน

ในส่วนของการชำระค่าบริการผ่านออนไลน์ สะดวกสบายใช้ได้ทั้งเครดิตการ์ด และ Home Service Card โดยมีระบบการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงในการชำระเงิน

ทั้งนี้ ก่อนการนัดหมาย 1 วัน ระบบจะส่งรูปและชื่อของช่างให้ลูกค้าทราบ เพื่อความปลอดภัยจากการบริการ และหลังจากที่ได้รับบริการแล้ว ลูกค้าสามารถ ให้ rating & review แก่ช่าง เพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น และในอนาคตอันใกล้ ลูกค้าจะสามารถเลือกช่างที่ชื่นชอบ กำหนดให้เป็นช่างประจำบ้านได้อีกด้วย

นางสาวสิริวรรณ กล่าวต่อว่า ทางโฮมโปรยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า และผู้สนใจใช้บริการ Home Service Application โดยลูกค้าสามารถสมัคร และผูกบัตร Home Service card (บัตรเดียวใช้ได้ทุกบริการเรื่องบ้าน) หรือ โปรแกรมช่างประจำบ้าน เข้ากับการใช้งาน Home Service App ได้ตลอดเวลา พร้อมรับสิทธิพิเศษ อาทิ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Emergency Service) สำหรับแก้ปัญหาไฟช๊อต ท่อน้ำแตก ปั๊มน้ำไม่ทำงาน ครอบคลุมเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งเรียกช่างด่วน (Fast Lane Service)สำหรับบริการเรียกช่างด่วน โดยไม่ต้องรอคิว ภายใน 2 ชั่วโมง ให้บริการ 8.00-18.00 น.

ลูกค้าผู้ใช้บริการ Home Service Application นอกจากจะหมดข้อกังวลเกี่ยวกับการติดต่อหาช่างยาก และไม่น่าเชื่อถือแล้ว ยังสะดวกสบายเพราะมีเครือข่ายให้บริการมากที่สุดถึง 81 สาขาในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดครบทุกภูมิภาค ด้วยทีมช่างมีมากกว่า 1,000 ทีม ที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และมีอุปกรณ์ เครื่องมือในการทำงานที่ทันสมัย

และสำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Home Service ภายในวันนี้ – 31 มีนาคมนี้ รับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1Get 1 ซื้อบริการล้างเครื่องซักผ้า, ล้างเครื่องดูดควัน, กำจัดไรฝุ่นที่นอน แถมฟรีล้างแอร์ หรือเลือกโปรโมชันล้างแอร์ 4 เครื่อง ฟรี 1 เครื่อง นางสาวสิริวรรณ กล่าวต่อปิดท้าย

สามารถดาวน์โหลด "Home Service Application" ได้แล้ววันนี้ผ่านระบบ ios และ android พร้อมรับส่วนลดพิเศษในช่วงแนะนำ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.homepro.co.th หรือ HomePro Call Center โทร. 1284


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics