ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ปรับโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่! ใหญ่กว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday March 29, 2018 17:22
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ทำการปรับโฉมเว็บไซต์ หน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่! (Directory Franchise) ให้ใหญ่กว่าเดิม ช่วยให้ผู้สนใจแฟรนไชส์และผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้เห็นแบนเนอร์โฆษณาแฟรนไชส์ไทย ที่มีความโดดเด่น ภาพใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มองเห็นได้ชัด แบบเต็มตา คลิกได้จุใจ

สำหรับวัตถุประสงค์ของการปรับโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ (Directory Franchise) เพื่อต้องการให้นักลงทุนและผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบธุรกิจที่เข้ามาชมเว็บไซต์ ได้เห็นรายชื่อแบรนด์แฟรนไชส์ไทยได้ง่ายขึ้น และสามารถคลิกดูข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ และเลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดีแต่ละแบรนด์ได้สะดวกยิ่งขึ้น

อีกทั้ง โฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ ยังจะช่วยดึงดูดให้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยแต่ละแบรนด์ ที่ต้องการลงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เข้ามาใช้บริการพื้นที่เว็บไซต์ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สำหรับนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจแฟรนไชส์และผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เพราะปัจจุบันหน้าตาของเว็บไซต์ มีความสำคัญไม่น้อยกว่าหน้าร้านหรือออฟฟิศ โดยลูกค้ายุคดิจิตอลส่วนใหญ่นิยมเข้ามาสำรวจ และหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ และอื่นๆ ทางหน้าเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก

ดังนั้น การพัฒนาหน้าเว็บให้ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณลองเปรียบเทียบกับหน้าเว็บไซต์เดิมที่ค่อนข้างใช้งานและดูแฟรนไชส์ไทยยาก จะแสดงให้เห็นว่า การปรับปรุงแปลงโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ของ ThaiFranchiseCenter.com ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

สำหรับโฉมใหม่หน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ ดูได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น.) หรือ Add LINE id: @thaifranchise


Latest Press Release

กลุ่มทรู จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์

กลุ่มทรู จะจัดงานเปิดตัวการ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย ครั้งแรกของการนำการ์ดเกมมาตรฐานญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกิจกรรมแข่งขันการ์ดเกมโปเกมอน "โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์" รวมเหล่านักเล่นการ์ดเกมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย...

กทม. จับมือ CAT เปิดตัวแอป กทม. Connect #คลิกเดียวรู้เรื่อง ส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนกรุง

พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ พ.อ. สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมเปิดตัวการใช้งานแอปพลิเคชัน "กทม.Connect" ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร...

Be Your Best แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

"ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!" หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้...

ทีม LawU เจ๋งคว้า 3 รางวัลจากงาน Young Webmaster Camp พร้อมเปิดใจเยาวชนสร้างสรรค์เว็บเปลี่ยนโลก

Young Webmaster Camp (YWC) ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์และวงการดิจิทัล ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 ในปีนี้ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)...

Makeblock เปิดตัว Neuron Artist Kit ให้เด็กๆหัดเขียนโค้ดอย่างสนุกสนาน

Makeblock ผู้นำด้านโซลูชั่น STEAM Education ประกาศเปิดตัว Neuron Artist Kit เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะของเด็กๆ ผ่านการเขียนโค้ดและการต่อวงจรไฟฟ้าอย่างง่าย เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว Makeblock ได้เปิดตัว Neuron Explorer Kit สำหรับแอปพลิเคชัน...

Related Topics