ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ปรับโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่! ใหญ่กว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday March 29, 2018 17:22
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ทำการปรับโฉมเว็บไซต์ หน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่! (Directory Franchise) ให้ใหญ่กว่าเดิม ช่วยให้ผู้สนใจแฟรนไชส์และผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้เห็นแบนเนอร์โฆษณาแฟรนไชส์ไทย ที่มีความโดดเด่น ภาพใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มองเห็นได้ชัด แบบเต็มตา คลิกได้จุใจ

สำหรับวัตถุประสงค์ของการปรับโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ (Directory Franchise) เพื่อต้องการให้นักลงทุนและผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบธุรกิจที่เข้ามาชมเว็บไซต์ ได้เห็นรายชื่อแบรนด์แฟรนไชส์ไทยได้ง่ายขึ้น และสามารถคลิกดูข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ และเลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดีแต่ละแบรนด์ได้สะดวกยิ่งขึ้น

อีกทั้ง โฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ ยังจะช่วยดึงดูดให้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยแต่ละแบรนด์ ที่ต้องการลงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เข้ามาใช้บริการพื้นที่เว็บไซต์ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สำหรับนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจแฟรนไชส์และผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เพราะปัจจุบันหน้าตาของเว็บไซต์ มีความสำคัญไม่น้อยกว่าหน้าร้านหรือออฟฟิศ โดยลูกค้ายุคดิจิตอลส่วนใหญ่นิยมเข้ามาสำรวจ และหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ และอื่นๆ ทางหน้าเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก

ดังนั้น การพัฒนาหน้าเว็บให้ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณลองเปรียบเทียบกับหน้าเว็บไซต์เดิมที่ค่อนข้างใช้งานและดูแฟรนไชส์ไทยยาก จะแสดงให้เห็นว่า การปรับปรุงแปลงโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ของ ThaiFranchiseCenter.com ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

สำหรับโฉมใหม่หน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ ดูได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น.) หรือ Add LINE id: @thaifranchise


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics