ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ปรับโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่! ใหญ่กว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday March 29, 2018 17:22
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ทำการปรับโฉมเว็บไซต์ หน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่! (Directory Franchise) ให้ใหญ่กว่าเดิม ช่วยให้ผู้สนใจแฟรนไชส์และผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้เห็นแบนเนอร์โฆษณาแฟรนไชส์ไทย ที่มีความโดดเด่น ภาพใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มองเห็นได้ชัด แบบเต็มตา คลิกได้จุใจ

สำหรับวัตถุประสงค์ของการปรับโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ (Directory Franchise) เพื่อต้องการให้นักลงทุนและผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบธุรกิจที่เข้ามาชมเว็บไซต์ ได้เห็นรายชื่อแบรนด์แฟรนไชส์ไทยได้ง่ายขึ้น และสามารถคลิกดูข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ และเลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดีแต่ละแบรนด์ได้สะดวกยิ่งขึ้น

อีกทั้ง โฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ ยังจะช่วยดึงดูดให้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยแต่ละแบรนด์ ที่ต้องการลงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เข้ามาใช้บริการพื้นที่เว็บไซต์ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สำหรับนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจแฟรนไชส์และผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เพราะปัจจุบันหน้าตาของเว็บไซต์ มีความสำคัญไม่น้อยกว่าหน้าร้านหรือออฟฟิศ โดยลูกค้ายุคดิจิตอลส่วนใหญ่นิยมเข้ามาสำรวจ และหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ และอื่นๆ ทางหน้าเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก

ดังนั้น การพัฒนาหน้าเว็บให้ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณลองเปรียบเทียบกับหน้าเว็บไซต์เดิมที่ค่อนข้างใช้งานและดูแฟรนไชส์ไทยยาก จะแสดงให้เห็นว่า การปรับปรุงแปลงโฉมหน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ของ ThaiFranchiseCenter.com ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

สำหรับโฉมใหม่หน้าแฟรนไชส์ไทยใหม่ ดูได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น.) หรือ Add LINE id: @thaifranchise


Latest Press Release

ทีมนักพัฒนาไทย NILA ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018 คว้ารางวัลชนะเลิศ LINE BOOT AWARDS หมวด Business / Work ณ ประเทศญี่ปุ่น

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ LINE BOOT AWARDS 2018 การแข่งขันผลงาน Chatbot ครั้งยิ่งใหญ่ของ LINE ในระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทีม NILA ตัวแทนจากประเทศไทย ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018...

FISCO BCOS กลุ่มบล็อกเชนจากจีน เปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีระดับโลกที่งาน Singapore Fintech Festival 2018

- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ FISCO BCOS สามารถอ่านได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้านี้ FISCO BCOS (ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ BCOS) แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์ส ได้เปิดตัวบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกที่งาน Singapore FinTech Festival ในวันนี้...

ทรูออนไลน์ พาลูกค้าและเหล่าเกมเมอร์ผู้โชคดี ชมแข่งขันสดอีสปอร์ตระดับโลก LOL WORLD CHAMPIONSHIP 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ เกาหลีใต้

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 พาลูกค้า "ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปร แพ็ก" และเหล่าสาวกอี-สปอร์ตผู้โชคดี จากแคมเปญ LOL World Championship ชมการแข่งขันสดรอบชิงชนะเลิศ เกม League of Legends เกม PC อันดับ 1 ในโลก จากในสนาม...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เตรียมทดสอบเทคโนโลยี 5G เลือกพื้นที่ EEC โชว์เคสการใช้งานรับอุตสาหกรรมแห่งอนาคต

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการและทดสอบเทคโนโลยี 5G ณ ห้องประชุม MDES 1 กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งกระทรวงฯ...

แฟนๆชาวไทยสุดฟิน แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าส่งความสุขแบบจัดเต็ม ในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาคที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561...

Related Topics