MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday April 30, 2018 15:10
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ" มาฝากทุกคนกันอีกด้วย

ตั้งแต่เกม MARVEL Future Fight เปิดตัวในปี 2015: มีผู้เล่นเกมทั้งหมด 70 ล้านคนตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา

มีตัวละครออริจินอล 2 คนเพิ่มเข้ามาในจักรวาล Marvel ผ่านเกม คือ กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) และลูน่า สโนว์

ซุปเปอร์ฮีโร่ฝ่ายชายที่มีคนเลือกเล่นในภารกิจมากที่สุดคือ ไอรอนแมน ส่วนฝ่ายหญิงคือ กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส)

มีการท้าทายและสกัดกั้นทานอสไปแล้วทั้งหมด 11 ล้านครั้ง ชุดคอสตูมที่นิยมใช้กันมากที่สุดคือ "เลดี้โลกิ" ของโลกิ และ "สตาร์ไลท์อาร์มเมอร์" ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส)

และก่อนที่จะถึงวันครบรอบอย่างเป็นทางการ ทาง MARVEL Future Fight ได้มีการจัดกิจกรรมนับถอยหลังตั้งแต่วันที่ 16 – 30 เม.ย. โดยกิจกรรมในเกมจะมีการแจกรางวัลมากมายทุกวันอย่างไอเทมเลือกตัวละครระดับ 2 ที่จะทำการแจกในวันที่ 30 เม.ย. ซึ่งไอเทมเลือกตัวละครระดับ 2 นี้จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับตัวละครระดับ 2 ที่ทรงพลังอย่างกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส), ฮัลค์ และอีกมากมายกันได้แบบฟรีๆ

นอกจากนี้จะมีกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี เช่น กิจกรรมเช็คชื่อ 56 วัน และกิจกรรมรับรางวัลรายวันที่แจกกล่องฮีโร่พรีเมียมตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. ถึง 7 พ.ค. ผู้เล่นจะได้รับบูสต์พอยท์ 30 แต้มทั้งหมด 6 ครั้งตั้งแต่ 3 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. รวมถึงมีการ์ดการ์ตูนพิเศษครบรอบ 3 ปีแจกให้ผู้เล่นที่เข้าเกมในวันที่ 30 เม.ย. และต่อจากกิจกรรมในเดือนนี้ก็จะมีการลดราคาพิเศษสำหรับโกลด์, ISO-8, อุปกรณ์พิเศษ และไอเทมต่างๆ อีกมายมาย

Seungwon Lee ตำแหน่งประธานผู้บริหารฝ่ายโกลบอลของเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า "พวกเราภูมิใจที่ได้สนับสนุนผู้เล่นของเราในภารกิจกอบกู้โลกจากเหล่าวายร้ายมาตลอด 3 ปี ต้องขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ยืนเคียงข้างเรามาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะสร้างสรรค์คอนเทนต์เกมใหม่ๆ ให้ทุกคนได้สนุกกับภารกิจกอบกู้จักรวาลกันต่อไปแน่นอน!"

ก่อนที่จะถึงวันครบรอบ 3 ปี ทางเกม MARVEL Future Fight ได้ปล่อยอัพเดตธีมใหม่ Avengers: Infinity War ต้อนรับหนังฟอร์มยักษ์ไปเมื่อวันที่ 25 เม.ย. และเผยว่าจะมีอัพเดตธีม Infinity War เพิ่มเติมอีกในเดือน พ.ค. นี้

สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทั่วโลกทาง App Store(R) และ
Google Play
App Store(R): https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่เว็บไซต์
http://marvelfuturefight.netmarble.com.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC, คือหนึ่งในบริษัทบันเทิงด้านการสร้างตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในโลกและเป็นเจ้าของบริษัทในเครือทั้งหมดของ The Walt Disney Company ที่ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์แล้วอย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร และได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ ตลอด 75 ปี MARVEL ได้ใช้ตัวละครที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2017 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ได้จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีกหลายประเทศ App Store คือเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. ส่วน Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.


Latest Press Release

สิ้นสุดการรอคอย ซัมซุงเปิดจอง กาแลคซี่ เอส 10 รับข้อเสนอสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 มีนาคมนี้เท่านั้น!

ซัมซุง ประกาศเปิดจอง "ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10" มอบความต่างอย่างเหนือกว่ากับสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Infinity-O จัดเต็มด้วยเลนส์ระดับมือโปรสูงสุดถึง 5 ตัว ครั้งแรกที่สามารถถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและกล้องหลังได้คมชัดระดับ 4K...

ZTE เตรียมโชว์ความเป็นผู้นำการพัฒนา 5G ระดับโลก ที่งาน MWC 2019 พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ 5G

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงเทคโนโลยี 5G เชิงพาณิชย์ล่าสุดของบริษัท ที่งานมหกรรม Mobile...

ถอดสลักความคิด : AIS ACADEMY for THAIs: Intelligent Nation Series ตามทันเทคโนโลยี เพิ่มทักษะ ก่อเกิดวัฒนธรรม

ถึงวันนี้ หลายคนต่างรู้กันดีแล้วว่า Digital Disruption คือการก่อร่างของเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาทำลายล้างวิธีการ ความคิด พฤติกรรม หรือสิ่งที่เราเคยทำอยู่ก่อนหน้าหรือในปัจจุบันให้เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม ร่องรอยของสิ่งที่มาทำลายนั้น คือ "โอกาส"...

คณะ ICT ม.มหิดล จัดอบรม Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เข้าร่วมโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม "Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line" โดยคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 9.30...

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จับมือแบรนด์ไอทีชั้นนำจัดงาน #Shop Over Limit ครบ จบ คุ้ม ในที่เดียวอัดส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมโปรสุดช็อก 28 ก.พ. 3 มี.ค. นี้ เท่านั้น

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เอาใจคอไอทีผนึกพลังร้านค้าไอทีชั้นนำภายในศูนย์ฯ อาทิ IT CITY, JIB, SPEED GAMING, CSC และยังมีแบรนด์ MSI ผู้นำด้าน Gaming Notebook ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ ทุ่มงบจัดงาน Shop Over Limit งานเดียวที่มาแล้ว ครบ...

Related Topics