MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday April 30, 2018 15:10
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ" มาฝากทุกคนกันอีกด้วย

ตั้งแต่เกม MARVEL Future Fight เปิดตัวในปี 2015: มีผู้เล่นเกมทั้งหมด 70 ล้านคนตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา

มีตัวละครออริจินอล 2 คนเพิ่มเข้ามาในจักรวาล Marvel ผ่านเกม คือ กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) และลูน่า สโนว์

ซุปเปอร์ฮีโร่ฝ่ายชายที่มีคนเลือกเล่นในภารกิจมากที่สุดคือ ไอรอนแมน ส่วนฝ่ายหญิงคือ กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส)

มีการท้าทายและสกัดกั้นทานอสไปแล้วทั้งหมด 11 ล้านครั้ง ชุดคอสตูมที่นิยมใช้กันมากที่สุดคือ "เลดี้โลกิ" ของโลกิ และ "สตาร์ไลท์อาร์มเมอร์" ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส)

และก่อนที่จะถึงวันครบรอบอย่างเป็นทางการ ทาง MARVEL Future Fight ได้มีการจัดกิจกรรมนับถอยหลังตั้งแต่วันที่ 16 – 30 เม.ย. โดยกิจกรรมในเกมจะมีการแจกรางวัลมากมายทุกวันอย่างไอเทมเลือกตัวละครระดับ 2 ที่จะทำการแจกในวันที่ 30 เม.ย. ซึ่งไอเทมเลือกตัวละครระดับ 2 นี้จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับตัวละครระดับ 2 ที่ทรงพลังอย่างกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส), ฮัลค์ และอีกมากมายกันได้แบบฟรีๆ

นอกจากนี้จะมีกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี เช่น กิจกรรมเช็คชื่อ 56 วัน และกิจกรรมรับรางวัลรายวันที่แจกกล่องฮีโร่พรีเมียมตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. ถึง 7 พ.ค. ผู้เล่นจะได้รับบูสต์พอยท์ 30 แต้มทั้งหมด 6 ครั้งตั้งแต่ 3 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. รวมถึงมีการ์ดการ์ตูนพิเศษครบรอบ 3 ปีแจกให้ผู้เล่นที่เข้าเกมในวันที่ 30 เม.ย. และต่อจากกิจกรรมในเดือนนี้ก็จะมีการลดราคาพิเศษสำหรับโกลด์, ISO-8, อุปกรณ์พิเศษ และไอเทมต่างๆ อีกมายมาย

Seungwon Lee ตำแหน่งประธานผู้บริหารฝ่ายโกลบอลของเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า "พวกเราภูมิใจที่ได้สนับสนุนผู้เล่นของเราในภารกิจกอบกู้โลกจากเหล่าวายร้ายมาตลอด 3 ปี ต้องขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ยืนเคียงข้างเรามาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะสร้างสรรค์คอนเทนต์เกมใหม่ๆ ให้ทุกคนได้สนุกกับภารกิจกอบกู้จักรวาลกันต่อไปแน่นอน!"

ก่อนที่จะถึงวันครบรอบ 3 ปี ทางเกม MARVEL Future Fight ได้ปล่อยอัพเดตธีมใหม่ Avengers: Infinity War ต้อนรับหนังฟอร์มยักษ์ไปเมื่อวันที่ 25 เม.ย. และเผยว่าจะมีอัพเดตธีม Infinity War เพิ่มเติมอีกในเดือน พ.ค. นี้

สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทั่วโลกทาง App Store(R) และ
Google Play
App Store(R): https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่เว็บไซต์
http://marvelfuturefight.netmarble.com.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC, คือหนึ่งในบริษัทบันเทิงด้านการสร้างตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในโลกและเป็นเจ้าของบริษัทในเครือทั้งหมดของ The Walt Disney Company ที่ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์แล้วอย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร และได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ ตลอด 75 ปี MARVEL ได้ใช้ตัวละครที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2017 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ได้จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีกหลายประเทศ App Store คือเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. ส่วน Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics