ทรานส์เซนด์ เปิดมุมมองใหม่ด้วย DrivePro Body 60 กล้องติดตัวบุคคล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday June 20, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และอุปกรณ์มัลติมีเดีย แนะนำ DrivePro Body 60 กล้องติดตัวบุคคล ออกมามาเพื่อการใช้งานในระดับมืออาชีพ เช่นใช้เป็นกล้องติดประจำตัวทหาร และกล่องติดประจำตัวของหน่วยรักษาความปลอดภัย กล้องรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการทำงานแบบแยกกส่วนระหว่างตัวส่วนที่เป็นเครื่องและส่วนที่เป็นตัวกล้อง ทำให้สามารถเลือกติดตั้งและปรับมุมมองของกล้องได้ตามต้องการ กล้องรุ่นนี้ใช้เซ็นเซอร์รับภาพโซนี่ที่มีความละเอียดสูงและชัดเจน ตัวรับสัญญาณ GPS ในตัวช่วยให้สามารถฝังพิกัด GPS ลงในวิดีโอได้ ช่วยให้สามารถย้อนกลับไปยังสถานที่เกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง DrivePro Body 60 มีแบตเตอรี่ลิเธียมขนาดใหญ่รองรับมาตรฐาน IP67 กันน้ำกันฝุ่นละอองและทนต่อแรงกระแทกและตกหล่นได้ กล้องรุ่นนี้สามารถตั้งค่าการทำงานได้ที่ตัวกล้องโดยตรง หรือจะใช้งานควบคู่กับแอปพลิเคชัน DrivePro Body เพื่อใช้เซ็ตอัปการทำงานและตรวจดูภาพต่าง ๆ ได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

กล้องแยกส่วนใช้เซนเซอร์รับภาพของ Sony ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้ภาพที่มีรายละเอียดที่ดีที่สุดจากทุกมุมมอง

DrivePro Body 60 ของทรานส์เซนด์มีกล้องแบบแยกส่วน ที่สามารถนำมายึดติดกับหมวกกันน็อค, หมวกแก๊ป และ ติดตรงบริเวณอินทรธนูบนบ่าได้อย่างง่ายดาย กล้องมีรูรับแสงขนาดใหญ่และมุมมองกว้าง จับคู่กับเซ็นเซอร์รับภาพของโซนี่ ทำให้กล้องสามารถบันทึกรายละเอียดที่สำคัญภายใต้สภาพแสงทุกรูปแบบ แม้ในที่มีแสงน้อยภาพจะออกมาอย่างชัดเจนที่ความละเอียด 1080p Full HD.

ย้อนรอยได้ทุกขั้นตอนด้วย GPS ในตัว

DrivePro Body 60 มีตัวรับสัญญาณ GPS ในตัวเพื่อให้สามารถใช้ข้อมูลเมตาเช่นพิกัด GPS วันที่และเวลา ที่สามารถใส่ลงไปในวิดีโอ หลังจากการใช้งานผู้ใช้สามารถตรวจสอบดูข้อมูลได้โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะทำงานควบคู่กับซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox โดยซอฟต์แวร์นี้ไม่เพียงแต่ใช้ในการดูภาพวิดีโอ ภาพนิ่ง เท่านั้นแต่ยังสามารถตรวจสอบข้อมูล GPS ที่ถูกบันทึกลงในภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย ทำให้เราสามารถระบุตำแหน่งของสถานที่เกิดเหตุได้อย่างแม่นยำ

คุณสมบัติที่เพียบพร้อม และวัสดุที่ทนทาน

DrivePro Body 60 มีโหมดบัฟเฟอร์ที่ลดภาระหน่วยความจำ เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นผู้ใช้เพียงแค่กดปุ่มเพาเวอร์สองครั้งเพื่อเปิดใช้งานโหมดบันทึก เมื่อเข้าสู่โหมดนี้ระบบจะทำการบันทึกภาพก่อนเกิดเหตุการณ์ย้อนไปได้นานสูงสุดถึง 2 นาที ทำให้การบันทึกภาพเหตุการณ์เป็นไปได้อย่างตอนเนื่องบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างครอบคลุม กล้องมีแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงและหน่วยความจำภายในขนาด 64GB ช่วยให้ผู้บังคับใช้กฎหมายและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่นสามารถบันทึกวิดีโอได้นานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยปุ่ม quick snapshot คุณสามารถบันทึกภาพนิ่งได้ขณะบันทึกวิดีโอซึ่งหมายความว่าคุณสามารถบันทึกภาพทั้งหมดได้เมื่อเหตุการณ์คลี่คลาย DrivePro Body 60 ของ Transcend มีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นละอองและน้ำในระดับ IP67 และตรงตามมาตรฐานการทดสอบการขนส่ง Transit Drop ของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G 516.66.

บลูทูธ, Wi-Fi และแอปพิเคชัน DrivePro Body

DrivePro Body 60 มีบลูทูธและตัวเลือกการเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi 802.11ac 5GHz พร้อมด้วยแอปพลิเคชัน DrivePro Body ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ DrivePro Body 60 ช่วยให้สามารถควบคุมการตั้งค่ากล้องถ่ายรูปและโหมดการบันทึกผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านการเชื่อมต่อบลูทธ และด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ผู้ใช้สามารถสตรีมสด, ดาวน์โหลดรูปภาพ, วิดีโอ และเปลี่ยนการตั้งค่าจากอุปกรณ์ Apple หรือ Android เพื่อป้องกันไม่ให้มีการปลอมแปลงวิดีโอ, แอปพลิเคชันDrivePro Body ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฝัง ID ของผู้ใช้รวมถึงวันเวลาในการบันทึกทั้งหมดได้

สามารถถ่ายโอนและชาร์จข้อมูลพร้อมกับแท่นวางอเนกประสงค์แบบมัลติฟังก์ชั่น

แท่นวางอเนกประสงค์ DPD6N ของ Transcend ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ DrivePro Body 60 โดยเฉพาะ มีพอร์ตชาร์จ 6 พอร์ต พอร์ต USB 3.0 และพอร์ตอีเทอร์เน็ต 2 พอร์ต แท่นวางนี้ใช้เป็นทั้งแท่นชาร์จ, ตัวอัปโหลดข้อมูล และโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ทั้งหมด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าแท่นวางอเนกประสงค์ผ่าน LAN อัปโหลดภาพและวิดีโอผ่าน WAN และแบ็คอัปไฟล์ไปยังไดรฟ์ภายนอกผ่านทาง USB การถ่ายโอนข้อมูลและการชาร์จอุปกรณ์ทำได้พร้อมกันช่วยประหยัดเวลาของผู้ใช้ด้วย

ซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox

กล่องเครื่องมือ DrivePro Body ของ Transcend เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกล้องถ่ายรูปของ DrivePro Body อินเตอร์เฟซผู้ใช้ง่ายช่วยให้การจัดการความปลอดภัยของวิดีโอที่บันทึกไว้และภาพรวมใน Windows พีซี แพคเกจสนับสนุนฟังก์ชั่นการติดตาม DrivePro Body 60 โดยที่เส้นทางที่ถ่ายในระหว่างปฏิบัติหน้าที่สามารถซ้อนทับบนแผนที่ขณะเล่นวิดีโอได้ กล่องเครื่องมือ Body ของ DrivePro มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถป้องกันไม่ให้มีการปลอมแปลงหลักฐานภาพถ่ายและภาพยนตร์ได้

อุปกรณ์เสริม

ชุดอุปกรณ์เสริม DBK2 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ DrivePro Body 60 ชุดอุปกรณ์เสริมนี้ประกอบด้วยชุดติดตั้งแบบแม่เหล็กชุดติดตั้ง MOLLE และที่วางกล้อง ชุดติดตั้งแม่เหล็กมีแม่เหล็กที่แข็งแรงซึ่งยึดกล้อง Body Body Body ไว้อย่างแน่นหนา ปลั๊ก MOLLE ถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับเสื้อกั๊กยุทธวิธีที่มีระบบยึดเกาะ MOLLE ตัวเลือกทั้งสองให้แน่ใจว่ายึดที่ปลอดภัยและมั่นคง

กล้อง DrivePro Body 60 มาพร้อมกับสายรัดใส่สายหนังคลิปยึดและกาวติดและได้รับการสนับสนุนจากการรับประกันแบบ จำกัด ของสองปีของ Transcend.


Latest Press Release

Rajesh Sabhlok อดีตหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมบริษัท Willis Towers Watson เข้าร่วมงานกับ Vymo ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า

Rajesh สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินในเอเชียแปซิฟิก เขาจะเข้ามาช่วยธนาคารและบริษัทประกันปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเชิงบริบทเพื่อยกระดับการขาย วันนี้ Vymo (https://www.getvymo.com) ผู้ให้บริการระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)...

สตางค์ออก สตางค์แอพ บนแอนดรอยด์วันนี้ เพื่อให้ทุกคนใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในชีวิตประจำได้ผ่านพร้อมเพย์

สตางค์ - satang.com ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ส่ง "สตางค์แอพ" (Satang App) บนแอนดรอยด์ กระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกและรายเดียวของประเทศไทย ที่รองรับการชำระผ่านระบบพร้อมเพย์ ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 50 ล้านคนในปัจจุบัน...

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจับมือ CAT ให้บริการไวไฟฟรีเพื่อประชาชน

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้บริการ Google Station – CAT WiFi...

Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ Mi A3 สมาชิกใหม่ที่ดีที่สุดในครอบครัว Android One หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในการเปิดตัว Mi A1 และ Mi A2 เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ที่เหนือระดับในราคาจริงใจแก่แฟนๆ...

ดีป้า แนะการเกษตรยุคใหม่ ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ทันสมัยครบทุกมิติ เร่งส่งเสริมผู้นำภาครัฐและเอกชน ให้มีความรู้และเข้าใจ พร้อมพัฒนาทักษะครบวงจร เพื่อเข้าสู่ยุคสังคมเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างแท้จริง

ดีป้า เผยความสำคัญของการพัฒนาคนสู่ภาคเกษตรสมัยใหม่ ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ทันสมัยครบทุกมิติ พร้อมเปิดหลักสูตรอบรม "ผู้นำการส่งเสริมดิจิทัลด้านธุรกิจเกษตร" รุ่นที่ 1 ให้ผู้บริหารระดับสูงภาคเกษตร...

Related Topics