ทรานส์เซนด์ เปิดมุมมองใหม่ด้วย DrivePro Body 60 กล้องติดตัวบุคคล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday June 20, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และอุปกรณ์มัลติมีเดีย แนะนำ DrivePro Body 60 กล้องติดตัวบุคคล ออกมามาเพื่อการใช้งานในระดับมืออาชีพ เช่นใช้เป็นกล้องติดประจำตัวทหาร และกล่องติดประจำตัวของหน่วยรักษาความปลอดภัย กล้องรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการทำงานแบบแยกกส่วนระหว่างตัวส่วนที่เป็นเครื่องและส่วนที่เป็นตัวกล้อง ทำให้สามารถเลือกติดตั้งและปรับมุมมองของกล้องได้ตามต้องการ กล้องรุ่นนี้ใช้เซ็นเซอร์รับภาพโซนี่ที่มีความละเอียดสูงและชัดเจน ตัวรับสัญญาณ GPS ในตัวช่วยให้สามารถฝังพิกัด GPS ลงในวิดีโอได้ ช่วยให้สามารถย้อนกลับไปยังสถานที่เกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง DrivePro Body 60 มีแบตเตอรี่ลิเธียมขนาดใหญ่รองรับมาตรฐาน IP67 กันน้ำกันฝุ่นละอองและทนต่อแรงกระแทกและตกหล่นได้ กล้องรุ่นนี้สามารถตั้งค่าการทำงานได้ที่ตัวกล้องโดยตรง หรือจะใช้งานควบคู่กับแอปพลิเคชัน DrivePro Body เพื่อใช้เซ็ตอัปการทำงานและตรวจดูภาพต่าง ๆ ได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

กล้องแยกส่วนใช้เซนเซอร์รับภาพของ Sony ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้ภาพที่มีรายละเอียดที่ดีที่สุดจากทุกมุมมอง

DrivePro Body 60 ของทรานส์เซนด์มีกล้องแบบแยกส่วน ที่สามารถนำมายึดติดกับหมวกกันน็อค, หมวกแก๊ป และ ติดตรงบริเวณอินทรธนูบนบ่าได้อย่างง่ายดาย กล้องมีรูรับแสงขนาดใหญ่และมุมมองกว้าง จับคู่กับเซ็นเซอร์รับภาพของโซนี่ ทำให้กล้องสามารถบันทึกรายละเอียดที่สำคัญภายใต้สภาพแสงทุกรูปแบบ แม้ในที่มีแสงน้อยภาพจะออกมาอย่างชัดเจนที่ความละเอียด 1080p Full HD.

ย้อนรอยได้ทุกขั้นตอนด้วย GPS ในตัว

DrivePro Body 60 มีตัวรับสัญญาณ GPS ในตัวเพื่อให้สามารถใช้ข้อมูลเมตาเช่นพิกัด GPS วันที่และเวลา ที่สามารถใส่ลงไปในวิดีโอ หลังจากการใช้งานผู้ใช้สามารถตรวจสอบดูข้อมูลได้โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะทำงานควบคู่กับซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox โดยซอฟต์แวร์นี้ไม่เพียงแต่ใช้ในการดูภาพวิดีโอ ภาพนิ่ง เท่านั้นแต่ยังสามารถตรวจสอบข้อมูล GPS ที่ถูกบันทึกลงในภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย ทำให้เราสามารถระบุตำแหน่งของสถานที่เกิดเหตุได้อย่างแม่นยำ

คุณสมบัติที่เพียบพร้อม และวัสดุที่ทนทาน

DrivePro Body 60 มีโหมดบัฟเฟอร์ที่ลดภาระหน่วยความจำ เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นผู้ใช้เพียงแค่กดปุ่มเพาเวอร์สองครั้งเพื่อเปิดใช้งานโหมดบันทึก เมื่อเข้าสู่โหมดนี้ระบบจะทำการบันทึกภาพก่อนเกิดเหตุการณ์ย้อนไปได้นานสูงสุดถึง 2 นาที ทำให้การบันทึกภาพเหตุการณ์เป็นไปได้อย่างตอนเนื่องบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างครอบคลุม กล้องมีแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงและหน่วยความจำภายในขนาด 64GB ช่วยให้ผู้บังคับใช้กฎหมายและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่นสามารถบันทึกวิดีโอได้นานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยปุ่ม quick snapshot คุณสามารถบันทึกภาพนิ่งได้ขณะบันทึกวิดีโอซึ่งหมายความว่าคุณสามารถบันทึกภาพทั้งหมดได้เมื่อเหตุการณ์คลี่คลาย DrivePro Body 60 ของ Transcend มีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นละอองและน้ำในระดับ IP67 และตรงตามมาตรฐานการทดสอบการขนส่ง Transit Drop ของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G 516.66.

บลูทูธ, Wi-Fi และแอปพิเคชัน DrivePro Body

DrivePro Body 60 มีบลูทูธและตัวเลือกการเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi 802.11ac 5GHz พร้อมด้วยแอปพลิเคชัน DrivePro Body ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ DrivePro Body 60 ช่วยให้สามารถควบคุมการตั้งค่ากล้องถ่ายรูปและโหมดการบันทึกผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านการเชื่อมต่อบลูทธ และด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ผู้ใช้สามารถสตรีมสด, ดาวน์โหลดรูปภาพ, วิดีโอ และเปลี่ยนการตั้งค่าจากอุปกรณ์ Apple หรือ Android เพื่อป้องกันไม่ให้มีการปลอมแปลงวิดีโอ, แอปพลิเคชันDrivePro Body ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฝัง ID ของผู้ใช้รวมถึงวันเวลาในการบันทึกทั้งหมดได้

สามารถถ่ายโอนและชาร์จข้อมูลพร้อมกับแท่นวางอเนกประสงค์แบบมัลติฟังก์ชั่น

แท่นวางอเนกประสงค์ DPD6N ของ Transcend ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ DrivePro Body 60 โดยเฉพาะ มีพอร์ตชาร์จ 6 พอร์ต พอร์ต USB 3.0 และพอร์ตอีเทอร์เน็ต 2 พอร์ต แท่นวางนี้ใช้เป็นทั้งแท่นชาร์จ, ตัวอัปโหลดข้อมูล และโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ทั้งหมด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าแท่นวางอเนกประสงค์ผ่าน LAN อัปโหลดภาพและวิดีโอผ่าน WAN และแบ็คอัปไฟล์ไปยังไดรฟ์ภายนอกผ่านทาง USB การถ่ายโอนข้อมูลและการชาร์จอุปกรณ์ทำได้พร้อมกันช่วยประหยัดเวลาของผู้ใช้ด้วย

ซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox

กล่องเครื่องมือ DrivePro Body ของ Transcend เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกล้องถ่ายรูปของ DrivePro Body อินเตอร์เฟซผู้ใช้ง่ายช่วยให้การจัดการความปลอดภัยของวิดีโอที่บันทึกไว้และภาพรวมใน Windows พีซี แพคเกจสนับสนุนฟังก์ชั่นการติดตาม DrivePro Body 60 โดยที่เส้นทางที่ถ่ายในระหว่างปฏิบัติหน้าที่สามารถซ้อนทับบนแผนที่ขณะเล่นวิดีโอได้ กล่องเครื่องมือ Body ของ DrivePro มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถป้องกันไม่ให้มีการปลอมแปลงหลักฐานภาพถ่ายและภาพยนตร์ได้

อุปกรณ์เสริม

ชุดอุปกรณ์เสริม DBK2 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ DrivePro Body 60 ชุดอุปกรณ์เสริมนี้ประกอบด้วยชุดติดตั้งแบบแม่เหล็กชุดติดตั้ง MOLLE และที่วางกล้อง ชุดติดตั้งแม่เหล็กมีแม่เหล็กที่แข็งแรงซึ่งยึดกล้อง Body Body Body ไว้อย่างแน่นหนา ปลั๊ก MOLLE ถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับเสื้อกั๊กยุทธวิธีที่มีระบบยึดเกาะ MOLLE ตัวเลือกทั้งสองให้แน่ใจว่ายึดที่ปลอดภัยและมั่นคง

กล้อง DrivePro Body 60 มาพร้อมกับสายรัดใส่สายหนังคลิปยึดและกาวติดและได้รับการสนับสนุนจากการรับประกันแบบ จำกัด ของสองปีของ Transcend.


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics