ทรานส์เซนด์ เปิดมุมมองใหม่ด้วย DrivePro Body 60 กล้องติดตัวบุคคล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday June 20, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และอุปกรณ์มัลติมีเดีย แนะนำ DrivePro Body 60 กล้องติดตัวบุคคล ออกมามาเพื่อการใช้งานในระดับมืออาชีพ เช่นใช้เป็นกล้องติดประจำตัวทหาร และกล่องติดประจำตัวของหน่วยรักษาความปลอดภัย กล้องรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการทำงานแบบแยกกส่วนระหว่างตัวส่วนที่เป็นเครื่องและส่วนที่เป็นตัวกล้อง ทำให้สามารถเลือกติดตั้งและปรับมุมมองของกล้องได้ตามต้องการ กล้องรุ่นนี้ใช้เซ็นเซอร์รับภาพโซนี่ที่มีความละเอียดสูงและชัดเจน ตัวรับสัญญาณ GPS ในตัวช่วยให้สามารถฝังพิกัด GPS ลงในวิดีโอได้ ช่วยให้สามารถย้อนกลับไปยังสถานที่เกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง DrivePro Body 60 มีแบตเตอรี่ลิเธียมขนาดใหญ่รองรับมาตรฐาน IP67 กันน้ำกันฝุ่นละอองและทนต่อแรงกระแทกและตกหล่นได้ กล้องรุ่นนี้สามารถตั้งค่าการทำงานได้ที่ตัวกล้องโดยตรง หรือจะใช้งานควบคู่กับแอปพลิเคชัน DrivePro Body เพื่อใช้เซ็ตอัปการทำงานและตรวจดูภาพต่าง ๆ ได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

กล้องแยกส่วนใช้เซนเซอร์รับภาพของ Sony ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้ภาพที่มีรายละเอียดที่ดีที่สุดจากทุกมุมมอง

DrivePro Body 60 ของทรานส์เซนด์มีกล้องแบบแยกส่วน ที่สามารถนำมายึดติดกับหมวกกันน็อค, หมวกแก๊ป และ ติดตรงบริเวณอินทรธนูบนบ่าได้อย่างง่ายดาย กล้องมีรูรับแสงขนาดใหญ่และมุมมองกว้าง จับคู่กับเซ็นเซอร์รับภาพของโซนี่ ทำให้กล้องสามารถบันทึกรายละเอียดที่สำคัญภายใต้สภาพแสงทุกรูปแบบ แม้ในที่มีแสงน้อยภาพจะออกมาอย่างชัดเจนที่ความละเอียด 1080p Full HD.

ย้อนรอยได้ทุกขั้นตอนด้วย GPS ในตัว

DrivePro Body 60 มีตัวรับสัญญาณ GPS ในตัวเพื่อให้สามารถใช้ข้อมูลเมตาเช่นพิกัด GPS วันที่และเวลา ที่สามารถใส่ลงไปในวิดีโอ หลังจากการใช้งานผู้ใช้สามารถตรวจสอบดูข้อมูลได้โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะทำงานควบคู่กับซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox โดยซอฟต์แวร์นี้ไม่เพียงแต่ใช้ในการดูภาพวิดีโอ ภาพนิ่ง เท่านั้นแต่ยังสามารถตรวจสอบข้อมูล GPS ที่ถูกบันทึกลงในภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย ทำให้เราสามารถระบุตำแหน่งของสถานที่เกิดเหตุได้อย่างแม่นยำ

คุณสมบัติที่เพียบพร้อม และวัสดุที่ทนทาน

DrivePro Body 60 มีโหมดบัฟเฟอร์ที่ลดภาระหน่วยความจำ เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นผู้ใช้เพียงแค่กดปุ่มเพาเวอร์สองครั้งเพื่อเปิดใช้งานโหมดบันทึก เมื่อเข้าสู่โหมดนี้ระบบจะทำการบันทึกภาพก่อนเกิดเหตุการณ์ย้อนไปได้นานสูงสุดถึง 2 นาที ทำให้การบันทึกภาพเหตุการณ์เป็นไปได้อย่างตอนเนื่องบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างครอบคลุม กล้องมีแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงและหน่วยความจำภายในขนาด 64GB ช่วยให้ผู้บังคับใช้กฎหมายและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่นสามารถบันทึกวิดีโอได้นานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยปุ่ม quick snapshot คุณสามารถบันทึกภาพนิ่งได้ขณะบันทึกวิดีโอซึ่งหมายความว่าคุณสามารถบันทึกภาพทั้งหมดได้เมื่อเหตุการณ์คลี่คลาย DrivePro Body 60 ของ Transcend มีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นละอองและน้ำในระดับ IP67 และตรงตามมาตรฐานการทดสอบการขนส่ง Transit Drop ของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G 516.66.

บลูทูธ, Wi-Fi และแอปพิเคชัน DrivePro Body

DrivePro Body 60 มีบลูทูธและตัวเลือกการเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi 802.11ac 5GHz พร้อมด้วยแอปพลิเคชัน DrivePro Body ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ DrivePro Body 60 ช่วยให้สามารถควบคุมการตั้งค่ากล้องถ่ายรูปและโหมดการบันทึกผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านการเชื่อมต่อบลูทธ และด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ผู้ใช้สามารถสตรีมสด, ดาวน์โหลดรูปภาพ, วิดีโอ และเปลี่ยนการตั้งค่าจากอุปกรณ์ Apple หรือ Android เพื่อป้องกันไม่ให้มีการปลอมแปลงวิดีโอ, แอปพลิเคชันDrivePro Body ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฝัง ID ของผู้ใช้รวมถึงวันเวลาในการบันทึกทั้งหมดได้

สามารถถ่ายโอนและชาร์จข้อมูลพร้อมกับแท่นวางอเนกประสงค์แบบมัลติฟังก์ชั่น

แท่นวางอเนกประสงค์ DPD6N ของ Transcend ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ DrivePro Body 60 โดยเฉพาะ มีพอร์ตชาร์จ 6 พอร์ต พอร์ต USB 3.0 และพอร์ตอีเทอร์เน็ต 2 พอร์ต แท่นวางนี้ใช้เป็นทั้งแท่นชาร์จ, ตัวอัปโหลดข้อมูล และโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ทั้งหมด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าแท่นวางอเนกประสงค์ผ่าน LAN อัปโหลดภาพและวิดีโอผ่าน WAN และแบ็คอัปไฟล์ไปยังไดรฟ์ภายนอกผ่านทาง USB การถ่ายโอนข้อมูลและการชาร์จอุปกรณ์ทำได้พร้อมกันช่วยประหยัดเวลาของผู้ใช้ด้วย

ซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox

กล่องเครื่องมือ DrivePro Body ของ Transcend เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกล้องถ่ายรูปของ DrivePro Body อินเตอร์เฟซผู้ใช้ง่ายช่วยให้การจัดการความปลอดภัยของวิดีโอที่บันทึกไว้และภาพรวมใน Windows พีซี แพคเกจสนับสนุนฟังก์ชั่นการติดตาม DrivePro Body 60 โดยที่เส้นทางที่ถ่ายในระหว่างปฏิบัติหน้าที่สามารถซ้อนทับบนแผนที่ขณะเล่นวิดีโอได้ กล่องเครื่องมือ Body ของ DrivePro มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถป้องกันไม่ให้มีการปลอมแปลงหลักฐานภาพถ่ายและภาพยนตร์ได้

อุปกรณ์เสริม

ชุดอุปกรณ์เสริม DBK2 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ DrivePro Body 60 ชุดอุปกรณ์เสริมนี้ประกอบด้วยชุดติดตั้งแบบแม่เหล็กชุดติดตั้ง MOLLE และที่วางกล้อง ชุดติดตั้งแม่เหล็กมีแม่เหล็กที่แข็งแรงซึ่งยึดกล้อง Body Body Body ไว้อย่างแน่นหนา ปลั๊ก MOLLE ถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับเสื้อกั๊กยุทธวิธีที่มีระบบยึดเกาะ MOLLE ตัวเลือกทั้งสองให้แน่ใจว่ายึดที่ปลอดภัยและมั่นคง

กล้อง DrivePro Body 60 มาพร้อมกับสายรัดใส่สายหนังคลิปยึดและกาวติดและได้รับการสนับสนุนจากการรับประกันแบบ จำกัด ของสองปีของ Transcend.


Latest Press Release

โรงงานอัจฉริยะ 2 แห่งของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้รับการยอมรับจากสภาเศรษฐกิจโลก ว่าเป็นประภาคารแห่งการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4

- โรงงาน เลอ โฟเดรเยอ ในประเทศฝรั่งเศส ได้รับรางวัลให้เป็นหนึ่งในท็อป 9 โรงงานที่เปรียบเป็น "ประภาคาร" ซึ่งมีความล้ำหน้ามากที่สุด และนำไปสู่ความสำเร็จในการติดตั้งเทคโนโลยีแห่งการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 อันยิ่งใหญ่ - โรงงาน วูฮาน ในประเทศจีน...

สัมมนาฟรี!! สร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นด้วย ระบบ Sales Force Automation

ไม่พลาดการติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ ทำให้พนักงานขายสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว นำไปสู่การสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้น คอร์สสัมมนานี้เหมาะกับใครบ้าง ? - ผู้ประกอบการธุรกิจ ที่กำลังมองหาระบบบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงระบบบริหารงานขาย -...

ทีมนักพัฒนาไทย NILA ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018 คว้ารางวัลชนะเลิศ LINE BOOT AWARDS หมวด Business / Work ณ ประเทศญี่ปุ่น

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ LINE BOOT AWARDS 2018 การแข่งขันผลงาน Chatbot ครั้งยิ่งใหญ่ของ LINE ในระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทีม NILA ตัวแทนจากประเทศไทย ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018...

FISCO BCOS กลุ่มบล็อกเชนจากจีน เปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีระดับโลกที่งาน Singapore Fintech Festival 2018

- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ FISCO BCOS สามารถอ่านได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้านี้ FISCO BCOS (ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ BCOS) แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์ส ได้เปิดตัวบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกที่งาน Singapore FinTech Festival ในวันนี้...

ทรูออนไลน์ พาลูกค้าและเหล่าเกมเมอร์ผู้โชคดี ชมแข่งขันสดอีสปอร์ตระดับโลก LOL WORLD CHAMPIONSHIP 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ เกาหลีใต้

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 พาลูกค้า "ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปร แพ็ก" และเหล่าสาวกอี-สปอร์ตผู้โชคดี จากแคมเปญ LOL World Championship ชมการแข่งขันสดรอบชิงชนะเลิศ เกม League of Legends เกม PC อันดับ 1 ในโลก จากในสนาม...

Related Topics