Rent Connected แอปพลิเคชันจองรถเจาะกลุ่มหรู-บริษัท พร้อมขยายฟังก์ชั่น Share Earn Program จองให้เพื่อนเราได้ค่าตอบแทน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 16, 2018 16:38
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เร้นท์ คอนเนคเต็ด

บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับจองรถเช่าทั่วประเทศไทย แอปพลิเคชันเพิ่มความสะดวกให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือทำงาน สามารถเปรียบเทียบราคารถ จองรถ ในหลากหลายรูปแบบทั้งขับเองและมีบริการคนขับ จัดการทุกเรื่อง สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้ว พร้อมฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย สะดวก หลังจากเปิดตัว 1 ปี แอปพลิเคชัน เร้นท์ คอนเนคเต็ด (Rent Connected) ได้มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมมุ่งมั่นเจาะตลาดสำหรับบุคคลชอบความหรูหราเปิดเช่ารถสปอร์ตและจับกลุ่มบริษัทหรือกลุ่มทัวร์เปิดจองรถบัส 35-42 ที่นั่ง พร้อมพัฒนาแอปพลิเคชันเพิ่ม Share & Earn Program สำหรับช่วยเพื่อนจองรถได้รับค่าตอบแทนทันที 5 %

นาย ชาญชัย เลิศบัณฑรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected เจ้าของสโลแกน "ง่ายและคุ้มค่ากับทุกการเดินทาง" กล่าวถึงแอปฯเรนคอนเนคเต็ดในช่วงที่ผ่านมา การขยายตลาดในปี 2561 และการไม่หยุดยั้งของแอปพลิเคชั่นว่า

" หลังจากที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีทันทีภายใน 5-6 เดือน ด้วยราคาที่ถูกกว่าตลาดเช่ารถ การใช้งานไม่ซับซ้อน บริการมีทั่วประเทศ ทำให้แอปพลิเคชั่นเราเป็นทางเลือกของคนไทยและคนต่างชาติจนให้ผลลัพท์ที่ดี ทำให้เราต้องการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องการใช้รถเช่า โดยเพิ่มบริการขึ้น 2 จังหวัด คือจังหวัดระนองกับจังหวัดสุโขทัย ทำให้เราเป็นผู้นำตลาดจองรถเช่าที่มีเครือข่ายถึง 25 จังหวัดแล้ว ทั้งนี้ยังเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็นลูกค้าของเราอย่างเหนียวแน่น ขยายตลาดจับกลุ่มคนที่ต้องการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และกลุ่มบริษัท,กลุ่มทัวร์ โดยเปิดบริการให้เช่ารถบัส 35-42 ที่นั่ง เพื่อให้แอปพลิเคชันเรามีหลากหลายทางเลือกครับ"

" แอปพลิเคชัน Rent Connected ต้องการเป็นผู้นำการเช่ารถ ทำให้นอกจากขยายกลุ่มเป้าหมาย ยังเพิ่มฟังก์ชั่นในแอปพลิเคชัน อย่าง Share & Earn Program ให้สำหรับคนที่จองรถให้เพื่อน คุณจะได้ค่าตอบแทนทันที 5% วัตถุประสงค์ที่สร้างฟังก์ชั่นนี้ขึ้นเพื่อขยายการเติบโตให้มากขึ้น, ให้ค่าตอบแทนกับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่นบ่อยครั้ง และเพื่อช่วยบุคคลที่ไม่สะดวกที่จะจองรถเช่าแอปฯในมือถือครับ"

ทั้งนี้ทางผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected ยังไม่หยุดยั้งพร้อมพัฒนาแอปพลิเคชั่นให้สู่อินเตอร์และเพื่อเกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้ โดยได้เข้าประกวดโครงการ Startup Grand Prix จนเข้ารอบ 22 ทีมสุดท้าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.RentConnected.com / โทร 080 549 5491


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics