Rent Connected แอปพลิเคชันจองรถเจาะกลุ่มหรู-บริษัท พร้อมขยายฟังก์ชั่น Share Earn Program จองให้เพื่อนเราได้ค่าตอบแทน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 16, 2018 16:38
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เร้นท์ คอนเนคเต็ด

บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับจองรถเช่าทั่วประเทศไทย แอปพลิเคชันเพิ่มความสะดวกให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือทำงาน สามารถเปรียบเทียบราคารถ จองรถ ในหลากหลายรูปแบบทั้งขับเองและมีบริการคนขับ จัดการทุกเรื่อง สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้ว พร้อมฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย สะดวก หลังจากเปิดตัว 1 ปี แอปพลิเคชัน เร้นท์ คอนเนคเต็ด (Rent Connected) ได้มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมมุ่งมั่นเจาะตลาดสำหรับบุคคลชอบความหรูหราเปิดเช่ารถสปอร์ตและจับกลุ่มบริษัทหรือกลุ่มทัวร์เปิดจองรถบัส 35-42 ที่นั่ง พร้อมพัฒนาแอปพลิเคชันเพิ่ม Share & Earn Program สำหรับช่วยเพื่อนจองรถได้รับค่าตอบแทนทันที 5 %

นาย ชาญชัย เลิศบัณฑรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected เจ้าของสโลแกน "ง่ายและคุ้มค่ากับทุกการเดินทาง" กล่าวถึงแอปฯเรนคอนเนคเต็ดในช่วงที่ผ่านมา การขยายตลาดในปี 2561 และการไม่หยุดยั้งของแอปพลิเคชั่นว่า

" หลังจากที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีทันทีภายใน 5-6 เดือน ด้วยราคาที่ถูกกว่าตลาดเช่ารถ การใช้งานไม่ซับซ้อน บริการมีทั่วประเทศ ทำให้แอปพลิเคชั่นเราเป็นทางเลือกของคนไทยและคนต่างชาติจนให้ผลลัพท์ที่ดี ทำให้เราต้องการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องการใช้รถเช่า โดยเพิ่มบริการขึ้น 2 จังหวัด คือจังหวัดระนองกับจังหวัดสุโขทัย ทำให้เราเป็นผู้นำตลาดจองรถเช่าที่มีเครือข่ายถึง 25 จังหวัดแล้ว ทั้งนี้ยังเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็นลูกค้าของเราอย่างเหนียวแน่น ขยายตลาดจับกลุ่มคนที่ต้องการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และกลุ่มบริษัท,กลุ่มทัวร์ โดยเปิดบริการให้เช่ารถบัส 35-42 ที่นั่ง เพื่อให้แอปพลิเคชันเรามีหลากหลายทางเลือกครับ"

" แอปพลิเคชัน Rent Connected ต้องการเป็นผู้นำการเช่ารถ ทำให้นอกจากขยายกลุ่มเป้าหมาย ยังเพิ่มฟังก์ชั่นในแอปพลิเคชัน อย่าง Share & Earn Program ให้สำหรับคนที่จองรถให้เพื่อน คุณจะได้ค่าตอบแทนทันที 5% วัตถุประสงค์ที่สร้างฟังก์ชั่นนี้ขึ้นเพื่อขยายการเติบโตให้มากขึ้น, ให้ค่าตอบแทนกับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่นบ่อยครั้ง และเพื่อช่วยบุคคลที่ไม่สะดวกที่จะจองรถเช่าแอปฯในมือถือครับ"

ทั้งนี้ทางผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected ยังไม่หยุดยั้งพร้อมพัฒนาแอปพลิเคชั่นให้สู่อินเตอร์และเพื่อเกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้ โดยได้เข้าประกวดโครงการ Startup Grand Prix จนเข้ารอบ 22 ทีมสุดท้าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.RentConnected.com / โทร 080 549 5491


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics