Rent Connected แอปพลิเคชันจองรถเจาะกลุ่มหรู-บริษัท พร้อมขยายฟังก์ชั่น Share Earn Program จองให้เพื่อนเราได้ค่าตอบแทน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 16, 2018 16:38
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เร้นท์ คอนเนคเต็ด

บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับจองรถเช่าทั่วประเทศไทย แอปพลิเคชันเพิ่มความสะดวกให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือทำงาน สามารถเปรียบเทียบราคารถ จองรถ ในหลากหลายรูปแบบทั้งขับเองและมีบริการคนขับ จัดการทุกเรื่อง สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้ว พร้อมฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย สะดวก หลังจากเปิดตัว 1 ปี แอปพลิเคชัน เร้นท์ คอนเนคเต็ด (Rent Connected) ได้มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมมุ่งมั่นเจาะตลาดสำหรับบุคคลชอบความหรูหราเปิดเช่ารถสปอร์ตและจับกลุ่มบริษัทหรือกลุ่มทัวร์เปิดจองรถบัส 35-42 ที่นั่ง พร้อมพัฒนาแอปพลิเคชันเพิ่ม Share & Earn Program สำหรับช่วยเพื่อนจองรถได้รับค่าตอบแทนทันที 5 %

นาย ชาญชัย เลิศบัณฑรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected เจ้าของสโลแกน "ง่ายและคุ้มค่ากับทุกการเดินทาง" กล่าวถึงแอปฯเรนคอนเนคเต็ดในช่วงที่ผ่านมา การขยายตลาดในปี 2561 และการไม่หยุดยั้งของแอปพลิเคชั่นว่า

" หลังจากที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีทันทีภายใน 5-6 เดือน ด้วยราคาที่ถูกกว่าตลาดเช่ารถ การใช้งานไม่ซับซ้อน บริการมีทั่วประเทศ ทำให้แอปพลิเคชั่นเราเป็นทางเลือกของคนไทยและคนต่างชาติจนให้ผลลัพท์ที่ดี ทำให้เราต้องการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องการใช้รถเช่า โดยเพิ่มบริการขึ้น 2 จังหวัด คือจังหวัดระนองกับจังหวัดสุโขทัย ทำให้เราเป็นผู้นำตลาดจองรถเช่าที่มีเครือข่ายถึง 25 จังหวัดแล้ว ทั้งนี้ยังเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็นลูกค้าของเราอย่างเหนียวแน่น ขยายตลาดจับกลุ่มคนที่ต้องการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และกลุ่มบริษัท,กลุ่มทัวร์ โดยเปิดบริการให้เช่ารถบัส 35-42 ที่นั่ง เพื่อให้แอปพลิเคชันเรามีหลากหลายทางเลือกครับ"

" แอปพลิเคชัน Rent Connected ต้องการเป็นผู้นำการเช่ารถ ทำให้นอกจากขยายกลุ่มเป้าหมาย ยังเพิ่มฟังก์ชั่นในแอปพลิเคชัน อย่าง Share & Earn Program ให้สำหรับคนที่จองรถให้เพื่อน คุณจะได้ค่าตอบแทนทันที 5% วัตถุประสงค์ที่สร้างฟังก์ชั่นนี้ขึ้นเพื่อขยายการเติบโตให้มากขึ้น, ให้ค่าตอบแทนกับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่นบ่อยครั้ง และเพื่อช่วยบุคคลที่ไม่สะดวกที่จะจองรถเช่าแอปฯในมือถือครับ"

ทั้งนี้ทางผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected ยังไม่หยุดยั้งพร้อมพัฒนาแอปพลิเคชั่นให้สู่อินเตอร์และเพื่อเกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้ โดยได้เข้าประกวดโครงการ Startup Grand Prix จนเข้ารอบ 22 ทีมสุดท้าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.RentConnected.com / โทร 080 549 5491


Latest Press Release

Nexon เผยลิสต์เกมใหม่เปิดให้บริการในไทยปี 2019 พร้อมเก็บตกภาพบรรยากาศงาน Nfluencer Meeting 2 แฮปปี้เว่อร์!

งาน Nfluencer Meeting 2 เพิ่งผ่านมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ออฟฟิศ Nexon Thailand มีไฮไลต์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยภายในงานมีการเปิดเผยลิสต์เกมที่จะเปิดตัวในประเทศไทยภายในปีหน้า ซึ่งเปิดเผยเป็นที่แรก!...

เจนเนอเรชั่นเอส จัดงาน Fender Audio Open House เปิดตัวสินค้าแบรนด์ Fender ใหม่ในช่วงปลายปีนี้

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด จัดงาน "Fender Audio Open House" เปิดตัวสินค้าแบรนด์ Fender ใหม่ในช่วงปลายปีนี้และทิศทางสำหรับปีหน้า 2019 ณ.Hard Rock CAFÉ @ Siam Square เมื่อเร็วๆนี้ โดยภายในงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Fender Audio ของ...

แจกฟรี!! หูฟังบลูทูธสุดเก๋ มูลค่า 6,490 บาท ฉลองครบ 1 ขวบ LOOX TV

เกาะติดข่าวสาร ทุกสถานการณ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ LOOX TV แอปพลิเคชั่นดูทีวีออนไลน์ ฟรี ทั้งระบบ IOS และAndroid โหลดติดเครื่องกันได้เลย >> http://bit.ly/2Jmosa2...

ครั้งแรกของไทย เอไอเอสโชว์ทดสอบ 5G ก่อนใคร พร้อมให้คนไทยสัมผัส 22 พ.ย. นี้ ที่ AIS D.C.ชั้น 5 เอ็มโพเรียม

เอไอเอส ตอกย้ำ ผู้นำอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมเครือข่ายและเทคโนโลยี ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ระดับโลก โนเกีย หัวเหว่ย และ แซดทีอี เชิญคนไทยเตรียมความพร้อมรับเทคโนโลยีอนาคตจาก 5G ที่มาให้สัมผัสประสบการณ์ก่อนใคร เพื่อให้ภาคธุรกิจ...

MVL และโอมิเซะโกประกาศความร่วมมือระหว่างกนัเพืAอผลักดันการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนไปใช้ในวงกว้าง

บริษัท MVL Foundation จำกัด (Mass Vehicle Ledger, MVL) และ บริษัท โอมิเซะโก จำกัด (OmiseGO) ได้ประกาศความร่วมมือระหว่างกันเพื่อพัฒนา Proof of Concept (POC) รวมถึงการร่วมพัฒนาในเชิงเทคนิค และการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับบล็อกเชน MVL...

Related Topics