ออปโป้ ฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่ เซอร์ไพรส์ เปิดตัว ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ และ รุ่นพิเศษ ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ออโต้โมบิลี่ ลัมโบร์กีนี อิดิชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเหนือระดับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 20, 2018 11:26
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 10 ปีของ ออปโป้ (OPPO) ประเทศไทย บอสใหญ่แห่งออปโป้ ชานนท์ จิรายุกุล จัดงาน "OPPO 10th Year Anniversary" (ออปโป้ เท็นท์ เยียร์ แอนนิเวอร์ซารี่) อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายใต้ธีม "Red Carpet" (เรด คาร์เพต) พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้วยการเปิดตัว OPPO Find X (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์) และรุ่นพิเศษ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ออโต้โมบิลี่ ลัมโบร์กีนี อิดิชั่น) สมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเหนือระดับ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ ผู้หลงใหลในแก็ดเจ็ตไอที มาร่วมอัพเดทเทรนด์และนวัตกรรมสมาร์ทโฟนอย่างคับคั่ง อาทิ สุภี พงษ์พานิช, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ธาวิน พี เซียวตง, กรุณา วัจนะพุกกะ, ณัฐพล จุฬางกูร, อภินรา ศรีกาญจนา, ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ, สะคราญกมล อุทัยศรี, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ปณีดา ประเสริฐล้ำ, ชนิดา ประสมสุข, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ผลิดา วิกิตเศรษฐ, พิมพ์พัชร วัชรเสวี, ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ ฯลฯ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 18 กรกฏาคม 2561

ชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า "โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน ออปโป้ (OPPO) ได้เป็นที่รู้จักและได้รับการตอบรับอย่างดีจากคนไทยมายาวนานถึง10 ปี โดย ออปโป้ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน รวมทั้งใส่ใจการออกแบบดีไซน์รูปลักษณ์ของสมาร์ทโฟนให้มีความสวยงาม ทำให้ออปโป้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ถูกจดจำในฐานะแบรนด์ที่โดดเด่นด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จในโอกาสนี้ จึงได้จัดงาน "OPPO 10th Year Anniversary" (ออปโป้ เท็นท์ เยียร์ แอนนิเวอร์ซารี่)

พร้อมเปิดตัว OPPO Find X (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์) สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่โดดเด่นด้วยการออกแบบ Panoramic (พาโนรามิค) ขอบริมจอบางเป็นพิเศษ และมีนวัตกรรม Stealth 3D Cameras ช่วยซ่อนกล้องทำให้บอดี้ของสมาร์ทโฟน ไร้รอยต่อ ส่วนกล้องหน้า AI มีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือแสงจ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเทคโนโลยีการตรวจจับใบหน้าแบบ 3D อย่างแม่นยำ ทำให้สามารถใช้เทคโนโลยี 3D Structured Light Facial Recognition เพื่อปลดล็อกเครื่องด้วยใบหน้าของผู้ใช้งานอย่างปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงการใช้งาน 3D AI Beauty ช่วยให้การปรับแต่งใบหน้าดูดีเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น และยังสามารถใช้งาน 3D Omoji แสดงอารมณ์ผ่านตัวการ์ตูนเพื่อให้การแชทสนุกสนาน และเอาใจคนชอบดีไซน์สวยงาม ด้วยตัวเครื่องไล่เฉดได้โดดเด่นลงตัว 2สี ได้แก่ สี Bordeaux Red โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีของไวน์ฝรั่งเศส และ สี Glacier Blue แรงบันดาลใจจากสีฟ้าธารน้ำแข็งขั้วโลกเหนือ เปิดตัวในราคา 29,990 บาท และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการเปิดตัว OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ออโต้โมบิลี่ ลัมโบร์กีนี อิดิชั่น) ที่เป็นรุ่นพิเศษ ซึ่งออปโป้ร่วมมือกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติอิตาลี "ลัมโบร์กีนี" โดดเด่นด้วยงานดีไซน์งดงาม จากแรงบันดาลใจของแรงขับเคลื่อนอันรวดเร็ว ความหรูหรา และรูปลักษณ์ที่นำสมัยของ ลัมโบร์กีนี พร้อมนวัตกรรม SuperVOOC สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ได้ภายในเวลาเพียงแค่35 นาทีเท่านั้น เปิดตัวในราคา 49,990 บาท

บรรยากาศภายในงาน "OPPO 10th Year Anniversary" (ออปโป้ เท็นท์ เยียร์ แอนนิเวอร์ซารี่) ตกแต่งอย่างหรูหราอลังการ ปูพรมแดงตลอดโถงทางเดินรอยัล พารากอน ฮอลล์ กลายเป็นดั่งงานกาล่าสุดหรู ให้บรรดาเซเลบริตี้ที่มาร่วมแสดงความยินดี ได้ร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดง และยังตกแต่งด้วยอุโมงค์ไทม์แคปซูลสุดโก้ ที่ภายในจัดโชว์ผลงานนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนตลอด 10 ปีจาก ออปโป้ ซึ่งเป็นทางเดินทอดยาวเข้าสู่ภายในงาน หลังจากนั้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยคือ การแสดงจากพรีเซ็นเตอร์ของออปโป้และเหล่าศิลปินคนดังที่มาร่วมสร้างสีสัน นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ จิรายุ ตั้งศรีสุข ฯลฯ จนกระทั่งถึงช่วงเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาทุกคนตกตะลึงกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ OPPO Find X (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์) และ รุ่นพิเศษ OPPO Find XAutomobili Lamborghini Edition (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ออโต้โมบิลี่ ลัมโบร์กีนี อิดิชั่น) ด้วยการเปิดเวทีออก เผยให้เห็นเอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน เพื่อให้เหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงานได้สัมผัสของ OPPO Find XAutomobili Lamborghini Edition (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ออโต้โมบิลี่ ลัมโบร์กีนี อิดิชั่น) และทดลองก่อนใคร

เซเลบสาวรุ่นใหม่ วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลว่า "สมาร์ทโฟนเป็นเหมือนคู่หูคนสำคัญ ไม่ใช่แค่ใช้เล่นโซเชียลมีเดีย ถ่ายภาพเซลฟี่ แต่ยังใช้ทำงาน ทำธุรกรรมต่างๆอีกด้วย การเลือกสมาร์ทโฟนคู่ใจจึงเลือกที่ทั้งสเปกเครื่องสูง ถ่ายภาพได้สวย ที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่สวยงาม พกติดตัวแล้วเหมือนเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ อีกหนึ่งชิ้น"

ด้าน พิมพ์พัชร วัชรเสวี เซเลบริตี้สาวสุดชิค กล่าวว่า "ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเป็นคนที่ใช้สมาร์ทโฟนเกือบจะตลอดเวลา ชอบเล่นโซเชียลมีเดีย อัพเดทเทรนด์ข่าวสารต่างๆ เลยต้องเลือกสมาร์ทโฟนที่แบตเตอรี่อึดทน และชาร์จแบตเตอรี่ได้ไว จะได้ไม่ต้องพกที่ชาร์จแบตสำรองติดตัวไปด้วย"

ร่วมสัมผัส ออปโป้ OPPO Find X (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์) และ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition (ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ออโต้โมบิลี่ ลัมโบร์กีนี อิดิชั่น) ได้ที่ออปโป้แบรนด์ช็อปทุกสาขาทั่วประเทศเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Facebook : https://www.facebook.com/oppothai และ Website: www.oppo.com/th หรือ โทร. 02-126-3700

https://www.youtube.com/watch?v=KgfdXXCZjQw&feature=youtu.be

Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics